Cách đấu dây điện thoại 4 lõi

     

Trong thời đại mới, nhu cầu tiếp xúc của con tín đồ không kết thúc mở rộng. Với sự trở nên tân tiến của khoa học và kỹ thuật, hàng loạt các phát minh đã ra đời để thu hẹp khoảng cách địa lý và tiến hành sứ mệnh kết nối. Một trong những đó là cáp năng lượng điện thoại. Khi mày mò về thành phầm này, bạn sẽ thu thập được những tin tức vô cùng lý thú. Bài viết dưới trên đây của dongphuctienan.com.vn sẽ reviews về quy định nguyên tắc màu. Mời các bạn cùng thăm khám phá!

Quy tắc đấu dây theo màu

Chỉ nên mở lớp quấn ngoài, bạn sẽ thấy bên trong cáp điện thoại thông minh chứa không ít sợi dây được xoắn với nhau theo từng cặp. Nguyên tắc bố trí sẽ dựa trên màu thiết yếu và color phụ, ví dụ như sau:

+ màu chính: trắng – đỏ – đen – tiến thưởng – tím.Bạn đã xem: biện pháp đấu dây điện thoại cảm ứng thông minh 4 lõi

+ màu phụ : dương – cam – lục – nâu – tro.

Bạn đang xem: Cách đấu dây điện thoại 4 lõi

Trong đó một màu thiết yếu sẽ kết hợp với một color phụ theo tuần tự nhằm thành một đôi. Lấy ví dụ như như: trắng – dương, trắng – cam, white – lục, trắng – nâu cho trắng – tro. Sau đó, chu kỳ luân hồi thứ hai đã được tiếp tục với màu đỏ và cứ thay tuần hoàn qua lại.

Thường thì cứ 25 đôi sẽ khởi tạo thành một nhóm. Các nhóm được phân biệt thông qua các gai chỉ màu giống như như trên. Tuy nhiên cách phân các loại này chỉ mang tính chất tương đối, trên thực tế còn phải dựa vào vào dung tích sợi cáp hoặc tùy nhà sản xuất)…..


*

Ngoài ra, tùy theo loại cáp điện thoại cảm ứng mà tín đồ ta gạn lọc màu chính. Trong những khi cáp 10×2 sử dụng hai màu đó là trắng và đỏ thì những loại cáp 50×2, 100×2, 200×2… lại dùng tất cả 5 màu.

Xem thêm: Cách Tìm Tâm Đường Tròn Nội Tiếp Tam Giác : Lý Thuyết & Các Dạng Bài Tập

Tại sao phải bố trí dây dẫn trong lõi cáp năng lượng điện thoại?

Góc lưu giữ ý

Dựa theo luật màu nêu trên, các chúng ta có thể đấu nối những đôi dây theo đồ vật tự quy định. Mặc dù nhiên, bạn đọc cần lưu ý có một trong những loại cáp mà bước xoắn đôi với nhau khôn xiết lỏng, dễ dẫn đến bung ra từng gai lẻ, phá vỡ bố cục định hình. Vào trường hòa hợp này, rất cần phải mở lớp vỏ xung quanh dài khoảng chừng 50 centimet để đảm bảo hơn.

Qua những chia sẻ trên đây của dongphuctienan.com.vn, độc giả có thể nắm được phép tắc cơ phiên bản của phương tiện màu dây cáp sạc điện thoại. Từ đó hiểu được chủ tâm sâu xa trong phòng sản xuất. Khi tới với bọn chúng tôi, các các bạn sẽ có cơ hội sở hữu phần lớn sản phẩm unique cao, độ bền vượt trội và kĩ năng truyền dẫn thông tin tuyệt vời. Điển hình là dây sạc cáp mạng amp. Không tính ra, trường hợp bạn suy nghĩ báo giá cáp năng lượng điện thoại, cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, xác đáng.

Công ty Đầu tứ và phân phát triển công nghệ Đại Dương

Trụ sở chính: Tòa bên cao tầng, 67 phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 7 Unit 1 : My Hobbies, Giải Sgk Tiếng Anh 7

– văn phòng công sở giao dịch: Bưu Điện Đức Hòa – Số 2, ngõ 44 Phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.