CÁCH GỠ DNS UNLOCKER

     

Quảng cáo “DNS Unlocker” là gì?

Cửa sổ bật lên DNS Unlocker và Phiếu thưởng được hiển thị khi thiết bị tính của bạn đã bị nhiễm một chương trình phần mềm quảng cáo. Chương trình phần mềm quảng cáo là đều chương trình không muốn tiềm ẩn (PUP) vì nó rất có thể được cài để lên máy tính mà người dùng không được phép hoặc không biết và sửa đổi cài đặt trình chuyên chú Internet nhằm hiển thị những biểu ngữ khó chịu, cửa sổ bật lên hoặc link quảng cáo trên mỗi trang bạn truy cập.

Bạn đang xem: Cách gỡ dns unlocker

DNS Unlocker Ads là Chương trình phần mềm quảng cáo có thể được setup trên tất cả các trình chăm sóc Internet đang biết như internet Explorer, Chrome, Firefox, v.v. Bên dưới dạng nhân thể ích bổ sung hoặc app mở rộng nhằm mục đích sửa đổi tác dụng tìm kiếm thành câu chữ từ những quảng cáo có liên quan và chiếm được lợi nhuận. Mặt khác DNS Unlocker Ads chương trình ứng dụng quảng cáo làm cho chậm laptop hoặc vận tốc duyệt web của khách hàng và hoàn toàn có thể theo dõi hoạt động trực đường của người dùng để bán thông tin cá nhân cho những bên sản phẩm công nghệ ba.

Tại sao bạn nên gỡ vứt DNS Unlocker?

Các chương trình ứng dụng quảng cáo DNS Unlocker có thể đã được cài đặt lên trên máy tính của chúng ta mà bạn do dự và nó chiếm đoạt thiết đặt trình duyệt của khách hàng để chuyển hướng những tìm tìm web của khách hàng đến quảng cáo cùng kiếm tiền cho các nhà xuất bạn dạng của nó.

Các lịch trình tiềm ẩn không hề muốn như DNS Unlocker, thường được đóng gói trong những tệp thiết lập của các chương trình phù hợp pháp khác (công cụ ứng dụng và số đông thứ khác). Mọi người tiến hành setup (của ứng dụng hợp pháp) cơ mà không nhận thấy rằng họ cũng đang setup phần mềm bổ sung (như thanh công cụ, ứng dụng mở rộng, v.v.) không cần thiết để ứng dụng hợp pháp chạy.

Bạn PHẢI xóa Ads by DNS Unlocker CÀNG SỚM CÀNG TỐT vì chưng Máy tính của công ty đang chạm chán rủi ro lớn! Đừng lúc nào đánh giá bèo sức to gan lớn mật mà đều kẻ đột nhập trình duyệt hoàn toàn có thể có đối với cuộc sống đời thường của bạn.

Làm nỗ lực nào để gỡ bỏ DNS Unlocker?

Bạn có thể dễ dàng thoát ra khỏi Quảng cáo DNS Unlocker Ads lây truyền này bằng phương pháp làm theo công việc dưới đây:

Bước 1. Xong và sa thải Phần mềm quảng bá DNS Unlocker với RogueKiller.

RogueKiller là 1 trong những chương trình chống phần mềm ô nhiễm miễn phí, có thể phát hiện tại và loại bỏ phần mềm độc hại chung và một số trong những mối đe dọa nâng cao như rootkit, rogues, worm, v.v.

Cho phép trả tất quy trình quét trước và tiếp nối nhấn nút Scan.

Hãy kiên nhẫn cho đến khi Rogue Killer quét hệ thống của bạn.Khi quá trình quét trả tất, nên lựa chọn tất cả các mục được tìm thấy tại những tab RegistryWeb Browser.Nhấn vào Delete để sa thải các mục được tìm kiếm thấy.

Bước 2: Gỡ thiết lập chương trình ứng dụng quảng cáo DNS Unlocker khỏi Control Panel.Hướng đến các cửa sổ Control Panel. Vào trường hợp bạn không biết phương pháp làm điều đó, đó là những gì bạn phải làm:Windows 8: Nhấp chuột cần vào góc dưới phía bên trái trên màn hình của khách hàng và chọn Control Panel.

*

Windows 7, Vista và XP: Đi cho Start > Control Panel.

Đặt View By cho Small icons. (Trên Windows XP: bấm chuột Switch lớn Classic view bên trái).

Mở Programs and Features (Trên Windows XP mở Add or Remove Programs).

Nhấn vào Installed On để chuẩn bị xếp tất cả các chương trình theo ngày download đặt.

Gỡ thiết lập các lịch trình sau *:

* Chú ý: nếu bạn không thể gỡ thiết lập một chương trình, hãy làm lơ bước này và thường xuyên bước tiếp theo.

Cuối thuộc Gỡ cào đặt ngẫu nhiên chương trình không khẳng định nào đã được thiết lập đặt vừa mới đây trên máy tính xách tay của bạn.Bước 3. Vứt bỏ Quảng cáo DNS Unlocker và thiết lập phần mềm quảng cáo với AdwCleaner.

AdwCleaner là một tiện ích phần mềm miễn phí rất có thể dọn dẹp sản phẩm công nghệ tính của bạn khỏi những chương trình phần mềm quảng cáo.

