CÁCH ÉP LÁ CÂY KHÔ NHANH

     
Có tương đối nhiều cáchđểép cành hoa cây khôđể xem tư vấn hoặc giữ lại lại mọi kỷ niệm. The le"Map vẫn hướng dẫn cách làm dễ dàng và đơn giản nhất đôi khi bảo cai quản được khôn xiết lâu.

Bạn đang xem: Cách ép lá cây khô nhanh


Trong các loại lá cây, lá phong (maple) là dòng lá tuyệt đẹp, dễép khô cùng bền theo năm tháng. Chúng ta có thể tham khảo biện pháp trồng loại cây này:
Chúng ta cần phải cắt vào tầm cuối giờ đồng hồ sáng, có nghĩa là tầm khoảng từ 9h cho tới 12h. Tại sao là để phần nhiều hơi sương lưu lại trên hoa lá buổi sáng tan hết cùng cũng không bị héo do tia nắng buổi chiều.
Sau khi cắt xong xuôi cần gửi hoa / lá vào khu vực tối, để giữ màu đến hoa chính vì ánh sáng có ảnh hưởng không giỏi lên cánh hoa lúc nó đã trở nên cắt khỏi cành, nó cũng làm lá cây gồm màu xẫm hơn do ảnh hưỏng của làm phản ứng quang đãng hợp.
Treo ngược chủng loại hoa/lá ở hộ gia đình tối, hoặc vị trí càng ít tia nắng chiếu vào càng tốt, đặc biệt quan trọng nhất chỗ phơi nên khô với thoáng gió.

Xem thêm: Chế Tạo Nam Châm Và Cách Làm Nam Châm Vĩnh Cửu Và Cách Tạo Ra Nam Châm Vĩnh Cửu


Thời gian để khô thường vào 3 tới 5 tuần, khi đang khô hẳn, bọn họ có thểép lá cây vào trang sách, hoặcép plasticđể bảo quản lâu dài
Chú ý: Hoa, lá tươi gồm nước mà lại đem nghiền ngay thì rất dễ bị mốc. Nếu mẫu vật mỏng, nhẹ mà mang phơi ko kể nắng lại rất giản đơn bị giòn, gãy. Dùng bànủi hoặc đồ vật sấy thì cũng không trọn vẹn loại bỏđượcđộẩm. Thế cho nên mời bạn xem thêm cách tiếp theo.
Các loại chất hút độ ẩm thường dùng: đá trứng cá (Borex) kết phù hợp với cát khô hoặc Silicagel (thường tốt được đóng góp thành gói bé dại trong hộp bánh trung thu ấy :D )
*

Đặt hoa / lá cây vào một hộp kín đáo có chứa chất hút ẩm, chăm chú là vỏ hộp phải bí mật và phải kê trong bóng tối vì nếu không kín chất hút ẩm sẽ hút độ ẩm từ không khí bao phủ vào và hiệu quả không đạt được.

Xem thêm: Cách Xoay Rubik 4X4X4 Đơn Giản Nhất, Rubik 4X4 Và Cách Giải Cho Người Mới


Với bí quyết này thì thời gian làm khô là khoảng tầm 2 cho tới 3 ngày, tác dụng thì ngoài chê, màu sắc của hoa và lá sẽ tương đối tươi duy trì được lâu.
Tuy không tồn tại được vẻ đẹp nhất tự nhiên, sáng chóe nhưng bù lại, các cành hoa, lá thô với vẻ đẹp rất cá tính cũng đủ để với đến cảm hứng bình yên, một chút truyền thống và hoài niệm khi chúng ta nhìn ngắm chúng.PS: bạn muốn có một mẫu lá phong thiệt xinh đểép vào trang sách, hoặc trang trí ốp lưngđiện thoại. Hãyđến cùng với thelemap, mình sẽ tặng kèm bạn một loại lá thậtđẹp
*

*
Reply
*
3
*
1
*
chia sẻ
*

*