CÁCH HÀN JACK CANON

     
Bạn sẽ xem: gợi ý hàn Jack Canon ra 4 các loại jack âm thanh tiên tiến nhất 2022 |Lgg3 trên dongphuctienan.com.vn

Giắc cắm âm thanh là một cách để kết nối các thiết bị âm thanh với nhau, tùy thuộc vào độ dài với cách sử dụng mà các bạn chọn loại giắc cắn phù hợp. Dây nhưng các bạn phải cài dây đã chào bán hoặc trường đoản cú bán.

Bạn đang xem: Cách hàn jack canon

Sau đây Audio Hải Hùng gợi ý bạn bán hơn 5 nhiều loại jack âm thanh rất được yêu thích nhất mang lại năm 2022, nếu như còn vướng mắc hay đề xuất trợ giúp bạn cũng có thể liên hệ cùng với Audio Hải Hùng để được các kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ. Audio Hy Hùng chuyên hàn toàn bộ các nhiều loại đầu gặm với quy biện pháp của khách hàng hàng, đến đầu gặm tốt, dây thật chất lượng cao.


Contents


Nhận biết các loại dây khi buôn bán giắc cắn canon

Lõi dây đỏ = Đường dây nóng

Lõi dây màu sắc xanh = Dây nguội

Lõi dây gray clolor hoặc black = dây nối đất (còn được hotline là dây nối đất)

1. Jack Canon (hay còn được gọi là Jack XLR) Giắc cắn 6 ly Mono (cũng 1/4 “Giắc gặm Mono) ፡

Sử dụng dây tín hiệu âm thanh có 3 lõi dây, ta làm cho dây như sau.

Bước 1 Hàn dây lạnh Một nguồn vào phích cắm mono 6mm cùng đầu còn lại vào chân cắm thứ 2 của Giắc gặm Canon.Bước 2: Dây nguội cùng dây tránh được nối thành 1 rồi hàn vào thuộc cấp áo Mono Jack 6 mm. Hai đầu dây tiếp mát cùng dây đất còn lại được hàn bởi chân jack canon 1 và 3.

*

Kết quả là các bạn nhận được một cáp mono không cân bằng với giắc canon và đầu nối mono 6 mm. nếu bạn chỉ sử dụng 2 lõi của cáp biểu thị âm thanh, công ty chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

Bước 1 Hàn dây rét Một đầu vào chốt đầu phích gặm mono 6mm, đầu sót lại vào chốt thứ 2 của đầu nối pháo.Bước 2 ፡ Kéo dây con số lớn một đầu của đầu nối mono 6 mm vào tuỳ thuộc áo, đầu tê được hàn cùng với chân đầu nối Canon số 1.Bước 3: giảm một đoạn dây điện bé dại (dài khoảng chừng 1 cm), bán 2 chân 1 cùng 3 giắc canon.

*

Do đó, chúng ta cũng cảm nhận một cáp mono không thăng bằng với giắc cắn canon và đầu nối mono 6 mm.

2. Jack Canon (hay còn gọi là Jack XLR) Jack TRS 6 phiên bản sao (còn được gọi là Jack 1/4 inch TRS vì chưng Jack gồm 3 phần – vòng đeo tay áo, coi hình bên dưới)

Cách thông dụng nhất để liên kết Jack Canon cùng với cổng TRS 6 Ly là bán những loại cáp như sau.

Chân giắc cắm Canon tiên phong hàng đầu Ghim tayGiắc cắm Canon chân 2 MẹoChân giắc gặm Canon 3 Ghim vòng

Kết quả là các bạn nhận được một dây Balanced Mono với một Giắc cắn Canon cùng 1 giắc TRS 6 inch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Tương Đen Hàn Quốc Đơn Giản Mà Ngon, Đúng Chất Hàn Quốc

*

3. Jack CANON (còn được call là Jack XLR) 1 Jack RCA (còn được call là Lotus Jack)

Bán giắc cắm cáp 1 đầu với 1 đầu giắc RCA (Jack bông sen), tương tự Phần 1 (Bán 1 đầu giắc canon kèm 1 giắc mono 6mm).Kết quả là bạn nhận được một dây mono trước đó chưa từng có với 1 Giắc cắm Canon và 1 Giắc gặm RCA (Giắc cắn hoa sen).

*

4. Giắc cắm CANON (Giắc cắn XLR) 2 Jack RCA (Jack bông sen)

Nếu bạn có nhu cầu kết nối chỉ một cổng canon (mang tín hiệu music nổi) phân chia cho 2 ổ gặm RCA với biểu lộ mono (trái và phải) thì làm như sau.

Bước 1 Để kết nối một đầu của dây lạnh với ổ gặm pháo 2, hãy vặn đầu tê vào đầu của ổ gặm RCA ban đầu.Bước 2 ፡ Để liên kết một đầu của dây nguội với đầu nối đầu nối 3 với đầu tê với đầu của đầu nối RCA sản phẩm công nghệ hai.Bước 3 ፡ thực hiện dây số lượng lớn 2 lõi và thêm một đầu của 2 lõi vào trong 1 và buôn bán đầu ngắn bên trên Canon Jack 1. Nhì dây rời còn lại, mỗi dây được hàn vào một trong những chân kết nối RCA.

*

5. Jack 6 cốc TRS (âm thanh nổi) 2 jack RCA (jack Hoa Sen)

Nếu bạn có nhu cầu kết nối 1 jack 6 cup TRS (tín hiệu âm thanh nổi) cùng với 2 biểu đạt Mono (trái và phải) tạo thành 2 cổng RCA, hãy làm cho như sau.

Xem thêm: Home And Dry Là Gì, Nghĩa Của Từ Home And Dry, Home And Dry Là Gì, Nghĩa Của Từ Home And Dry

Bước 1 chào bán một đầu của dây rét vào đầu phích gặm TRS 6 ly và đầu sót lại vào đầu phích cắn RCA ban đầu.Bước 2 ፡ Kéo một đầu của dây nguội vào vòng giắc TRS 6 ly, đầu còn sót lại vào đầu của phích cắn RCA sản phẩm hai.Bước 3 ፡ áp dụng dây số lượng lớn 2 lõi 2 lõi cùng thắt chặt một đầu của 2 lõi thành một, bán đầu ngắn vào chân TRS Sleeve 6 ly. Nhì dây nối đất còn lại, từng dây được hàn cho một chân kết nối RCA.

*

Lưu ý: Khi chào bán dây jack, bạn nên thực hiện loại dây có quality tốt hoặc rất có thể mua loại cây viết chì bạc quan trọng của các hãng khét tiếng như Candace chẳng hạn để kiểm tra unique sản phẩm và tránh giảm làm lỗi tín hiệu phân phối hàng.