CÁCH LÀM BÁNH QUY ĐƠN GIẢN MÀ CỰC NGON TẠI NHÀ

     

Những chiếc bánh quy giòn tan, thơm ngon sẽ là trở thành món nạp năng lượng yêu thích của nhiều người. Thay bởi mua phần nhiều hộp bánh quy ở các siêu thị, cửa hàng thì nay bạn đã có thể từ tay làm ngay tại nhà. Công thức tiếp sau đây khá 1-1 giản, dễ làm và dễ thành công hơn so với những công thức khác. Bạn hãy xem thêm và bắt tay vào tiến hành nhé!


Bánh quy – các cái bánh và ngọt ngào đến Châu Âu

Bánh quy lần thứ nhất được lộ diện tại tp Paris tráng lệ. Đây là món bánh giàu chất dinh dưỡng từ bơ, sữa đề nghị được trẻ nhỏ rất yêu thích. Ngoài mùi vị bơ truyền thống lâu đời thì bây giờ bánh quy đa dạng chủng loại nhiều nhiều loại để các bạn lựa chọn hưởng thụ như socola, trà xanh, hạnh nhân, mứt trái cây,…

*
*

Bánh quy gồm hương vị cân xứng với khẩu vị của khá nhiều lứa tuổi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy đơn giản mà cực ngon tại nhà

Chúng ta thường mua gần như hộp bánh quy trong cửa hàng, nhà hàng để hưởng thụ vì một thể lợn, nhanh gọn nhưng hiện nay bạn đã có thể tự có tác dụng bánh quy tại căn bếp của nhà mình. Chỉ cách những nguyên vật liệu đơn giản, dễ mua cùng với sự khéo léo là các bạn đã làm ra những mẫu bánh nhỏ dại xinh tự động để chiêu đãi số đông người.


Quản trị NHKS
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật sản xuất món ăn
Tìm phát âm ngay
Kỹ thuật pha chế đồ uống
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật có tác dụng bánh
Tìm hiểu ngay
Hướng dẫn du lịch
Tìm gọi ngay
Marketing
Tìm hiểu ngay
Tạo mẫu Và âu yếm Sắc Đẹp
Tìm đọc ngay

Công thức làm cho bánh quy 1-1 giản

Nguyên liệu

Bột mì: 250gBơ nhạt: 50gĐường bột: 100gLòng white trứng: 2 cáiSữa tươi: 100mlVani: 1 muỗng cà phê

*
*

Quy trình thực hiện

Tạo hỗn hợp bơ sữa

Cho bơ vào một cái âu lớn và cần sử dụng muỗng tán mềm, kế tiếp cho tự từ mặt đường bột đã được rây vào. Cần sử dụng phới dẹp trộn mọi và liên tiếp cho lòng trắng trứng, sữa tươi, vani vào trộn để tạo thành hỗn hòa hợp bơ sữa. Chúng ta dùng máy tiến công trứng chũm cho phới dẹp để tiết kiệm thời gian và công sức.

Làm bột bánh

Rây rảnh bột mì vào tất cả hổn hợp bơ sữa, vừa cho bột vào vừa khuấy, không nên đổ bột vào một trong những lúc sẽ dễ gây nên vón cục. Sau đó, sử dụng tay nhào lếu láo hợp cho đến khi bột không còn dính tay là được.

Làm nóng bếp nướng bánh

Trước khi nướng bánh 20 phút, hãy có tác dụng nóng bếp nướng với ánh nắng mặt trời 200 độ C (tương ứng 400 độ F) và chuẩn bị sẵn khay nướng gồm lót giấy nến.

Tạo hình đến bánh

Cho phần bột đã được nhồi vào túi bắt kem, hoàn toàn có thể dùng nhiều loại túi dày hoặc sử dụng 2 túi cùng lúc để kị bị rách khi bóp bạo gan do bột khá đặc. Chọn đui sản xuất hình tùy ý để triển khai ra những cái bánh có dáng vẻ đa dạng. Bạn giữ túi kem thẳng đứng rồi bóp nhẹ phần bột xuống khay cùng nhớ chừa khoảng chừng cách một trong những chiếc bánh khoảng 3cm nhằm bánh được nở hầu hết khi nướng.

*
*

Nướng bánh

Tạo hình bánh xong thì chúng ta mang khay bánh để vào rãnh giữa của lò và nướng với ánh sáng 200 độ C trong tầm 5 phút. Tiếp nối hạ xuống 175 độ C với nướng thêm 5-7 phút nữa là bánh sẽ chín. Lốt hiệu khiến cho bạn nhận biết bánh chín là phần rìa có màu nâu vàng. Tùy vào size của bánh mà thời gian nướng hoàn toàn có thể chênh lệch do vậy chúng ta cần liên tiếp theo dõi để sở hữu được mẻ bánh mới chín tới tới và đạt chuẩn.

Thưởng thức

Bánh chín được lấy ra khỏi lò với để nguội, tránh dịch chuyển bánh mạnh dạn tay lúc này vì bánh rất giản đơn vỡ. ở đầu cuối là trình diễn ra dĩa và thưởng thức, bánh rất có thể sử dụng trong 2 tuần với được bảo quản trong vỏ hộp kính gồm túi hút ẩm.

Một số biện pháp làm bánh quy khác

Bánh quy bơ

Nhắc mang lại bánh quy thì các bạn sẽ nhớ ngay lập tức đến các loại bánh quy bơ danh tiếng của uy tín Danisa. Chỉ cần biến đổi một số nguyên vật liệu trong yếu tắc là bạn đã có thể bao gồm tay tạo ra sự chiếc bánh quy bơ khủng ngậy nổi tiếng. Vật liệu cần chuẩn bị:

Bơ mềm: 110gBột mì nhiều dụng: 150gĐường bột: 65gLòng white trứng: 1 cáiVani: 1 muỗng cà phê

Quy trình làm cho bánh tương tự nhưng trả lời ở trên. Bạn cần tạo ra hỗn vừa lòng bột bánh đạt chuẩn để tất cả được những cái bánh thơm ngon không thua kém loại bánh quy cung cấp sẵn trên thị trường.

