Cách chơi left 4 dead 2 online

     

Như mọi tín đồ đã biết thì trò chơi Left 4 Dead 2 cũng ko phải là một game mớ lạ và độc đáo gì, mà lại lại luôn tạo ra sức hút và độ “ghiền” cho những người chơi, dù là gamer thọ năm. Đặc biệt, với hầu như ai mếm mộ thể loại Survival cùng Zombie Apocalypse, Left 4 Dead 2 là trò chơi không thể bỏ lỡ smiles/smilev/brick.png Tuy là 1 trong những game tuyến tính, mà lại với cơ chế coop của game khiến chúng ta có thể chơi xung quanh năm nhưng không ngán smiles/smilev/byebye.gifVào chủ thể chính, thread này bản thân tạo nhằm mục đích tổng hợp tất cả về Left 4 Dead 2, trường đoản cú cơ phiên bản là cài game, cài đặt game mang lại tới nâng cao là nghịch game. Smiles/smilev/big_smile.gifGiới thiệu sơ qua về điểm nổi bật của game Left 4 Dead 2 trên Steam:_ call là Phần hai, nhưng lại nó có cả maps của phần 1:


*

Nói bí quyết khác, khi bạn đặt hàng Left 4 Dead 2 bên trên Steam, bạn vẫn rất có thể trải nghiệm qua phần 1. Smiles/smilev/boss.gif_Khi đùa phần một, chúng ta vẫn được sử dụng vũ khí từ phần 2.Bạn sẽ xem: lối chơi left 4 dead online

Đang xem: cách chơi left 4 dead 2 online bên trên steam

_ đùa online với tương đối nhiều người, từ không ít nơi trên cụ giới, cùng với nhiều cơ chế chơi không giống nhau. Không giống với gameplay cr4ck, bạn chỉ có thể chơi Single Player.

Bạn đang xem: Cách chơi left 4 dead 2 online

_Không virus. Tất nhiên là hoàn toàn rất có thể tránh khỏi virus mà có thể xuất hiện trong các bản game cr4ck _Và các thứ khác nhưng các bạn cũng có thể tự xét nghiệm pháMình xin tóm tắt thread này với các nội dung thiết yếu như sau:I. Tải game & Cài gameII. Cơ bạn dạng về Left 4 Dead 2III. Tải thêm addon tự WorkShopIV. Tips và TricksV. PluginsVI. UpdateHiện tại, mình biết bao gồm 3 cách mua trò chơi Left 4 Dead 2 trên Steam (mình sẽ bố trí theo độ bình an tăng dần):_Mua trò chơi từ những người dân bán game giá tốt (các bạn cũng có thể google để tìm group trên facebook)Cách hoạt động: chúng ta gửi tiền cho họ, họ giữ hộ key game hoặc gửi trò chơi dạng steam gift mang đến bạn, tiếp đến bạn qua Steam để kích hoạt và mua về.Cách thanh toán: chúng ta cũng có thể gửi chi phí qua tài khoản bank hoặc bởi card điện thoạiƯu điểm: thanh toán giao dịch nhanh, phải chăng hơn các lần so với 2 giải pháp còn lạiNhược điểm: độ an ninh thấp.Tips: chúng ta phải kiếm tìm dealer gồm uy tín cao từ những người đã tải và feedback lại._Mua game trên trang g2a.comCách hoạt động: bạn có thể mua trực tiếp key hoặc steam gift trên trang G2A, sau đó chuyển qua Steam nhằm kích hoạt và mua vềCách thanh toán: bạn cần nạp tiền vàoVTCpay để sở hữ hoặc hoàn toàn có thể mua bởi card điện thoạiƯu điểm: giao dịch nhanh, độ bình an cao.Nhược điểm: phí cao vì cần chịu chi phí tổn.Bạn không sợ hãi bị lừa đảo đâu._Mua trò chơi ngay trên SteamCách hoạt động: mua trên steam, download về chơi luôn luôn như ra tiệm mua hàng, không qua trung gian.Cách thanh toán: thanh toán giao dịch qua paypal.Ưu điểm: độ an toàn tuyệt đối.Nhược điểm: giá bán cao. Chả có ưu thế vẹo gì ngoài an ninh tuyệt đối Lưu ý rằng: biện pháp 1 và 2 không phải tài khoản bank quốc tế.Sau khi kích hoạt Steam gift hoặc Key game, Steam sẽ auto tải về máy đến bạn. Bạn không phải cài đặt hay làm những gì khác ngoài vấn đề ngồi hóng hoàn tất.NHÂN VẬT – CHARACTER:Nhân vật trong game được chia thành 2 phe: Survivors và Infected._Phe survivors: là mọi người tồn tại sau thảm hoạ, bên nhau vượt qua nguy hiểm và đi kiếm chốn dung thân+ Left 4 Dead: Bill, Zoey, Louis, Francis + Left 4 Dead 2: Nick, Rochelle, Coach, Ellis


