Cách Kiểm Tra Active Iphone

     

Chúng ta cần phải kiểm tra ngày kích hoạt iPhone mới nắm vững được thông tin smartphone iPhone/iPad đã sử dụng. Điều này cũng biến thành cho họ biết được sản phẩm iOS đó được active lúc nào và đã dùng được bao lâu, điều này để giúp đỡ ích không nhỏ cho các ai có ý định mua điện thoại apple iphone đã qua sử dụng hoặc hàng lượt thích new có giá bán rẻ hơn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra active iphone

Bên cạnh đó, bài toán kiểm tra ngày active iPhone new hoặc like new 99% sẽ giúp chúng ta biết được thứ này còn hạn bảo hành phần mềm cùng phần cứng từ táo bị cắn nữa không, vấn đề đó rất quan trọng đặc biệt để đảm bảo an toàn iPhone/iPad chất lượng tốt. Ngoài việc kiểm tra ngày kích hoạt ra, các bạn cũng phải kiểm tra nguồn gốc iPhone nếu đã cũ hoặc qua sử dụng. Sau đó là hướng dẫn thực hiện check ngày active iPhone/iPad, mời chúng ta cùng theo dõi.


Nội dung

Các cách khiểm tra ngày kích hoạt hoặc ngày active iPhone

Ở phía trên mình sẽ hướng dẫn chúng ta một số cách không giống nhau để đánh giá ngày active iPhone/iPad, các bạn nên demo qua các phương pháp này nhằm xem tin tức có đúng mực không nhé.

Check ngày mua/ngày kích hoạt iPhone không cần sử dụng IMEI

Ở đây họ sẽ áp dụng My tư vấn Apple (chính xác tuyệt đối) để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, ngày cài đặt iPhone/iPad. Các bước thực hiện nay như sau, các bạn hãy triển khai theo nhé.

Xem thêm: Cách Tính Ma Trận Mũ - Lũy Thừa Bậc N Của Một Ma Trận Vuông

Bước 1. Đầu tiên, các bạn cần truy vấn vào trung tâm hỗ trợ của táo apple – My support TẠI ĐÂY.

Bước 2. Sau thời điểm truy cập thành công, các bạn nhấn vào tùy chọn Sign in lớn my Support để ban đầu kiểm tra ngày kích hoạt iPhone (như hình bên dưới).

Xem thêm: Cách Muối Cà Tím Muối Kiểu Nhật Đơn Giản Dễ Làm, Cách Muối Cà Tím Cả Quả Giòn Ngon!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây toàn bộ quá trình trả lời kiểm tra ngày kích hoạt iPhone hay ngày active iPhone/iPad lần đầu. Có không ít cách không giống nhau để làm điều đó, với như vậy họ sẽ biết được thiết yếu xác điện thoại apple iphone dùng được bao thọ hay dễ dàng và đơn giản iphone có thiết yếu hãng tuyệt không.

Điều này không còn sức chân thành và ý nghĩa với số đông ai bao gồm ý định sắm điện thoại apple iphone cũ và mong biết thiết yếu xác bắt đầu cũng như tuổi sống của điện thoại. Tuy nhiên, để gạn lọc iphone cũ tốt thì bạn cần phải tìm gọi thật kĩ nhằm tránh tiền mất tật với nhé!