Cách làm bơ trét bánh mì

     

Bơ bánh mỳ là thành phần thiết yếu thiếu khi chúng ta làm 1 ổ bánh mì pate thập cẩm. Cùng phòng bếp 360 nghiên cứu và phân tích công thức có tác dụng Bơ trét bánh mì pate làm thịt nhé!

Nội dung bao gồm

Nguyên liệu có tác dụng Bơ phết bánh mìCác bước làm Bơ phết bánh mìDụng cố gắng hỗ trợVideo liên quan

Nguyên liệu có tác dụng Bơ phết bánh mì

Lòng đỏ trứng con kê 2 cái¼ muỗng cà phê muối½ muỗng cafe chanh¼ thìa cà phê đường300 gram Dầu ăn (dầu mè, dầu olive, dầu phi hành,)Dụng cụ: Máy tiến công trứng hoặc Cơ tay!

Ai không tồn tại máy tấn công trứng thì chuẩn bị một chiếc phới. Sẵn tiện trước khi làm món này thì ghi nhớ hít khu đất bảy bảy bốn chín lần để rèn luyện cơ tay. Chứ không có máy thì thật sự thật sự xác minh luôn bơ không thành nhưng tay sẽ lìa khỏi vai nhé!!!

Bạn vẫn đọc: giải pháp làm nóng bơ trứng nạp năng lượng bánh mì

Cách làm cho sốt bơ trứng nạp năng lượng bánh mì

Các cách làm Bơ phết bánh mì

Cho hỗn hợp 2 phần lòng đỏ trứng kê (nếu lỡ đập ra mà lại thấy nó song sanh thì cũng đập luôn trứng còn lại) + ¼ muỗng cafe muối + ½ muỗng cafe chanh + ¼ thìa cafe đường vào âu, đánh tốc độ thấp cho đến khi nhạt màu

*
Bạn đang xem: Cách làm bơ trét bánh mì

Tiếp tục cho 1 2 muỗng cafe dầu vào với đánh. Cứ tấn công tầm 2 3 phút là cho một 2 muỗng cafe dầu vào

*

*

*

Đánh cho đến khi các thành phần hỗn hợp cứng thành bơ. Đừng hỏi dầu từng nào là đủ, chỉ cần đánh mang lại cứng lại thành bơ là Okay. Với hình bên dưới mình dùng khoảng 300 gram dầu nạp năng lượng nhé để được một chén vung bơ nhé.

*

Bơ bánh mì làm tương đối dễ dàng và đơn giản vì các nguyên liệu hầu như là như nhau. Vì vậy để sản xuất độ khác biệt, các người xem xét loại dầu mình sử dụng để chế tác hương vị cũng tương tự sự hấp dẫn.

Xem thêm: Cung Và Góc Lượng Giác Công Thức Lượng Giác Toán 10 Đầy Đủ Nhất


Xem thêm: Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Unit 15 Lesson 1 Trang 30, Please Wait


Kế bên dầu ăn thường thì thì hoàn toàn có thể dùng dầu mè, dầu olive,

riêng mình cần sử dụng dầu hành một số loại dầu sau khi phi hành xong, rất là thơm mà lại theo mình đánh giá là xuất sắc ! ! !

*
Print

Cách làm cho Bơ trét bánh mỳ pate thịt

Bơ bánh mì là thành phần khá đầy đủ khi chúng ta làm 1 ổ bánh mỳ pate thập cẩm. Cùng bếp 360 phân tích và khảo sát công thức làm Bơ trét bánh mì pate thịt nhé !

Chuẩn bị

5 minutes

Nấu

1 day 30 minutes

Khẩu phần

1 người

Calories

250

kcal

AuthorBếp 360

Dụng vắt hỗ trợ

Máy tiến công trứngCơ tay

Nguyên liệu

2 chiếc Lòng đỏ trứng g༠muỗng cafe muối½ muỗng cà phê chanh¼ thìa coffe đường300 gram Dầu ăn ( dầu mè, dầu olive, dầu phi hành, … )

Hướng dẫn

Cho tất cả hổn hợp 2 phần lòng đỏ trứng kê ( ví như lỡ đập ra nhưng mà thấy nó tuy nhiên sanh thì cũng đập luôn luôn trứng còn sót lại ) + ¼ muỗng coffe muối + ½ muỗng cà phê chanh + ¼ thìa coffe đường vào âu, đánh vận tốc thấp cho đến khi nhạt màu

Tiếp tục cho một – 2 muỗng cafe dầu vào và đánh. Cứ đánh tầm 2 – 3 phút là cho một – 2 muỗng cà phê dầu vào

Đánh cho tới khi tất cả hổn hợp cứng thành bơ. Đừng hỏi dầu từng nào là đủ, chỉ việc đánh mang lại cứng lại thành bơ là Okay. Cùng với hình dưới mình dùng khoảng tầm chừng 300 gram dầu ăn nhé để được một chén vung bơ nhé .

Bơ bánh mỳ làm kha khá đơn thuần vì các nguyên vật liệu hầu như là như nhau. Bởi vì vậy để sinh sản độ độc lạ, số đông người thân thiện loại dầu mình sử dụng để chế tạo ra mùi vị cũng như sự mê hoặc. Quanh đó dầu ăn thường thì thì trả toàn rất có thể dùng dầu mè, dầu olive, …

Note:

– riêng mình sử dụng dầu hành – các loại dầu sau thời điểm phi hành xong, cực kỳ thơm mà theo mình nhìn nhận và đánh giá là xuất sắc đẹp ! ! !

– Ai không tồn tại máy đánh trứng thì sẵn sàng một chiếc phới. Sẵn tiện trước khi làm món này thì lưu giữ hít khu đất bảy bảy tứ chín lần để rèn luyện cơ tay. Chứ không tồn tại máy thì thật sự… thiệt sự khẳng định luôn bơ không thành cơ mà tay sẽ lìa khỏi vai nhé!!!