*

*

*

​VŨ KHÍ – WEAPON:Vô cùng đa dạng, được phân chia thành: Primary weapon (Vũ khí chính), Secondary weapon (Vũ khí phụ), Throwable vật phẩm (đồ chơi)


*

Primary weapon:_Loại cùi bắp:
Trên đây là những đồ dùng dụng chính, bên cạnh đó còn một nùi đồ vật dụng phụ các chúng ta cũng có thể sử dụng như bình xăng, thùng xăng, bình nén khí,… mình xin phép không nói tới. Smiles/smilev/big_smile.gifCƠ BẢN VỀ CÁCH CHƠI campaign HOẶC SINGLE PLAYER:Game Left 4 Dead 2 là 1 trong game tuyến đường tính. Lối chơi đơn giản mà phức tạp:_Bạn chọn bản đồ để chơi:


_Tuỳ vào map, một bản đồ có trường đoản cú 2 cho 6 màn (chapter), nghỉ ngơi mỗi màn chúng ta phải đi kiếm saferoom nhằm qua màn bắt đầu (phức tạp ở đây này) smiles/smilev/sure.gif_Hoàn thành màn cuối là bạn xong xuôi 1 map, bạn sẽ đổi bản đồ khác để nghịch tiếp._Mỗi maps được xếp theo vật dụng tự cùng có diễn biến của nó._Sau lúc thuần thục (thuộc map) sinh sống CAMPAIGN, các bạn cũng có thể tiến cho tới các cơ chế khác mới hơn:____VERSUS: Giống chiến dịch thôi, bao gồm điều special infected hiện thời là player khác smiles/smilev/after_boom.gif các các bạn sẽ đấu đá nhau và ăn điểm để giành phần thắng. ____REALISM: Giống chiến dịch luôn, bao gồm điều độ khó khăn sẽ tăng lên, một vài thiết bị bị thay thay đổi đi so với CAMPAIGN, tuy thế cơ phiên bản vẫn là kiếm tìm saferoom cùng qua màn._Các chính sách khác thì… tương đối ít người chơi. Smiles/smilev/amazed.gif Vậy thôi bỏ qua nha. Ai muốn mày mò thì có thể đặt thắc mắc ở commentĐây là phương thức chung để chúng ta tạo một lobby cho toàn bộ các chế độ chơi.__Chọn một chính sách > Play Online

____Chọn More tìm kiếm Options


__Chọn Map, chọn độ nặng nề > Create a game lobby


__Ở màn hình hiển thị lobby, các bạn cũng có thể chọn Edit game settings nhằm điều chỉnh


__Lựa lựa chọn lại


ATK (attack) hay sử dụng khi chơi ở chế độ versus hơn. Ra hiệu bè bạn cùng tấn côngDEF (defend) là kiếm tìm nơi thế thủ cho đến khi xong xuôi horde.Là phần bổ trợ cho game mà bạn cũng có thể cài đặt thêm, ví dụ như maps, skin súng, skin nhân vật, blah blah…. Smiles/smilev/baffle.gifTừ giao diện chủ yếu của Steam, các bạn chọn Community > WorkShop > Gõ hoặc lựa chọn Left 4 Dead 2Sau đó các bạn cũng có thể lựa skin, hay bản đồ rồi nhấn Subscibe. Skin đã được auto down về với lưu vào máy.Các bạn cũng có thể vào game, sinh sống menu chọn Addon để kiểm tra xem addon vừa mua có chuyển động hay không.Lưu ý:_Addon skins tuyệt maps chỉ hoạt động trên máy của bạn thôi. Nếu như khách hàng tự tạo host với chơi maps mới, người chơi với các bạn cũng phải setup addon đó new chơi cùng với chúng ta được._Ví dụ: ảnh ở trên là chũm Rochelle thành Momiji, nhưng bạn khác (chơi thuộc host với bạn) vẫn thấy là Rochelle. Smiles/smilev/big_smile.gif​​1. Dành cho Cam & RealismỞ phần này mình đang giới thiệu các bạn một số mẹo để sống sót. Đặc biệt là với chế độ expert thì càng không nên xem nhẹ.​Như trên vẫn nói, horde lộ diện bất bất thình lình hoặc khi bạn kích hoạt giờ đồng hồ ồn. Khi chúng ta kích hoạt thì bạn chắc chắn biết horde tới. Còn lúc bất ngờ?Bạn sẽ nghe survivors nói các câu như “Here they come.. ; Incoming ; …” và một tiếng rúc dài. Từ bây giờ chuẩn bị cho cách Defense.Nhạc đã nổi lên cùng sẽ dừng bao giờ horde kết thúc.

