CÁCH KIỂM TRA ĐỜI MÁY ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

     

Bạn đang sử dụng một dế yêu Samsung đời bắt đầu và không biết thông tin và đời máy của chúng như thế nào. Đặc biệt là khi bạn đi buôn bán một dòng Samsung hàng đã qua sử dụng và bạn mong muốn kiểm tra được bọn chúng một cách chuẩn chỉnh về hệ máy và cũng như công dụng tính năng của chúng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đời máy điện thoại samsung

Bài viết bên dưới là gần như gì nhiều người đang cần và mong mỏi muốn, vị vậy hãy giành một xíu thời gian để tham khảo một vài cách đánh giá đời máy điện thoại cảm ứng Samsung – check IMEI Samsung sau đây.


Kiểm tra đời máy Samsung thông qua số IMEI

Xem IMEI thông qua cuộc gọi

Cách kiểm tra đời máy samsung qua IMEI được xem là phương pháp phổ biến, tốt nhất có thể và đúng đắn nhất nhiều người sử dụng. Ở ngẫu nhiên chiếc điện thoại thông minh nào cũng đều có chỉ số IMEI.

Mỗi chỉ số IMEI bên trên từng dế yêu đều không giống nhau và không khi nào trùng lặp lẫn nhau. Chỉ số IMEI rất có thể hiển thị ở nhiều nơi không giống nhau, rất có thể được in tức thì trên vỏ hộp điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Hoặc cũng hoàn toàn có thể chỉ số IMEI được đặt trong ngăn đựng pin của năng lượng điện thoại.

Bạn có thể nhập *#06# để xem với cũng rất có thể hiển thị trong phần tin tức thiết bị cài đặt của hệ điều hành điện thoại cảm ứng Samsung nhiều người đang xài. Bạn chỉ cần so sánh tất cả các số IMEI này cùng với nhau, soát sổ xem tất cả sự trùng lập xuất xắc không. Nếu trùng lập nhau thì chắc chắn hàng của khách hàng chính hãng với không bị biến hóa linh kiện, vỏ vỏ hộp hay bất kể bộ phận nào.

*

Một giải pháp kiểm tra đời máy điện thoại thông minh dựa IMEI qua cuộc gọi. Bạn hãy bật keyboard gọi và nhập dãy số *#06# để hiển thị được hàng số IMEI. Giải pháp làm này sẽ cho chính mình dãy số IMEI chính xác nhất của điện thoại thông minh Samsung ai đang sử dụng.

Nếu một chiếc smartphone không bao gồm số IMEI thì các bạn nên cảnh giác coi chừng xem chúng liệu có phải là một chiếc smartphone chính hãng hay là không hay là chúng là hàng lắp ráp linh kiện để buôn bán lại nhằm trục lợi. Đây là giữa những điều bạn cần quan tâm nhất lúc có một chiếc Samsung mới hay vẫn qua sử dụng.

Xem thêm: Lực Ma Sát, Lợi Ích Và Tác Hại Của Lực Ma Sát Cách Làm Tăng Giảm Lực Ma Sát

Kiểm tra số IMEI qua tin nhắn

Tin nhắn cũng là bí quyết kiểm tra tên máy điện thoại samsung hối hả nhất. Hãng samsung ngày nay đã cho trình làng tính năng bảo hành điện tử một cách giỏi nhất. Với việc đăng ký sử dụng khi gắn thêm sim với khởi động, loại máy của người tiêu dùng sẽ tự động hóa gửi tin nhắn nhằm kích hoạt bảo hành sau này. Điều này thiệt sự quan trọng và chỉ mất từ trăng tròn phút mang đến 1 tiếng để giải pháp xử lý tin nhắn và báo kích hoạt của bạn đã thành công. Chúng ta hãy sử dụng 15 số trong hàng chỉ số IMEI nhằm kiểm tra đời máy điện thoại cảm ứng thông minh samsung, bao gồm hãng tốt không.

Bạn hãy nhập 15 số + IMEI cùng gửi đến 6060 (với mức tin nhắn cước chỉ 500đ). Sau đó hãng samsung sẽ đánh giá và gửi tin nhắn một bí quyết xem đời máy điện thoại cảm ứng thông minh samsung cấp tốc nhất, tính bao gồm hãng cũng như chế độ bảo hành chi tiết nhất).

*

Đây thật sự là tính năng thuận tiện giúp người tiêu dùng theo dõi kiểm tra đời máy Samsung chuẩn nhất.

Kiểm tra thông tin máy Samsung trong thiết lập đặt

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra đời máy điện thoại nhanh nệm nhất trải qua việc xem cài đặt. Samsung luôn lưu lại thông tin về máy, đặc biệt là đời thiết bị trong phần download đặt. Bạn chỉ việc tìm để xem chính xác và soát sổ đời máy.

Bước 1: các bạn hãy vuốt màn hình điện thoại cảm ứng xuống để màn hình hoàn toàn có thể hiển thị thanh thông báo. Tiếp đến hãy vào ngay phần setup ( hoặc nhấn biểu tượng hình răng cưa)

*

Bước 2: Tại giao diện trong phần sở hữu đặt, các bạn hãy tìm cùng vào mục Thông tin smartphone ( giờ anh gọi là About Phone). Thường mục này sẽ nằm cuối cùng chính vì thế bạn hãy kéo xuống hết để có thể tham khảo bọn chúng kỹ hơn.

Xem thêm: 7 Bài Văn Thuyết Minh Về Trò Chơi Dân Gian Nhảy Dây 2022, Thuyết Minh Về Trò Chơi Nhảy Dây (2 Mẫu0

Sau lúc nhấp chọn vào mục này, các bạn sẽ được thấy chi tiết thông tin về đời máy điện thoại thông minh Samsung bạn đang sử dụng. Đối với một số trong những dòng máy tân tiến ngày nay, sẽ có được thông tin không hề thiếu hơn như model, serial hoặc IMEI,…

Bước 3: Bạn truy cập phần thông tin điện thoại thông minh sẽ thấy và nhận thấy mọi thông tin về máy, trường đoản cú đó hoàn toàn có thể xác định được đời máy, tính chủ yếu hãng,… dẫu vậy để kỹ hơn, chúng ta cũng có thể xem xét phương pháp kiểm tra đời điện thoại cảm ứng thông minh samsung về hartware để nắm vững hơn. Các bạn hãy truy cập vào mục thông tin phần cứng ( giờ anh nói một cách khác là Hardware Info).