Cách Làm Background Cho Word 2010

     

Mặc định Background của trình biên soạn thảo của word luôn có color nền trắng. Nhưng mà nếu các bạn cảm thấy buốn chán với màu sắc nền này hoặc muốn chuyển đổi để phù hợp với đông đảo văn phiên bản có nội dung tấp nập khác nhau. Thì nội dung bài viết dưới đây, dongphuctienan.com.vn Đà Nẵng xin giới thiệu cho chúng ta cách tạo background vào word 2010, 2013, 2016 chỉ với đa số bước đối kháng giản. Hãy thuộc theo dõi tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách làm background cho word 2010

Lợi ích của việc tạo background vào word 2010, 2013, 2016

Làm đến văn phiên bản hoặc trang bìa word của chúng ta trở bắt buộc thu hút và trông rất nổi bật hơn.Trang trí văn bạn dạng của các bạn, từ do sáng tạo background hoặc tải hình ảnh mà mình yêu quý lên làm màn hình trong word.

Cách chế tác background vào word 2010, 2013, 2016

Đổi color nền trong word

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở tệp tin word -> sau đó chọn vào Design -> lựa chọn tiếp vào Page Color và chọn màu mong đổi.

Xem thêm: Gdcd Lớp 10, Giải Bài Tập Gdcd 10 Bài 10 Bài 10: Quan Niệm Về Đạo Đức

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: lúc chọn hình ảnh để chèn vào làm màn hình cho văn bạn dạng word, các bạn nên chỉnh kích thước hình ảnh ở bên phía ngoài trước để phù hợp với khung giấy word nhằm khi chèn vào màn hình sẽ không bị tụt giỏi lệch.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Gọi Số Điện Thoại Bàn Ở Tp, Cách Gọi Số Điện Thoại Bàn Ở Tp

Sau khi chèn hình ảnh làm nền của văn bản các các bạn sẽ được như sau:

Chỉ cùng với mấy làm việc đơn giản các bạn đã thuận lợi tạo background trong word. Giờ đây các bạn cũng có thể tự bởi vì sáng tạo cũng như trình bày văn phiên bản của mình thật tuyệt hảo và khá nổi bật nhé. Cảm ơn các bạn đã cùng dongphuctienan.com.vn Đà Nẵng theo dõi nội dung bài viết này.