CÁCH LÀM GÀ SỐT MẬT ONG HÀN QUỐC

     

Chỉ tại Cô – Vy!!!

Những ngày trốn Cô – Vy này, chắc hẳn rằng thèm lắm xúc cảm được tầm thường bàn với người thương, hội bạn bè bạn dì, hội thân bởi ái hữu,…. Nhằm cùng hưởng thụ những món ngon nóng hổi ở mặt đường phố sài gòn rộn rã. Nhất là khi phố phường thành phố sài thành lên đèn, chúng ta cũng xe cộ nườm nượp, rồi “lên đồ” và mang đến những vị trí thân thương, từ bỏ thưởng đến mình thời hạn thư giãn bởi những bữa ngon bên những người dân quan trọng! Và chắc chắn là sẽ sở hữu được Bò Kho Cô Mai nằm trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người ghi nhớ giành cho những bữa ngon đáng hy vọng đợi sau mùa Cô – Vy đúng không nào?

*

Đang ở chỗ nào thì sống yên chỗ ấy

Thôi thì hãy chung tay phòng dịch cùng cả nước để hóng một ngày vn ta tuyên ba “xóa Cô Vy”. Ắt hẳn thời gian đấy chúng ta sẽ cùng hân hoan hát mừng ca khúc “Ta đã thăm từng người. đã đi thăm từng đường. đã vô thăm từng nhà,… ” người nhỉ?

Thế nhưng trước thời gian ngày mơ mong ấy, họ cứ theo phương châm thời Cô – Vy, “đang ở ở đâu thì sống yên nơi ấy” tỉ như ở trong nhà thì cứ work from trang chủ chẳng hạn. Mà hồ hết ngày ở nhà chắc sẽ không tránh ngoài cảnh ảm đạm chán, ai oán miệng đúng không ạ cả nhà? thế nên, bò Kho Cô Mai mới ra mắt đến toàn bộ mọi bạn công thức bào chế món gà cừu giòn sốt mật ong kiểu nước hàn ăn ngon ngất ngây, vừa giúp người có một bữa ăn mới mẻ để dành riêng thời gian hưởng thụ trọn vẹn, vừa giúp tín đồ vào nhà bếp lưu vào tủ đựng đồ công thức nấu bếp nướng một món tuyệt vời nữa thì liệu có còn gì khác bằng!

Cùng vào nhà bếp với bò Kho Cô Mai nghen!

Nguyên liệu của món gà cừu giòn xốt mật ong kiểu Hàn, bao gồm:
*

500g lườn gà hoặc 6 cái tỏi gà.1 thìa coffe hạt tiêu đen.1 thìa coffe bột ớt.10ml dầu mè.30ml nước tương (light soy sauce) hoặc đều người hoàn toàn có thể sử dụng nước tương Chinsu hoặc nước tương Nhật Kikkoman.1 thìa cà phê muối.1 thìa cafe baking powder.5 tép tỏi.1 mẩu gừng.50ml mật ong (tăng/giảm tuỳ khẩu vị).15ml rượu nấu bếp ăn.100ml nước.1/2 cup ketchup.1 thìa cafe mè rang.1/2 cup bột mì nhiều dụng.2 cup bột ngô hoặc bột khoai tây.

Bạn đang xem: Cách làm gà sốt mật ong hàn quốc

Cách làm món gà rán giòn xốt mật ong kiểu Hàn khá solo giản:

Bước 1:

Lườn gà/ đùi gà sở hữu về làm cho sạch. Lọc bỏ hết mỡ, giữ lại phần da, rồi chà xát với muối, một mẩu chanh để đánh tan mùi tanh của gà. Tiếp đến rửa sạch mát với nước cùng để ráo nước.

Thái thành các miếng hình bao diêm. Nếu sử dụng tỏi con kê thì rước dĩa đâm nhiều lượt lên khắp mặt gà.

Tỏi, gừng băm bé dại để chung

Ướp gà với 30ml nước tương, 10ml dầu mè, 15ml rượu nấu ăn trong 1/2 tiếng để thấm.

*
Bước 2:

Sau đó trộn gà với một nửa cup bột mì nhiều chức năng + 1 thìa cà phê hạt tiêu đen + 1 thìa cafe baking powder + 1 thìa cafe muối + 1 thìa cà phê bột ớt, nhớ khuấy gần như cho bột không trở nên vón cục.

Xem thêm: 20+ Cách Chọn Quần Jean Cho Người Chân To, Đùi Ếch Cực Chuẩn

Bước 3:

Cho 2 cup bột khoai tây hoặc bột ngô ra 1 âu sạch, lăn từng miếng kê qua bột cho dính đều.

Xem thêm: Bài 1 Các Bài Tập Bổ Trợ Chạy Ngắn, Các Động Tác Bổ Trợ Trong Chạy Cự Ly Ngắn

Bước 4:

Bắc 1 nồi nhỏ, bỏ dầu vào đun sôi (khoảng 150 độ), dầu thật nóng già mới thả con gà vào chiên. Chiên sơ cho bột thô rồi vớt ra, thấm sút dầu. Tiếp đến chiên lại lần 2 đến gà chín vàng.

Bắc chảo, cho chút dầu ăn vào đun sôi. Rồi mang đến tỏi, gừng xay nhuyễn vào phi thơm, thêm 100ml nước, đảo qua rồi thêm 50% cup ketchup, 50ml mật ong. Để tầm 2 phút thì mang lại gà vào hòn đảo đều, đun đến lúc xốt sánh lại.

*

Giờ thì chỉ việc cho gà ra đĩa, rắc mè rang là xong. Thử trải nghiệm để thấy hương vị của món gà rán giòn xốt mật ong thứ hạng Hàn ngon bất tỉnh nhân sự ngây luôn! có thể dùng với cơm trắng nóng hay nạp năng lượng chơi cũng tương đối ngon. Nếu có thời hạn thì phải làm thêm đĩa salad chua chua ngọt ngọt ăn sẽ đỡ ngấy với tăng khẩu vị hơn!