Cách Gấp Sao Giấy Đẹp Rất Đơn Giản, Có Video Hướng Dẫn Kèm Theo

     

Bước 1: sử dụng kéo cắt giấy, cắt giấy thành các hình chữ nhật tất cả chiều dài khoảng chừng 30cm, chiều rộng khoảng chừng 1.5cm. Để tiết kiệm thời gian chúng ta cũng có thể chồng 3-5 tờ giấy cắt cùng cơ hội hoặc ra các shop bán những loại giấy cắt sẵn nhằm gấp ngôi sao.

Bạn đang xem: Cách gấp sao giấy đẹp rất đơn giản, có video hướng dẫn kèm theo

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 1

Bước 2: nuốm 2 đầu của dải giấy, bắt chéo thành hình alpha một đầu dài và 1 đầu ngắn (xem hình dưới)

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh bước 2

Bước 3: sử dụng tay nuốm đầu ngắn hơn kéo vào trong.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh bước 3

Bước 4: ổn định đầu ngắn lại hơn nữa vừa gập, tay tê kéo dìu dịu đầu dài tạo thành hình nút thắt kế tiếp ấn mạnh mẽ để tạo nếp, nhớ đừng có tác dụng nhăn giấy nhé.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh cách 4

Bước 5: Quay sang mặt kia đem đầu ngắn hơp vội vàng phần thừa vào trong, vậy là bạn đã sở hữu được hình ngũ giác cùng với 5 cạnh số đông nhau rồi đó.

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh cách 5

Bước 6: Tiếp tục đổi sang mặt kia, thanh thanh gấp đoạn đuôi giấy về phía cạnh đối diện với nó (chú ý là cạnh kề với cạnh thuở đầu nhé)

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh bước 6

Bước 7: Tiếp tục thực hiện y hệt như bước 6, từ bỏ cạnh có giấy thừa ra các bạn gập tiếp lịch sự phía đối diện (là cạnh kề với cạnh gồm phần vượt ra trước đó).

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 7

Bước 8: Làm đến khi đoạn giấy chỉ còn khoảng 2cm, các bạn lấy đoạn giấy vượt ra nhét vào thân lớp giấy vừa xếp và thực hiện kéo giảm đoạn giấy thò ra (nếu có).

Xem thêm: Cách Sử Dụng Chuột Không Dây Forter V189, Chuột Không Dây Forter V189

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh bước 8

Bước 9 : Dùng những đầu ngón tay ấn vơi ở 5 cạnh để ngôi sao sáng phòng lên, trông đáng yêu hơn.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 9

Bước 10: Vậy là chúng ta đã kết thúc việc tạo ngôi sao 5 cánh 5 cánh rất ưa nhìn rồi đó.

*

Hoàn thành gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh 

Chỉ với vài ba bước chúng ta đã có thể gấp được hình ngôi sao 5 cánh 5 cánh, bạn có thể sử dụng giấy có rất nhiều màu sắc khác biệt giúp cho việc ra những ngôi sao đẹp mắt hơn.

*

Sao 5 cánh bởi giấy các màu sắc

Khi sẽ gấp xong số lượng ngôi sao 5 cánh giấy phải thiết, các bạn cho vào lọ chất thủy tinh trong trong cả rồi thắt một dòng nơ dễ thương tại cổ lọ, chúng ta có thể đem tặng kèm bạn bè, tình nhân hay đơn giản và dễ dàng là để ở góc cạnh học tập của mình, giúp cho bạn có thêm hễ lực trong việc học tập.

Xem thêm: Nếu Tổng Hợp Heli Từ 1G Liti, Trong Phản Ứng Tổng Hợp Heli : L37I+H11→2H24E

*

Sao 5 cánh bằng giấy đựng trong lọ thủy tinh

Hoặc đơn giản bạn cũng có thể xếp các ngôi sao này thành hình trái tim, hình bông hoa… nhằm trang trí mang lại phòng cưới của mình, giúp phòng ngủ của chúng ta trở lên thơ mộng hơn.

*

Xếp sao 5 cánh thành hình trái tim

Vậy là với hướng dẫn phương pháp gấp ngôi sao sáng bằng giấy, bạn có thể tạo ra những thành phầm mang những ý nghĩa, đem đến may mắn dùng để tặng bằng hữu và fan thân. Chúc các bạn thành công!