Cách hàn jack canon

     
Bạn đang xem: Hướng dẫn hàn Jack Canon ra 4 loại jack âm thanh mới nhất 2022 |Lgg3 Tại dongphuctienan.com.vn

Giắc cắm âm thanh là một cách để kết nối các thiết bị âm thanh với nhau, tùy theo độ dài và cách sử dụng mà bạn chọn loại giắc cắm phù hợp. Dây nhưng bạn phải mua dây đã bán hoặc tự bán.

Bạn đang xem: Cách hàn jack canon

Sau đây Audio Hải Hùng hướng dẫn bạn bán hơn 5 loại jack âm thanh được ưa chuộng nhất đến năm 2022, nếu còn vướng mắc hay cần trợ giúp bạn có thể liên hệ với Audio Hải Hùng để được các kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ. Audio Hy Hùng chuyên hàn tất cả các loại đầu cắm với quy cách của khách hàng, cho đầu cắm tốt, dây thật chất lượng cao.


Contents


Nhận biết các loại dây khi bán giắc cắm canon

Lõi dây đỏ = Đường dây nóng

Lõi dây màu xanh = Dây nguội

Lõi dây màu nâu hoặc đen = dây nối đất (còn được gọi là dây nối đất)

1. Jack Canon (hay còn gọi là Jack XLR) Giắc cắm 6 cốc Mono (cũng 1/4 “Giắc cắm Mono) ፡

Sử dụng dây tín hiệu âm thanh có 3 lõi dây, ta làm dây như sau.

Bước 1 Hàn dây nóng Một đầu vào phích cắm mono 6mm và đầu còn lại vào chân cắm thứ 2 của Giắc cắm Canon.Bước 2: Dây nguội và dây rời được nối thành 1 rồi hàn vào chân Tay áo Mono Jack 6 mm. Hai đầu dây tiếp mát và dây đất còn lại được hàn bằng chân jack canon 1 và 3.

*

Kết quả là bạn nhận được một cáp mono không cân bằng với giắc canon và đầu nối mono 6 mm. Nếu bạn chỉ sử dụng 2 lõi của cáp tín hiệu âm thanh, chúng tôi sẽ thực hiện như sau:

Bước 1 Hàn dây nóng Một đầu vào chốt đầu phích cắm mono 6mm, đầu còn lại vào chốt thứ 2 của đầu nối pháo.Bước 2 ፡ Kéo dây số lượng lớn một đầu của đầu nối mono 6 mm vào chân Tay áo, đầu kia được hàn với chân đầu nối Canon số 1.Bước 3: Cắt một đoạn dây điện nhỏ (dài khoảng 1 cm), bán 2 chân 1 và 3 giắc canon.

*

Do đó, bạn cũng nhận được một cáp mono không cân bằng với giắc cắm canon và đầu nối mono 6 mm.

2. Jack Canon (hay còn gọi là Jack XLR) Jack TRS 6 bản sao (còn được gọi là Jack 1/4 inch TRS vì Jack có 3 phần – vòng tay áo, xem hình bên dưới)

Cách phổ biến nhất để kết nối Jack Canon với cổng TRS 6 Ly là bán các loại cáp như sau.

Chân giắc cắm Canon số 1 Ghim tayGiắc cắm Canon chân 2 MẹoChân giắc cắm Canon 3 Ghim vòng

Kết quả là bạn nhận được 1 dây Balanced Mono với 1 Giắc cắm Canon và 1 giắc TRS 6 inch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Tương Đen Hàn Quốc Đơn Giản Mà Ngon, Đúng Chất Hàn Quốc

*

3. Jack CANON (còn được gọi là Jack XLR) 1 Jack RCA (còn được gọi là Lotus Jack)

Bán giắc cắm cáp 1 đầu và 1 đầu giắc RCA (Jack bông sen), giống Phần 1 (Bán 1 đầu giắc canon kèm 1 giắc mono 6mm).Kết quả là bạn nhận được một dây mono chưa từng có với 1 Giắc cắm Canon và 1 Giắc cắm RCA (Giắc cắm hoa sen).

*

4. Giắc cắm CANON (Giắc cắm XLR) 2 Jack RCA (Jack bông sen)

Nếu bạn muốn kết nối 1 cổng canon (mang tín hiệu âm thanh nổi) chia cho 2 ổ cắm RCA với tín hiệu mono (trái và phải) thì làm như sau.

Bước 1 Để kết nối một đầu của dây nóng với ổ cắm pháo 2, hãy vặn đầu kia vào đầu của ổ cắm RCA ban đầu.Bước 2 ፡ Để kết nối một đầu của dây nguội với đầu nối đầu nối 3 và đầu kia với đầu của đầu nối RCA thứ hai.Bước 3 ፡ Sử dụng dây số lượng lớn 2 lõi và thêm một đầu của 2 lõi vào một và bán đầu ngắn trên Canon Jack 1. Hai dây rời còn lại, mỗi dây được hàn vào một chân kết nối RCA.

*

5. Jack 6 cốc TRS (âm thanh nổi) 2 jack RCA (jack Hoa Sen)

Nếu bạn muốn kết nối 1 jack 6 cup TRS (tín hiệu âm thanh nổi) với 2 Tín hiệu Mono (trái và phải) chia thành 2 cổng RCA, hãy làm như sau.

Xem thêm: Home And Dry Là Gì, Nghĩa Của Từ Home And Dry, Home And Dry Là Gì, Nghĩa Của Từ Home And Dry

Bước 1 Bán một đầu của dây nóng vào đầu phích cắm TRS 6 cốc và đầu còn lại vào đầu phích cắm RCA ban đầu.Bước 2 ፡ Kéo một đầu của dây nguội vào vòng giắc TRS 6 ly, đầu còn lại vào đầu của phích cắm RCA thứ hai.Bước 3 ፡ Sử dụng dây số lượng lớn 2 lõi 2 lõi và thắt chặt một đầu của 2 lõi thành một, bán đầu ngắn vào chân TRS Sleeve 6 ly. Hai dây nối đất còn lại, mỗi dây được hàn cho một chân kết nối RCA.

*

Lưu ý: Khi bán dây jack, bạn nên sử dụng loại dây có chất lượng tốt hoặc có thể mua loại bút chì bạc đặc biệt của các hãng nổi tiếng như Candace chẳng hạn để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tránh làm hỏng tín hiệu bán hàng.