Cách Chuyển Word Sang Powerpoint 2010

     

Bạn đã khi nào ước giá chỉ như mình hoàn toàn có thể dễ dàng biến đổi một tư liệu Word hiện tất cả thành một bạn dạng trình bày PowerPoint tuyệt đối hoàn hảo chưa? ví như vậy, việc chờ sẽ kết thúc!


*

Khi bạn thực hiện lệnh Xuất, rồi chọn Xuất sang bản trình bày PowerPoint,Word đang tạo bản trình bày dựa trên toàn bộ các mục bắt tắt của tài liệu. Thiên tài này cũng sử dụng AI nhằm thêm hình ảnh, biểu tượng, video, chủ đề và font chữ mang đến chủ đề xây cất bạn lựa chọn cho bản trình bày. 

Cách hoạt động 

Mở tài liệu bạn muốn chuyển đổi thành bạn dạng trình bày trong Word bên trên web. Hãy bảo đảm rằng trong số ấy chỉ cất văn bản. Những đầu đề trong tài liệu sẽ đổi thay đầu đề trang chiếu trong bản trình bày.

Bạn đang xem: Cách chuyển word sang powerpoint 2010

Đi cho tới Tệp> xuất>Xuất sang phiên bản trình bày PowerPoint

*

Trong hành lang cửa số Xuất sang bản trình bày, chọn chủ đề xây cất cho phiên bản trình bày của bạn, rồi lựa chọn Xuất. 

*
Word đã xuất và biến hóa tài liệu, vận dụng chủ đề xây đắp bạn đã chọn.
*

Sau khi biến hóa hoàn tất, lựa chọn Mở bản trình diễn để xem lại tác dụng trong PowerPoint trên web. 

*
Word trên web đang lưu bạn dạng trình bày đã biến hóa vào thư mục cội của OneDrive.

Các kịch bản để test nghiệm 

Mở tư liệu Word và tìm hiểu các chủ đề PowerPoint sẵn có.

Xem thêm: Bánh Taco Là Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tacos Kiểu Mexico Đơn Giản Mà Siêu Ngon

Mở tư liệu Word có hầu hết là văn bản, rồi chọn biến đổi để xem tài nguyên được cung cấp AI đạt thêm vào.

Sự gắng Đã biết 

Tính năng này hiện tại chỉ có bằng tiếng Anh.

Tính năng này sẽ không sẵn dùng trong trình coi xét Internet Explorer hoặc Safari.

Chúng tôi chỉ cung cấp nội dung văn phiên bản để thay đổi sang phiên bản trình bày, cung cấp nội dung phương tiện khác hiện không sẵn dùng. Chúng ta cũng có thể thêm phương tiện của riêng bản thân vào phiên bản trình bày sau thời điểm đã chuyển đổi tài liệu Word của mình.

Xem thêm: Bài Tập Xâu Kí Tự Trong Pascal Lớp 11, Bài Tập Và Thực Hành Phần Xâu Kí Tự

Yêu cầu 

Kết nối mạng internet ổn định

Word giành cho web

Word chỉ dùng cho văn bản cho tài liệu web

Tính khả dụng

Tính năng xuất sang bạn dạng trình bày PowerPoint sẵn dùng trong Word trên web cho những người xem bạn dạng phát hành Đầu tiên. Cửa hàng chúng tôi sẽ sớm thực thi tính năng này mang đến tất khắp cơ thể dùng web.

Chúng tôi thường xuyên phát hành những tính năng trong một khoảng thời hạn để bảo đảm mọi thứ chuyển động trơn tru. Công ty chúng tôi tô sáng các tính năng mà chúng ta cũng có thể không có vì bọn chúng đang dần dần được thiết kế cho số lượng người dùng nội bộ lớn hơn. Đôi khi, cửa hàng chúng tôi loại bỏ các thành phần để nâng cấp chúng giỏi hơn dựa vào phản hồi của bạn. Tuy vậy điều này hiếm gặp, shop chúng tôi cũng bảo lưu giữ tùy chọn để kéo hoàn toàn một tính năng ra khỏi sản phẩm, ngay cả khi bạn, cùng với tư cách là người tiêu dùng nội bộ, sẽ có thời cơ để thử các tính năng đó. 

Phản hồi 

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc lời khuyên nào, chúng ta cũng có thể gửi chúng bằng phương pháp chọn Trợ giúp> Phản hồi.

Tìm hiểu thêm về thông tin khác mà bạn nên đưa vào bội phản hồi của bản thân mình để đảm bảo an toàn phản hồi tất cả thể hoạt động và tiếp cận đúng người. 

Chúng tôi rất vui lòng nhận được ý kiến từ bạn! Đăng ký bản tin người dùng nộibộ Office , và bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất về những tính năng người dùng nội cỗ trong vỏ hộp thư đến của bản thân mình mỗi mon một lần.