Cách làm bì chay ngon

     

- Món này chủ yếu làm từ bỏ đậu hũ với miến nên nạp năng lượng không ngán như thịt, cần sử dụng làm món cuốn hay ăn với bánh mì cực kỳ ngon.

*
Nguyên liệu: 

- 2 bìa đậu hũ 

- 200gr miến 

- 1 thìa súp thính gạo 

- Gia vị: muối, xì dầu, đường, hạt nêm, hành boaro (tỏi tây) phi vàng.

Bạn đang xem: Cách làm bì chay ngon

Thực hiện:

Bước 1:

Đậu hũ xắt thành từng lát mỏng.

*
Miến bỏ vô nước hâm sôi chần qua.

*
Sau kia đổ ra rổ cho thật ráo nước, cần sử dụng kéo cắt thành từng khúc dài.

*
Bước 2:

bắc chảo dầu lên bếp, vứt đậu hũ vào rán cho vàng.

*
Chiên ngừng bạn vớt ra bỏ vô nước rét ngâm mềm.

*
Xắt đậu phụ thành sợi mỏng.

Xem thêm: Công Dụng Và Cách Làm Giấm Nha Đam Làm Trắng Da, Dưỡng Da, Trị Mụn

*
Bước 3:

Miến sau khi cắt khúc bỏ vào tô, trộn cùng rất chút muối, 2 muống nêm canh xì dầu, ½ muỗng nhỏ dại đường, ½ muỗng nhỏ tuổi hạt nêm, trộn đến vàng đều. Mong có màu nâu sậm bạn cũng có thể cho thêm chút hắc xì dầu.

*
Cho đậu phụ xắt mỏng tanh vào trộn đều.

*
sau đó cho hành boaro vẫn phi tiến thưởng vào, trộn cho đều hết gia vị, nêm nếm lại lần tiếp nữa cho phù hợp khẩu vị từng gia đình.

*
Cuối cùng mang lại thính vào trộn đều.

*
Lấy ra đĩa, trường hợp thích chúng ta cũng có thể rắc chút tiêu.

Xem thêm: Cách Copy File Từ Đĩa Cd Vào Máy Tính Bằng Windows Media Player

*
Món này chủ yếu làm từ đậu hũ với miến nên ăn uống không ngán như thịt, cần sử dụng làm món cuốn hay ăn kèm bánh mì vô cùng ngon.

*
Chúc các bạn ngon miệng nhé!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngon miệng, chuyển cơm với món Đậu hũ xào kim chi đơn giản dễ dàng cho phần nhiều ngày nạp năng lượng chay. Đây cũng là giải pháp tốt cho mình khi không biết thay đổi món như vậy nào.
*