Cách làm đậu hũ chiên sả

     
Ớt cùng sả được băm nhuyễn, trộn hầu như và cừu giòn với đậu hũ non. Nghĩ thôi sẽ thấy món dùng đồ chay ngon vừa đậm đà vừa chuyển cơm. Vậy còn do dự gì nưa? . Cùng hợp tác vào làm món đậu hũ rán sả ớt chay thơm ngon đậm vị này thôi. Phương pháp làm đối chọi giản chỉ việc 3 cách là thưởng thức được món chay ngon từ đậu phụ này rồi.

Bạn đang xem: Cách làm đậu hũ chiên sả


Công thức đậu phụ rán sả ớt chay

*
*
*
*
*
cách có tác dụng món đậu phụ cừu sả ớt kỳ lạ miệngNguyên liệuSả, nước mắm, đường, xì dầu, ớt quảTỏi.Cách chiênĐậu phụ tươi cọ sạch, xắt thành từng miếng vuông vừa ăn.Sả, ớt băm nhuyễn, bạn cũng có thể điều chỉnh lượng sả, ớt phụ thuộc vào sở mê say của bạn.Đun lạnh dầu ăn, rán đậu phụ đá quý hai mặt, vớt đậu phụ ra dĩa tất cả lót giấy thấm dầu ăn.Đổ giảm dầu ăn, dùng lại chảo đó, đổ tỏi vào phi thơm, tiếp sau cho sả, ớt vào chảo hòn đảo đều, chế tạo hai thìa nhỏ tuổi nước mắm, một thìa nhỏ đường.Đổ đậu phụ vẫn rán tiến thưởng vào chảo, sử dụng đũa hòn đảo đều nhằm sả bám cùng bên ngoài bề mặt đậu phụ, sau đó đổ ra dĩa cần sử dụng với cơm.Dùng kèm cùng với xì dầu cùng tỏi.

Xem thêm: Những Cách Xả Xui Hiệu Quả, Đem Lại May Mắn Trong Năm Mới, 10 Cách Xả Xui Hiệu Quả Và Nhanh

Lưu ý khi ăn đậu phụ chiên

Trong 100gr đậu phụ rán/chiên gồm chứa cho tới 247 calo. Đây là hàm lượng calo tương đối cao . Rất dễ khiến tăng kg và không hợp trong các thực solo giảm cân. Bạn nên giảm bớt chế biến đổi và ăn đậu phụ khi đã rán qua dầu mỡ nhiều.

Xem thêm: Ý Nghĩa Quy Luật Lượng Chất Và Nêu Ý Nghĩa Phương Pháp Luận, Quy Luật Lượng

Như vậy thì các bạn đã làm được món chay từ bỏ đậu phụ . .Món ngon này vô cùng gửi cơm nhưng lại cân xứng đối cùng với khẩu vị đủ thể loại fan cả ba miền. Kế bên cách bào chế đó thì còn những phương pháp chế trở nên khác nữa, như thể đồ kho, món nướng cùng đồ rán nữa đó. Làm sao ta cùng trải nghiệm hơn nữa nhé.