Xem thêm: Cách Ăn Mặc Khi Đi Phỏng Vấn ? Đi Phỏng Vấn Mặc Gì

Bánh quy socola

So cùng với bánh quy bơ thì bánh quy socola có phần đặc trưng hơn về mùi vị, xung quanh vị bự của bơ, trứng cùng vị ngọt của con đường thì gồm thêm vị đăng đắng nhẹ. Công thức cho món bánh quy socola như sau:

Bơ lạt: 165gBột mì: 300gBột cacao: 75gĐường bột: 80gSocola chip: 50gLòng đỏ trứng: 2 cáiVani: 1 thìa cà phêBaking powder: ½ thìa cà phêBaking soda: ¼ muỗng cà phê

*
*

Quy trình thực hiện

Bước 1: cho bơ lạt cùng mặt đường và bột cacao vào âu rồi trộn đều.

Bước 2: liên tiếp cho lòng đỏ trứng gà, bột mì, baking powder, baking soda với vani vào rồi nhồi bột để vật liệu được hòa quấn với nhau. Cuối cùng, thêm socola cpu và trộn đa số thêm một đợt nữa.

Bước 3: trước lúc tạo hình, bạn cần cho bột vào tủ lạnh 1/2 tiếng để bột nghỉ. Đồng thời có tác dụng nóng lò vi sóng bật chế độ nướng để sẵn sàng nướng bánh.

Bước 4: các bạn tạo hình cho bánh thành số đông miếng bánh tròn, dẹp và có độ dày duy nhất định. Đặt bánh lên khay có lót sẵn giấy nến và nhớ xếp bánh giải pháp nhau để khi bánh không kết dính nhau trong quy trình nướng

Bước 5: sau cuối thực hiện nay nướng bánh như hướng dẫn ở trên là bạn giành được thành phẩm bánh quy socola ngon tuyệt.

Các lưu lại ý

Lưu ý về tạo hình

Nếu các bạn tạo hình bằng khuôn bao gồm sẵn thì cần để ủ bột phía trong gầm tủ lạnh khoảng 20-30 phút trước khi cán bột thành lớp mỏng. Quy trình này để giúp bạn tránh khỏi tình trạng bơ bị tung ra khiến cho bột dính tay, kết dính cây cán bột và khuôn làm cực nhọc tạo hình mà làm nên bánh cũng không đẹp mắt.Những bánh cần phải có cùng form size để thời hạn nướng như nhau. Khi form size bánh quá chênh lệch sẽ khiến cho sau khi nướng bao gồm bánh bị khét hoặc không chín.

Lưu ý về nguyên liệu

Bơ là 1 nguyên liệu đặc trưng trong món bánh này. Bạn cần chọn lựa thật kĩ lưỡng, nên chọn loại bơ tốt nhất rất có thể để hương vị bánh hoàn hảo và tuyệt vời nhất sau khi trả thành. Các loại bơ lạt (bơ động vật không muối) được khuyên sử dụng cho món bánh này. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể dùng bơ thực vật nhưng mà cần chú ý về định lượng.Để các cái bánh đạt yêu cầu thành phẩm, bạn cần định lượng đúng mực các nguyên liệu. Sử dụng hợp lý và phải chăng lượng tròng trắng trứng nhằm bánh không xẩy ra quá cứng sau khi nướng. Nếu bạn tăng lượng tròng trắng thì cũng yêu cầu tăng các nguyên vật liệu khác theo tỉ lệ đều nhau.Sử dụng mặt đường bột để hỗn hợp bột được mịn cùng dẻo, không dùng đường cát vị lâu chảy và hoàn toàn có thể làm bề mặt bánh có rất nhiều lỗ li ti.

Những thua trận thường gặp mặt và phương pháp khắc phục

Bánh sau thời điểm nướng bị vỡ vạc vụn, không ưa nhìn là do bạn chọn loại bột mì hút nước những hoặc thời hạn nướng thừa lâu. Chỉ cần giảm bớt lượng bột hoặc kiểm soát và điều chỉnh lại thời hạn nướng là rất có thể khắc phục chứng trạng này.Bánh quy của người sử dụng quá khô, dễ dàng nghẹn khi ăn thì chúng ta nên tăng lượng bơ thêm 10-15g.Bánh bị cháy viền nhanh do ánh nắng mặt trời của lò vượt cao. Trong quy trình nướng bạn cần tiếp tục theo dõi để điều chỉnh nhiệt độ đúng theo lý.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Nhân Khoai Môn Theo Xu Hướng, Cách Sên Nhân Khoai Môn

*
*

Bánh bị kết dính khay nướng và phát triển thành dạng. Nguyên nhân đó là do bạn dùng rất nhiều đường để làm bột, bạn cần giảm lượng đường ở lần thực hiện tiếp theo.Khi nướng, bánh bị tan dầu (giấy nến bị ướt). Đây là lúc trộn láo lếu hợp, chúng ta cho vô số bơ hoặc sử dụng bơ không tốt.

Hy vọng với phương pháp làm bánh quy dễ dàng tại nhà, các bạn đã thể từ bỏ tay làm để trải nghiệm trong những buổi tiệc lúc cuối năm. dongphuctienan.com.vn chúc bạn thành công xuất sắc và nhận được rất nhiều lời khen từ bỏ mọi bạn nhé!