Xem thêm: Cách Tìm Giao Tuyến Của 2 Mặt Phẳng Trong Không Gian, Cách Tìm Giao Tuyến Của Hai Mặt Phẳng

​Phòng thủ là một trong những việc luôn luôn phải có trong suốt quá trình đi tìm kiếm safehouse. Tuyệt nhất là khi chúng ta bắt buộc phải gọi HORDE, cả trăm bé zombies ùa ra thì chắc hẳn rằng bạn cấp thiết không phòng thủ.

Có hết sức nhiều phương pháp để phòng thủ khi tất cả horde:__Chui vào một cái phòng mà chỉ có 1 lối vào, nắm melee ngồi ở cửa và “xả dao”__Bạn chọn một góc tường: nỗ lực melee cùng đứng đó, đợi zombies tới với lại “xả dao” smiles/smilev/***y_girl.gif_Tất nhiên là cùng với expert player, bạn ta thường chọn vắt melee làm cho Secondary Weapon hơn là súng lục. Do ngay cả khi bạn không có chỗ defense, thì melee là điều khoản giải vây sớm nhất khi 1 đám zombies bu quanh các bạn như con ruồi bu c… smiles/smilev/bad_smelly.gifsmiles/smilev/bad_smelly.gifNgoài ra, bài toán defense không chỉ là cho bản thân nhiều hơn cho đồng đội. Thực hiện bile bomb hoặc pipe bomb ném ra sẽ có thể giải vây cho đàn đang bị bao vây bởi zombies. Bài toán này cũng vô cùng có ích khi bạn bè bị incappacitated.


