Cách đăng story trên messenger bằng máy tính

     

Bạn đang tìm cách đăng story trên facebook bằng máy tính đúng không? chúng ta là người thường xuyên sử dụng fb bên trên pc, máy tính nhưng lại đang chạm chán trở xấu hổ trong vấn đề chia sẻ những hình ảnh, đoạn clip thú vị lên story FB. Đừng lo lắng! bài viết dưới phía trên sẽ giải quyết vấn đề của bạn.Bạn đã xem: giải pháp đăng story trên messenger bằng máy tính


*

Cách Đăng Story bên trên Facebook bằng máy Tính, máy tính Cực Đơn Giản

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Story là 1 trong những tính năng hơi là mới được Facebook cập nhật trong khoảng thời gian trước đây, có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh và quay video, kế tiếp ứng dụng 1 số hiệu ứng, filter thú vị có sẵn vào fb để ghép vào.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên messenger bằng máy tính

Cuối cùng thì các hình ảnh, đoạn phim độc đáo này sẽ tiến hành đăng sở hữu lên mục Story và bạn bè của bạn cũng có thể xem thoải mái. Nhưng tất cả 1 lưu ý mà bạn phải biết là những tin được đăng trên story sẽ biến mất sau 24 giờ đồng hồ.

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện trên máy vi tính và laptop sẽ không tiện như điện thoại di động. Vậy bao gồm cách đăng story bên trên facebook sử dụng máy tính nào cấp tốc và đơn giản không?

Hướng dẫn cần sử dụng nick cá nhân đăng story bên trên fb bởi pc

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng story trên Facebook cá thể bằng các làm việc cơ phiên bản dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào trang Facebook bởi trình săn sóc (browser) trên đồ vật tính, login vào thông tin tài khoản rồi sinh hoạt giao diện thiết yếu chọn “tạo tin” như hình bên dưới.


*

Cách Đăng Story trên Facebook Bằng laptop Dễ Dàng

Hoặc bạn có thể vào trang cá nhân để click mục “tạo tin” ở chỗ này cũng được.


*

Cách Đăng Story bên trên Facebook bằng máy Tính, PC cấp tốc Chóng

Bước 2: Bạn click chuột vào tạo tin hình ảnh hoặc tạo nên tin dạng văn bạn dạng để tạo nên story. Rất tiếc là quan trọng đăng video clip lên để tạo nên story như trên smartphone được.

Có thể các bạn sẽ quan tâm: 1 số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook?


*

Hướng Dẫn giải pháp Đăng Story bên trên Facebook Bằng laptop Chi Tiết

Bên cạnh đó, hãy bấm vào biểu tượng bánh răng để lựa chọn đối tượng hoàn toàn có thể xem tin của chúng ta trên story nhé!


*

Hướng Dẫn bí quyết Đăng Story trên Facebook Bằng máy tính xách tay Cụ Thể
Cách đăng story trên facebook bằng laptop

Cùng với đó, đây sẽ là đồ họa sẽ hiện tại lên nếu như bạn chọn mục chế tạo ra tin bởi văn bản, đồng dạng là các bạn không thể chèn nhạc được luôn.

Xem thêm: Giải Đề Kiểm Tra 1 Tiết Lý 8 Chương 1 Tiết Chương 1 Môn Vật Lý Lớp 8 Mã 1

Bước 3: Bấm nút “chia sẻ lên tin” là xong. Nếu bạn muốn xem lại tin của bản thân như thay nào bên trên story thì hãy bấm vào link https://www.facebook.com/stories này.

Kết luận: vấn đề tạo tin để đăng tải story bên trên pc sẽ sở hữu được sự hạn chế tương tự như không tiện lợi như trên điện thoại được. Chắc hẳn với rất nhiều thông tin share trên thì chắc rằng bạn đã biết phần làm sao về cách đăng story bên trên facebook sử dụng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story trên fanpage sử dụng máy tính

Không chỉ hoàn toàn có thể tạo story bằng thông tin tài khoản fb cá thể mà các bạn còn hoàn toàn có thể tạo story bởi fanpage. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường link url https://business.facebook.com/ và lựa chọn fanpage mà bạn có nhu cầu tạo tin. Sâu đó chỉ việc chọn mục chế tạo tin như ảnh bên dưới.


Cách đăng video clip lên Story Facebook phiên phiên bản mới sử dụng máy tính

Bước 2: chúng ta có thể chọn video, hình ảnh để tạo nên tin đăng tải story. Lưu ý là trong một tin thì bạn có thể thêm cùng 1 lúc lên đến 10 ảnh và video.


Cách đăng đoạn clip lên tin Facebook sử dụng máy tính

Ngoài ra, câu hỏi tạo tin bằng đoạn clip thì không được dài quá 15 giây. Nếu bạn up video clip dài tới hàng trăm phút thì fb đang bắt bạn rút ngắn thời lượng video. Bạn có thể tùy chỉnh thu gọn clip đủ 15 giây như hình bên dưới đây.

Xem thêm: "Into": Định Nghĩa, Cấu Trúc Và Cách Dùng Into ” (P1), Cách Dùng Và Phân Biệt Cặp Giới Từ In


Cách đăng story Facebook trên máy tính xách tay có nhạc cùng ảnh

Bước 3: bấm chuột Đăng Tin thì tin của fanpage facebook sẽ lộ diện trên story, những người theo dõi fanpage của bạn đều đang thấy tin này.

Bài viết chia sẻ trên đây của trọng điểm Blogs đã hướng dẫn rõ ràng cho các bạn cách đăng story trên Facebook bằng máy tính cực đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!

À mà chưa hết, nếu khách hàng còn có nhu cầu tăng like, tăng follow fb … thì contact mình nhé!