Cách Làm Đồ Chơi Bằng Que Kem

     

Que kem được coi là nguồn cảm giác sáng tạo của không ít tín đồ dùng handmade. Vào đó, xích đu bằng que kem là món đồ vô cùng ngộ nghĩnh với đáng yêu. Coi ngay giải đáp làm xích đu bởi que kem đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi bằng que kem

Việc tận dụng tối đa que kem để sáng làm cho những sản phẩm trang trí độc đáo được phần đông dân “Nghiện” handmade ưa thích. Que kem được tận dùng để gia công nhiều đồ dùng trang trí handmade như: bên gỗ, vòng tay, hộp bút,… vào đó, xích đu bằng que kem là mặt hàng vừa dễ dàng thương, vừa ngộ nghĩnh được không ít người yêu thích. Rất có thể nói, “Hô biến” các cái que lẻ tẻ thành một sản phẩm độc đáo và khác biệt là thú vui của đa số người. Còn do dự gì nữa, hãy cùng chúng tôi làm xích đu bởi que kem đơn giản dễ dàng và dễ dãi ngay thôi nào!

Đặc điểm của xích đu bởi que kem

Xích đu bởi que kem là một món đồ trang trí được chế tạo ra thành từ khá nhiều que kem, mô phỏng dáng vẻ của một chiếc xích đu thật. Đây là sản phẩm trang trí vô cùng rất dị và tuyệt hảo được nhiều người yêu thích.

Về kích thước: các chiếc xích đu bằng que kem có kích thước vô cùng nhỏ, chỉ với 9 – 11cm. Mặc dù nhiên, những chuyên viên khéo tay đang mô bỏng y như một mẫu xích đu thiệt với rất đầy đủ các phần tử như: Ghế ngồi, size xích đu,…Về mẫu mã dáng: tùy từng sở thích, sự sáng tạo và khéo hoa tay mà mọi người sẽ làm cho một mẫu xích đu bằng que kem khác nhau. Hoàn toàn có thể vẽ trang trí thêm họa tiết với màu sắc cân xứng với sở trường của từng người.
*

Xích đu bằng que kem là sản phẩm handmade được không ít người yêu thương thích


Về màu sắc: giả dụ xích đu thiệt có màu sắc khá đối chọi điệu thì các xích đu bởi que kem sẽ đáp ứng nhu cầu được sở thích của khách hàng hơn hẳn. Chúng ta cũng có thể kết hợp màu sắc hài hòa cho cái xích đu để cho không gian trang trí không còn đơn điệu.

Xem thêm: Cuso4 Có Tan Trong Nước Không Vậy? Tính Chất Và Ứng Dụng Phèn Xanh

Hướng dẫn làm cho xích đu bởi que kem đơn giản và dễ dàng nhất

Chuẩn bị nguyên liệu

Để làm xích đu bởi que kem, chúng ta cần chuẩn bị đầy đầy đủ các nguyên liệu như: Que kem, tăm tre, dây xích hoặc dây thừng nhỏ, keo dán giấy nền, súng bắn keo, nguyên liệu trang trí phụ thuộc vào ý thích.


*

Nguyên liệu làm cho xích đu bằng que kem khá dễ tìm


Các cách làm xích đu bởi que kem

Để bao gồm một dòng xích đu bởi que kem xinh xắn, bạn chỉ cần thực hiện quá trình đơn giản sau:

Bước 1: Xâu những que kem thành hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn theo sở thích để làm sàn xích đu. đề xuất cắt những que kem tất cả độ dài bằng nhau và bo tròn các góc để tránh khiến trầy xước cho những người chơi.Bước 2: dùng keo bắn nhau để thắt chặt và cố định các que kem lại với nhau, lắp hai đoạn tăm tre ở nhì đầu tấm gỗ để sinh sản sự chắc chắn là cho sàn xích đu.Bước 3: làm cho khung xích đu bằng những tắm tre, vót nhọn 1 đầu của 4 đoạn tăm khoảng chừng 12cm, gắn lại với nhau thành các hình chữ V bằng keo 502.Bước 4: Gắn các hình chữ V lên tắm rửa gỗ.


*

Ghép những thành phần ở cách 1, 2 với 3 với nhau


Bước 5: làm ghế xích đu bằng các que kem cùng với chiều dài khoảng chừng 4 – 5 cm.Bước 6: đính dây ghế chao vào hai bên ghế ngồi cùng treo lên khung. Rất có thể trang trí thêm để chế tạo vẻ đẹp bắt mắt cho chiếc xích đu bởi que kem đơn giản dễ dàng này.

Xem thêm: 7+ Cách Nhận Biết Người Khác Thích Mình Thật Lòng? Cách Nhận Ra Một Người Đang Thích Mình

Như vậy, chỉ cách vài bước đơn giản dễ dàng và vật liệu dễ kiếm tìm là bạn đã có thể làm cho xích đu bởi que kem lạ mắt rồi.


*

Tạo thành thành phầm xích đu bởi que kem hoàn chỉnh độc đáo


Các mẫu xích đu bởi que kem đẹp

Dưới đó là một số mẫu mã xích đu được thiết kế bằng que kem xinh xắn chúng ta có thể xem thêm nhé: