CÁCH LÀM BỘT BƠ

     

Bột bơ là dạng bột mịn, greed color vàng, được gia công từ 100% từ thịt quả bơ. áp dụng bột bơ làm nguyên vật liệu trong mỹ phẩm, thực phẩm, làm cho bánh, làm đẹp trong spa. Vậy cách có tác dụng bột bơ như vậy nào, quy trình sản xuất ra sao, hãy thuộc Đông Nam tò mò tại nội dung bài viết dưới đây. 

*
Cách làm cho bột bơ từ cách thức sấy hiện nay đại

Quy trình bí quyết làm bột bơ trong sản xuất

Đặc tính của quả bơ

Đặc tính của trái bơ là khi chưa chín thì ko thể nạp năng lượng được, chát và nạp năng lượng không ngon, còn khi vẫn chín thì mềm nhũn, dễ dàng nát, bơ chín lại có rất nhiều tinh dầu vì chưng vậy nếu như sấy nhiệt khôn xiết khó đối với bơ chín bởi vì không thể sấy cứng giòn được bơ để làm bột được.

Bạn đang xem: Cách làm bột bơ

Quả bơ khi sấy lạnh lẽo thì cùi bơ rắn, bơ tách ẩm dễ, lúc ấy bạn bóp test thấy giòn nát vụn, lúc ấy bơ khô rất có thể xay bột dễ dàng dàng.

*
Đặc tính của quả bơ

Cách sấy quả bơ tương xứng nhất

Nếu cơ sở kinh doanh sản xuất có điều kiện thì buộc phải dùng thiết bị sấy thăng hoa, miếng bơ không thay đổi hình dạng, giữ nguyên màu sắc, chất dinh dưỡng, bơ sau sấy sẽ sở hữu được dạng bột bột, bóp nhẹ là vỡ vụn thành bột, rất thuận tiện cho việc làm bột bơ. Tuy nhiên chi phí đầu tứ máy sấy thú vui lại vượt lớn, máy nhỏ nhất đã là vài ba trăm triệu nên không hẳn cơ sở nào thì cũng dễ dàng đầu tư chi tiêu được.

Còn đồ vật sấy lạnh đã sấy ở ánh sáng thấp, tuy chất lượng không thể bằng máy sấy hoan hỉ nhưng màu sắc bơ vẫn duy trì được đẹp, chất bổ dưỡng được giữ lại đảm bảo, bơ đang hơi giảm kích thước nhưng vẫn bảo đảm an toàn xay được bột tuy thời gian xay bột sẽ lâu dài hơn một chút đối với sấy thăng hoa. Tuy vậy điểm cộng của máy sấy lạnh lẽo là chi phí đầu bốn máy chỉ bởi 1/9 đối với sấy thăng hoa yêu cầu đây vẫn là sự lựa chọn của những cơ sở chế tạo vừa và nhỏ dại lẻ. Nhìn tổng thể khi thực hiện máy sấy thăng hoa cửa hàng cần lưu ý đến kỹ thành phầm sấy khô có mức giá trị cao thì nên sử dụng với quy mô mập để hối hả thu hồi lại vốn đầu tư.

Xem thêm: Cách In Phong Bì Thư Trong Word 2007, Office 2007, Tự In Phong Bì Thư Bằng Word 2007

Cách có tác dụng bột bơ nguyên chất

Quy trình cấp dưỡng bột bơ nguyên chất tiến hành như sau:

Lựa chọn nguyên liệu: bơ chọn bơ chín vừa, không chọn chín nẫu quá thái thành từng miếng sẽ dễ nát.Bơ lột vỏ, thái miếng dày vừa nên với đồ vật sấy lạnh thì cần thái dày khoảng chừng 1cm nhằm sấy cấp tốc hơn.Trải bơ hầu như khay sấy, setup các tiến độ sấy nhiệt độ cao trước rồi sụt giảm từ từ, biên độ sấy tự 20-40 độ C.
*
Cách sấy bơKhi hết thời hạn sấy, bạn kiểm tra bơ vẫn khô, bóp thấy vỡ là lôi ra được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Vòng Số 8 Đậu Tuyệt Đối Khi Thi Bằng Lái Xe Máy

*
Thành phẩm bơ sấy lạnhBơ lúc nguội chúng ta cho vào sản phẩm công nghệ nghiền bột rất mịn nhằm xay thành bột mịn, chọn size rây bột phù hợp với tiêu chuẩn.
*
Thành phẩm bột bơ

Các mẫu máy sấy lạnh Đông Nam phân phối là: