Cách Download List Video Youtube

     

Người dùng Youtube thường xuyên sắp xếp các video clip và nhóm chúng lại thành một danh sách phát theo chủ đề liên quan. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xem các video liên quan ở cùng một nơi. Ngoài ra, Youtube cũng cho phép bạn đặt danh sách phát ở chế độ riêng tư hay bảo mật để lưu trữ và khám phá nội dung dễ dàng hơn. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách Download toàn bộ Playlist trên Youtube nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách download list video youtube


Danh sách phát Youtube là gì?

Danh sách phát Youtube (hay còn gọi là Youtube Playlist) chỉ là tập hợp các video riêng lẻ được liên kết với nhau bởi bất kỳ yếu tố phổ biến có liên quan. Một danh sách phát có thể được tạo thành từ các video của cùng một nghệ sĩ, các chương trình TV trong cùng một Series, sự pha trộn và kết hợp các bản nhạc của cùng một thể loại… Một danh sách phát có thể được tạo bởi bất kỳ người dùng trực tuyến nào và được sắp xếp theo ý muốn cá nhân của họ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tạo danh sách phát trên Youtube dựa theo bất kỳ tiêu chí sắp xếp nào mà bạn muốn.

Người dùng có thể tự tạo hoặc truy cập vào danh sách phát của người dùng khác, cho phép bạn có thể nghe nhạc hay xem phim hàng giờ liên tục mà không cần phải tương tác với chương trình truyền hình hay tìm kiếm một bản nhạc mới.


Cách Download toàn bộ Playlist trên Youtube với MiniTool uTube Downloader

MiniTool uTube Downloader có thể được xem phần mềm all-in-one (tất cả trong một), giúp chúng ta có thể tải video trên Youtube về máy tính thành định dạng mp3, cũng như sẽ giúp cho bạn có thể tải xuống toàn bộ playlist video trên Youtube một cách hoàn chỉnh.

Bước 1: Tải xuống phần mềm MiniTool uTube Downloader.

Xem thêm: Cách Đổi Từ Độ F Sang Độ C Ách Chuyển Từ Độ F Sang Độ C, Cách Chuyển Từ Độ F Sang Độ C


Bước 2: Tiến hành cài đặt giống như các phần mềm thông thường.

Bước 3: Mở phần mềm lên, sau đó bạn hãy dán đường dẫn playlist mình muốn vào trong thanh tìm kiếm ở phía trên và nhấn Enter.

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào nút Download ở góc phải của cửa sổ phần mềm.

Xem thêm: Cách Làm Ô Mai Mơ Mặn - Cách Làm Ô Mai Mơ Gừng Chua Mặn Ngọt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thanh Hùng

Xin chào, tôi là Thanh Hùng - nhân viên Content của dongphuctienan.com.vn. Là một người yêu thích công nghệ, máy tính... Hy vọng là những bài viết của tôi sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích hơn cho người đọc.