Cách kiểm tra pin android

     

Bạn thấy điện thoại thông minh Android của bản thân mình dạo gần đây, sạc pin sạc lâu, cần sử dụng nhanh không còn pin, không dùng nhiều mà pin sụt vô cùng nhanh, vậy điện thoại bạn cũng có thể bị chai pin rồi đấy. Nội dung bài viết dưới đây, Việt Hưng Shop xin phân làn kiểm tra độ chai pin Android nhanh nhất có thể và đúng chuẩn nhất nhé!

*
Cách bình chọn độ chai sạc pin Android nhanh nhất có thể và đúng chuẩn nhất

1. Bí quyết kiểm tra độ chai sạc pin Android

Để có thể kiểm tra độ chai của pin cho các dòng điện thoại cảm ứng có hệ điều khô giòn Android thì trước hết bạn cần tải một vận dụng kiểm tra độ như: android AccuBattery, Phone Check… lấy ví dụ với vận dụng kiểm tra độ chai pin android AccuBattery, thì tiến hành kiểm tra như sau:

Bước 1: cài về áp dụng AccuBattery Tải vận dụng kiểm tra chai pin apk AccuBatteryBước 2: Vào áp dụng bằng smartphone của mìnhBước 3: đánh giá về mức độ chai pin sạc -> Health
*
Thông số dung lượng pin hiện nay lên

Khi đó, AccuBattery sẽ tiến hành đo độ chai pin năng lượng điện thoại của chúng ta rồi hiển thị tình trạng Pin. Design Capacity là tổng dung tích pin được trang bị lúc đầu còn Estimate Capacity là tổng dung tích pin còn lại hiện tại trong máy.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin android

*
Độ chai sạc samsung s8

Ví dụ tác dụng trên phía trên của điện thoại cảm ứng thông minh samsung S8, dung tích pin android đã giảm xuống chỉ vòn 93% đối với ban đầu. Phần dung lượng pin được trang bị ban đầu là 2700 mAh, và bây giờ tổng dung lượng pin của thiết bị apk này là 2509mAh. Kết quả kiểm tra độ chai pin samsung s8 này mang lại biết, điện thoại thông minh này chưa bị chai pin. Tuy nhiên đã bắt đầu có hiện tượng tổng dung lượng pin sút xuống, người tiêu dùng khi tiến hành sạc pin điện thoại và dùng điện thoại thông minh cần lưu lại ý.

Xem thêm: Cách Copy File Vào Usb Sang Máy Tính Và Ngược Lại Đơn Giản, Cách Lưu Dữ Liệu Vào Usb Đơn Giản

Nếu Estimate Capacity thấp rộng Design Capacity quá nhiều thì đã tới khi người dùng buộc phải thay pin mới cho chiếc smartphone của mình.

Xem thêm: Cách Làm Hạt Xốp Màu - 10Gam Hạt Xốp Màu Giá Siêu Tốt

2. Vị trí cao nhất 3 vận dụng kiểm tra độ chai pin game android nhanh, chính xác nhất

2.1 Ứng dụng khám nghiệm độ chai của pin android Accu​Battery

Download android Accu​Battery

Ứng dụng apk Accu​Battery

Android Accu​Battery không những kiểm tra pin chính xác mà còn giúp làm chủ sử dụng pin năng lượng điện thoại tác dụng hơn. Những tinh năng trông rất nổi bật của áp dụng này là:

Đo dung tích thực của pinĐo chai sạc pin sau các lần sạcKiêm tra vận tốc sạc khi tắt/bật màn hìnhThông báo thời gian sạc đầyThông báo thời hạn hết pinThông báo áp dụng chạy ngầm tiêu hao pinCho công dụng nhanh, chủ yếu xácHoàn toàn miễn phí

2.2 Ứng dụng apk Phone Check

Download app android Phone Check

*
Ứng dụng game android Phone Check

Android Phone Check cũng là 1 trong những ứng dụng khám nghiệm độ chai pin đúng đắn giúp người tiêu dùng có được vừa đủ thông tin về tình trạng pin của smartphone Android:

Theo dõi buổi giao lưu của máy.Thông báo trạng thái pinThiết lập planer sử dụngDung lượng tiện ích nhẹCho công dụng nhanh, chính xácHoàn toàn miễn phí

2.3 Ứng dụng Battery Repair Life 

Download Battery Repair Life

*
Ưng dụng khám nghiệm -Android Battery Repair Lifef

Battery Repair Life cũng là 1 ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android bao gồm xác, cấp tốc có dung lượng nhẹ với những tác dụng như:

Thông báo tâm lý pinĐo lường độ chai sạc tương laiDung lượng app nhẹCho tác dụng nhanh, chính xácMiễn tầm giá và coi quảng cáo

Trên đấy là cách kiểm tra độ chai pin Android sớm nhất có thể và chính xác nhất. Việt Hưng Shop mong muốn rằng cùng với những thông tin trên đang giúp chúng ta có thể kiểm tra được độ chai pin sạc của máy tính bảng một biện pháp nhanh chóng, chính xác nhất để rất có thể đưa ra những giải pháp tối ưu mang đến pin điện thoại.