Đóng tất cả các công tác đang mở và chạy AdwCleaner.exeTại hành lang cửa số chính, nhận Scan cùng đợi cho đến khi quá trình quét trả tất.

– ở đầu cuối nhấn nút Cleaning để sa thải tất cả những chương trình ứng dụng quảng cáo được phát hiện.

– thừa nhận OK khi được yêu cầu khởi hễ lại máy vi tính của bạn.

– sau khoản thời gian khởi hễ lại, đóng report mở. Report chứa các chương trình phần mềm quảng cáo, khóa đk và tệp đã trở nên AdWCleaner xóa. Nếu bạn muốn kiểm tra câu chữ của nó sau này, chúng ta có thể tìm tệp nhật ký kết tại folder AdWCleaner trên ổ đĩa gốc (ví dụ: “C: AdwCleanerAdwCleaner.txt)

Bước 4: Xóa những tệp phần mềm rác của DNS Unlocker bằng phương pháp sử dụng JRTChạy JRT cùng nhấn một phím để bước đầu quét.

Hãy kiên nhẫn cho tới khi JRT quét và có tác dụng sạch hệ thống của chúng ta khỏi Junkware.Khi quá trình quét Công cụ thải trừ phần mượt rác hoàn tất, hãy đóng góp tệp JRT và tiếp nối khởi hễ lại máy tính xách tay của bạn.Bước 5: Xóa DNS Unlocker với MalwareBytes Antimalware.* Chú ý: ngơi nghỉ màn hình sau cuối của quy trình cài đặt, bỏ chọn hộp cạnh bên Enable không tính tiền Trial of Malwarebytes Anti-Malware PRO để áp dụng phiên phiên bản miễn giá tiền của ứng dụng TUYỆT VỜI này.

Xem thêm: Cách Giải Phương Trình Bậc Nhất 2 Ẩn Cực Hay, Có Lời Giải, Lý Thuyết: Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn

Chạy Malwarebytes Anti-Malware.Update kho dữ liệu.Nhấn vào Scan Now và kế tiếp đợi cho tới khi quá trình quét kết thúc.

Khi quá trình quét trả tất, nên chọn tất cả các mục được tra cứu thấy và tiếp đến nhấn Quarantine All.

Restart thiết bị tính của người tiêu dùng nếu yêu cầu và bạn đã hoàn tất.

Bước 6: Xóa quảng bá DNS Unlocker khỏi internet Explorer, Chrome với Firefox.

– đoạn này là tùy chọn và chúng ta phải áp dụng nó, nếu khách hàng vẫn chạm mặt sự gắng với trình duyệt của bản thân mình để bảo đảm an toàn rằng toàn bộ các plugin, tiện thể ích mở rộng và thiết lập không mong muốn đã được xóa trong các bước trên. Tiếp sau đây mô tả chỉ dẫn về cách chúng ta cũng có thể đặt lại mạng internet Explorer, Chrome và Firefox về setup mặc định.

Đặt lại Internet Explorer về thiết lập mặc định.

Bằng bí quyết đặt lại Internet Explorer, bạn phục sinh trình duyệt của chính mình về tinh thần như khi được cài đặt lần đầu trên PC.

Nhấn vào gear ở góc trên cùng bên đề xuất và chọn Internet Options.

Tại Advanced dấn Reset.

Kiểm tra hộp kiểm Delete Personal Settings và dấn Reset.

Đóng toàn bộ các hành lang cửa số Internet Explorer cùng restart trình coi ngó của bạn.

Đặt lại Mozilla Firefox về thiết lập mặc định.

– bằng cách đặt lại Firefox, bạn phục sinh trình duyệt của bản thân về tâm lý như khi được cài đặt lần đầu trên PC.

Từ Firefox’s menu biểu tượng sàng lọc Help

Lựa lựa chọn Troubleshooting Information.

Reset Google Chrome to default settings.

Bằng bí quyết đặt lại Chrome, bạn khôi phục trình duyệt của chính mình về tâm trạng như lúc được setup lần đầu trên PC.

Nhấp vào thực đơn của Chrome
*
ở góc cạnh trên bên phải) và lựa chọn Settings.

Tại Settings cuộn xuống cùng nhấp vào Show Advanced Settings.

Cuộn xuống một đợt nữa và thừa nhận Reset browser settings.

Nhấp loài chuột Reset một đợt nữa.

Restart Google Chrome.

Nếu chúng ta không thể loại trừ nhiễm trùng khỏi Google chrome, thì chúng ta phải xóa trọn vẹn và thiết đặt lại Google Chrome trên máy vi tính của mình.

Nghe dường như như tương đối nhiều việc, nhưng mà trên thực tế, các bạn sẽ không yêu cầu lo Phần mượt quảng cáo DNS Unlocker trong vòng gần đầy 20 phút, giả dụ bạn làm theo các trả lời trên.

Xem thêm: Cập Nhật Lịch Học Mới Nhất, Lịch Đi Học Lại Của 63 Tỉnh Thành Mới Nhất

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp ích được mang đến bạn. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào, phấn kích cho Window1s biết bằng cách để lại comment bên dưới. Đừng quên, nhấn lượt thích và share nếu bạn thấy câu chữ này có ích nhé.