Cách Đổi Màn Hình Chờ Win 7

     

Bạn đang mong muốn tìm biện pháp tắt screen chờ Win 7 do nó gây rất nhiều sự trắc trở hơn tiện ích? mày mò ngay nội dung bài viết dưới phía trên của dongphuctienan.com.vn về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi màn hình chờ win 7


Bạn đang sử dụng Win 7 và mong mỏi tìm bí quyết tắt màn hình hiển thị chờ khi nó có tác dụng gián đoạn các bước của các bạn quá nhiều? Đừng lo, quá trình tắt cũng đơn giản dễ dàng thôi. Cùng dongphuctienan.com.vn mày mò cách tắt screen chờ Win 7 trong bài viết dưới đây. Bắt đầu thôi.


*


Vì sao người dùng Windows tiêu giảm dùng screen chờ?

Tính năng Screen Saver hay trình đảm bảo an toàn màn hình là tác dụng giúp bạn có thể bật màn hình chờ lên trong khi chúng ta không thực hiện đến màn hình máy tính của bản thân nữa. Có lợi là tuy nhiên tuy nhiên, nhiều người dùng Windows 7 nhận định rằng nó khá khó tính mỗi khi họ xem phi xuất xắc cứ phải bật tắt rất phiền phức. Bởi đó, chọn cách tắt screen chờ Win 7 là 1 trong những lựa chọn tối ưu. Dưới đây hãy cùng khám phá các cách để thực hiện tại nhé.


*

Khó chịu đựng khi màn hình chờ cứ hiện tại lên trong khi đang làm việc không dùng tới chuột


Hướng dẫn giải pháp tắt screen chờ Win 7

Cách tắt màn hình chờ Win 7 từ screen chính

Để triển khai tắt màn chờ Win 7 từ screen chính, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nháy chuột cần người màn hình chọn Personalization.


*

Bước 2: hộp thoại lộ diện chọn Screen Saver.

*

Bước 3: Trình Screen Saver Settings xuất hiện. Chúng ta tìm cho tới mục Screen Saver. Chọn mũi thương hiệu và lựa chọn None.

*


Bước 4: dìm Apply cùng OK để xong quá trình.

Cách tắt màn hình chờ Win 7 bằng trình Control Panel

Bước 1: truy cập vào Control Panel trên màn hình hiển thị của bạn. Hoặc nếu không tồn tại thì vào Start lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2: Click vào Appearance và Personalization.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Adobe Audition Cc 2017 Full, Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Audition Cc 2017

*

Bước 3: Nhận lựa chọn Change Screen Saver.

*

Bước 4: hộp thoại Screen Saver Settings hiện nay ra. Tìm tới mục Screen saver. Nhận mũi thương hiệu và lựa chọn None. Tiếp nối nhấn Apply với OK để hoàn tất vượt trình.

*

Thay thay đổi thời gian màn hình hiển thị chờ Win 7

Trong mục này bọn chúng mình sẽ chỉ cho bạn cách đổi khác thời gian màn hình hiển thị chờ của Win 7. Điều nay khá khác so với việc tắt trọn vẹn tính năng này đi vì chưng cơ phiên bản bạn chỉ việc tính năng này không tự động hóa kích hoạt khi chúng ta không hễ tới đồ vật tính của chính bản thân mình và trở về trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Cách này bảo đảm an toàn bạn vẫn rất có thể toàn tâm làm việc cũng giống như cần tính năng screen chờ chuẩn bị sẵn sàng cho hồ hết lúc bạn cần đến nó mà không phải chạy đi thiết lập thêm 1 lần nữa. Cách triển khai như sau:

Bước 1: click chuột phải lựa chọn Personalize.

*

Bước 2: Trong cửa ngõ số tồn tại bạn chăm chú đến góc dưới screen và lựa chọn vào Screen Saver.

*

Bước 3: trong trình Screen Saver Settings các bạn chú ý mang lại mục Wait. Tại đây các bạn có thể tùy chỉnh thời gian cân xứng để tính năng màn hình hiển thị chờ được bật lên. Tiếp đến bạn chọn vào mục On resume, display logon screen.

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Apply và OK nhằm hoàn tất thừa trình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Hệ Thống Khởi Động Ô Tô : Khái Quát, Phân Loại Và Hoạt Động

Một số nội dung bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đó là những share của bọn chúng mình về kiểu cách tắt screen chờ Win 7. Ao ước rằng những tin tức trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, nội dung và kẹ thăm dongphuctienan.com.vn thường xuyên để có được phần đông kiến thức mới mẻ mỗi ngày.