Chống chỉ định và hướng dẫn ném molotov, bởi không bạn sẽ có món BBQ thịt bè lũ lúc lắc smiles/smilev/doubt.gifChống bóp team:_Các newbie thường chạm chán một lỗi kỹ thuật, đó là friendlyfire._Để tránh, hạn chế tối thiểu trường thích hợp này, khi ở gần teammate, chúng ta nên aim xuống chân của zombie mà bắn. Damage bắn vào chân như phun vào bạn thôi. Dẫu vậy sẽ tránh khỏi việc bóp d*i bạn hữu =)))_Đặc biệt là khi tập luyện Expert, một hit vào tín đồ teammate, 100HP vẫn incap như thường, đề nghị việc cẩn trọng khi bắn là điều quan trọng.​Nhỏ nhẹ nhưng lại vô thuộc hữu dụng, nó rút ngắn thời hạn bạn tác động xuống còn 1 nửa. Hay là nhằm cứu bạn bè khi chúng ta bị incap. Smiles/smilev/byebye.gif​Một giữa những Special Infected. Khi chúng ta chơi game, rất có thể sẽ chạm độ nó một nhị lần trên cả map. Thường xuyên thì cả chapter chỉ có một con witch. Riêng maps “Hard Rain”, bạn sẽ gặp nó cực kì nhiều, nhiều hơn cả số chapter của maps đó luôn smiles/smilev/beat_shot.gifWitch deal damage cực kỳ thốn, tài nghệ sánh ngang phồng tôm. Một hit của nó nhẹ thì incap mà lại nặng thì đứt bóng. Smiles/smilev/after_boom.gifThông thường, những survivors hay chọn lựa cách tránh xa nó ra. Nhưng thỉnh thoảng (thực ra là nhiều khi) Witch đứng/ngồi ở đa số nơi cực kì “nhạy cảm”, là đầy đủ nơi bắt buộc phải đi qua.Và đó là cách thịt một bé Witch bằng shotgun (Crown witch) smiles/smilev/brick.pngNgoài cách trên, chúng ta còn rất có thể dùng Grenade Launcher, thứ cưa, Molotov (nhớ chạy thiệt xa khi ném nhé)Các cách trên được áp dụng khi chúng ta chơi chiến dịch và Versus. Riêng rẽ Realism, bạn không thể crown một bé witch bằng bất kỳ súng nào. Bí quyết giết witch thông dụng nhất được vận dụng trong realism là: bắn nó một vài ba viên xong rồi chạy vào một căn chống kín, tạm dừng hoạt động lại, witch vẫn đuổi theo bạn nhưng cần thiết phá cửa, những teammates bên phía ngoài sẽ chém chết nó. Điều này KHÔNG THỂ áp dụng trong Campaign. Witch trong chiến dịch có thể phá cửa = một hit, tuy vậy trong realism thì không. Đó là nguyên nhân bạn sẽ an ninh trong phòng kín (cho cho đến lúc nó phá được cửa ngõ smiles/smilev/shame.gif)Lượng máu của chính nó tính bởi 4 chữ số. Damage của chính nó cao khỏi chê luôn luôn smiles/smilev/beat_shot.gifCách tấn công tank nhanh nhất là sử dụng lửa. Hay là molotov hoặc dụ nó lại gần bình xăng rồi bắn cháy, do vậy sẽ cấp tốc hơn phun chay. Smiles/smilev/byebye.gifNếu bạn áp dụng tai nghe, bạn cũng có thể nghe nó từ bỏ xa, với hãy sẵn sàng mọi thứ cho nghênh chiến.Còn một mẹo bé dại nữa để hoàn toàn có thể dễ phát hiện nay tank hơn, đó là bạn vào Option > Audio > Captioning lựa chọn Full Caption. Trong game bạn sẽ thấy “phụ đề” như là “Tank Growls”. Hôm nay thì chuẩn bị xách mông mà lại chạy nhé smiles/smilev/***y_girl.gifTrên là phần nhiều kỹ thuật cơ bản để bạn cũng có thể chơi Left 4 Dead 2 nút Advance.2. Giành riêng cho Versus:Chuyển sang cơ chế Versus, bản thân xin ra mắt một vài tips khi thi đấu ở chính sách này.Đầu tiên là đề nghị làm quen với cơ chế Versus.Cách nghịch là gì?_Một host 8 người, phân tách 2 phe (4vs4). 4 Survivors cùng 4 Infected._Thay phiên nhau có tác dụng Survivors nhằm thi đấu.+Khi có tác dụng survivors, bạn có nhiệm vụ: cùng đồng chí về safehouse nhanh nhất có thể.+Khi có tác dụng infected, bạn phải cùng những infected khác ngăn cản survivors về safehouse._Càng tiến ngay gần về safe, điểm càng cao. Lúc về đến safe, các bạn sẽ được max điểm.Mẹo để chơi trò này?_Khi bạn là 1 trong survivors, đều thứ dường như quá dễ, chơi như ở chế độ chiến dịch thôi._Khi bạn là một trong infected? đặc điểm này sẽ khó khăn hơn một chút.Hãy làm quen với các infected và những skill của chúng:Các đều sở hữu 2 skill, skill thiết yếu (chuột trái) và skill phụ (chuột phải)Boomer:


Skill 1 : phun vomit lên survivors, vomit sẽ làm cho survivor bị mù trong vài giây và call horde đánh lên survivor bị vomit.

Xem thêm: 8 Bộ Đề Thi Học Kì 2 Lớp 10 Môn Văn Có Đáp Án, Bộ Đề Thi Học Kì 2 Lớp 10 Môn Văn Năm 2022

Skill 2: Cào.Khi là một trong những boomer, bạn hãy mang ý tưởng phát minh trở thành một kẻ tấn công bom liều chết. Smiles/smilev/sure.gif khi chúng ta lại ngay gần survivors cùng để họ phun chết, lập tức một cái bụng của bạn sẽ nổ tung và làm survivors gần chúng ta bị vomit. Smiles/smilev/still_dreaming.gifHunter: