Cách đo vòng ngực

     

Là nhỏ gái, hẳn người nào cũng biết tầm đặc biệt của 1 dòng áo ngực cho người mẹ phụ nữ. Áo ngực chuẩn chỉnh không chỉ giúp bà mẹ có vòng 1 cân đối, được nâng đỡ gọn gàng, chống chảy xệ mà còn khiến cho chị em tôn dáng áo, tăn thẩm mỹ, tiện lợi cho hoạt động, vận chuyển hay làm cho việc. Ngược lại, vấn đề chọn sai kích thước áo ngực lại có tác dụng ngược những tính năng trên. Vậy làm thế nào để chị em biết đúng đắn mình đề nghị mặc áo kích cỡ bao nhiêu? bài chia sẻ từ bây giờ dongphuctienan.com.vn vẫn mách chị em cách đo vòng 1 ra sao là chủ yếu xác. Cùng theo dõi nhé!

Mách bà mẹ cách chọn kích thước áo ngực rất chuẩn

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

– chuẩn bị một thước dây mềm.

Bạn đang xem: Cách đo vòng ngực

– mang một áo ngực thật vừa vặn, tất cả gọng và không tồn tại đệm, để xác định vòng ngực một cách chính xác nhất.

*

Bước 2: xác định số đo vòng ngực bên dưới (chân ngực), số đo vòng ngực trên cùng cúp ngực

Size áo được xác minh theo kích thước vòng ngực dưới cùng số đo cúp ngực.

Ví dụ: kích cỡ áo 34AA thì vào đó: 34 là form size vòng ngực dưới, AA là kích thước cúp ngực.

Xem thêm: Vẽ Mũi Tên Trong Cad, Cách Vẽ Mũi Tên Trong Cad 2007, Cách Vẽ Mũi Tên Trong Autocad

Cách xác minh vòng ngực dưới

Lấy dây đo vòng qua lưng của công ty từ sau ra trước, ngay dưới đường kết thúc của áo ngực. Đảm bảo dây được kéo căng cùng thẳng, không trở nên nghiêng hay chéo nhau. Công dụng bạn lấy được chính là số đo vòng ngực dưới của bạn.

*

Số đo vòng ngực trên

Kích độ lớn của vòng ngực trên có thể biến hóa do các yếu tố như số cân nặng, chu kỳ kinh nguyệt giỏi bạn đang bị đầy hơi… vày vậy, để có số đo vòng ngực trên chuẩn nhất, bạn hãy lựa chọn đo vào đa số ngày không bị các vụ việc trên nhé.

Cách khẳng định số đo vòng ngực trên: Để chính xác, các bạn cúi gập tín đồ về trước (tư chũm hình chữ L), đấy là lúc vòng ngực của công ty được đo thuận tiện và đúng nhất. Vòng dây đo từ bỏ sau ra trước theo một đường thẳng, căng, điểm xong xuôi sẽ là ở ngay vị trí trung tâm ngực, ngang cùng với nhũ hoa. Hiệu quả bạn đem được đó là số đo vòng ngực bên trên của bạn.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Chương 3 Đại Số 10 Chương 3 Trường Thpt Thái Bình Dương Có Đáp Án

*

Số đo hớt tóc ngực

Số cup ngực đó là sự chênh lệch giữa số đo vòng ngực dưới và vòng ngực trên. Ví dụ, nếu size vòng ngực trên của khách hàng lớn hơn vòng ngực dưới 10-12cm, số húi ngực của bạn sẽ là AA. Khi khoảng cách này là 12-14cm, kích thước cúp ngực của các bạn sẽ là A. Chúng ta tham khảo “Bảng xem thêm cỡ áp ngực” dưới đây nhé:

*

Có nhiều lúc bạn bị hoảng sợ về con số form size 34/75 trên áo, thực tế 2 form size này đó là một thôi nhé. Các bạn nhìn vào bảng trên để dễ hiểu hơn nếu còn đang băn khoăn.

Các nữ giới mới lớn không còn lúng túng về sự việc chọn form size áo nữa nhé! Chúc những gái luôn xinh