Cách Làm Bánh Mì Chiên Bơ

     

Bánh mì chiên bơ đường là một trong món rán được không ít người yêu quý bởi sự thơm giòn, thu hút của nó. Với điều đặc biệt quan trọng là bạn có thể dễ dàng có tác dụng được món ăn này ngay tại nhà theo cách làm của Điện máy XANH. Vào bếp triển khai ngay thôi nào!


Bạn đang xem: Cách làm bánh mì chiên bơ

Nguyên liệu làm bánh mỳ chiên bơ đường cho 2 người

bánh mỳ 3 cái Bơ thực đồ vật 2 muỗng canh Vừng 1 muỗng nhỏ canh Đường 2 muống nêm canh

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống bánh mì cừu bơ đường
Bước 1 Cắt bánh mì Bánh mì chiên bơ đường
Bước 1 Cắt bánh mì Bánh mì chiên bơ đường
Bước 1 Cắt bánh mỳ Bánh mì rán bơ đường
Bước 1 Cắt bánh mỳ Bánh mì rán bơ đường


Xem thêm: Hỏi Về Cách Rời Bang Trong Ngọc Rồng Online, Hỏi Về Cách Thoát Bang

Chiên bánh mỳ với bơ

Bắc chảo lên bếp, căn vặn lửa vừa, cho vào chảo 1 muỗng nhỏ canh bơ thực vật. Đợi bơ chảy chảy hết, bạn vặn lửa nhỏ lại với cho bánh mỳ vào chảo.Sau đó, bạn tiến hành chiên cho tới khi bánh mỳ vàng giòn cả nhị mặt thì gắp ra dĩa.

Làm bơ đường

Để nguyên chảo vừa chiên bánh mì trên bếp, bỏ vào tiếp 1 muỗng canh bơ thực vật dụng rồi nấu cho bơ tung chảy.Sau đó, cho vào chảo 2 thìa canh con đường rồi đảo đều tay cho đến khi đường tung hết.

Đảo bánh mỳ với bơ đường

Sau khi đường tan hết, các bạn cho bánh mỳ vào, đảo đều tay khoảng 1 phút rồi cho vào chảo 1 muỗng nhỏ canh vừng.Tiếp tục hòn đảo đều tay cho đến khi cả vừng và các thành phần hỗn hợp bơ đường bám khắp lên nhì mặt của bánh mì.Cuối cùng, tắt bếp và cho tất cả ra dĩa.

Thành phẩm

Vậy là món bánh mì chiên bơ con đường đã hoàn thành. Bánh mỳ giòn tan, bao gồm vị ngọt của mặt đường và vị khủng thơm của bơ thực vật. Món này mà làm cho lũ trẻ ăn thì đảm bảo an toàn chúng đang mê tít. Test liền chúng ta nhé!
Chỉ cùng với một bài xích bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã có ngay món bánh mỳ chiên bơ đường rồi. Quá đơn giản dễ dàng phải ko nào? hy vọng với cách làm trên để giúp bạn triển khai thành công món ăn uống này. Chúc bạn có một bữa ăn thật ngon mồm nhé!
trả lời nấu khó hiểu, không làm cho được phương pháp nấu sai vị Thành phẩm không giống như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi làm bếp không đúng, dư hoặc thiếu hụt nguyên liệu khó tìm, ko biết sửa chữa bằng gì


Xem thêm: Bài Thuyết Trình Tiếng Anh Về Đất Nước Việt Nam, Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá tiền gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)