CÁCH CHỈNH KÍCH THƯỚC SLIDE POWERPOINT

     
PowerPoint đến dongphuctienan.com.vn 365 PowerPoint mang đến dongphuctienan.com.vn 365 dành cho máy Mac PowerPoint cho web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 coi thêm...Ít hơn

Để biến hóa kích kích cỡ trang chiếu:

Chọn tab Thiết kế của dải băng thanh công cụ.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kích thước slide powerpoint

Chọn Kích độ lớn Trang

*
nằm sát phía xa bên nên của thanh công cụ.

Chọn Tiêu chuẩn (4:3 xác suất khung ảnh) hoặc màn hình rộng (16:9) hoặc kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.


*


Để tìm hiểu thêm về các size được xác minh trước (bao gồm các định dạng như Overhead ,A3, A4, Banner, B4 với B5) hoặc chỉnh cỡ tùy chỉnh của riêng rẽ bạn, hãy nhấn vào đầu đề dưới để bung rộng với xem chi tiết.

Các bước chi tiết


Trên tab Thiết kế của Dải băng, xác định Kích khuôn khổ Trang chiếu trong nhóm Tùy chỉnh, sát phía xung quanh cùng bên yêu cầu của thanh công cụ.

Chọn Kích kích cỡ Trangchiếu , rồi lựa chọn Tiêu chuẩn chỉnh (4:3) hoặc screen rộng (16:9).

*

Khi PowerPoint thể tự động co mở tỷ lệ nội dung, vận dụng sẽ nhắc chúng ta với nhì tùy chọn:

Phóng đại: lựa chọn tùy lựa chọn này để tăng size nội dung trang chiếu khi bạn muốn co giãn lên form size trang chiếu lớn hơn. Bài toán chọn tùy lựa chọn này rất có thể làm mang lại nội dung của doanh nghiệp không vừa vặn với trang chiếu.

Bảo đảm Vừa khít: chọn tùy lựa chọn này nhằm giảm size nội dung của doanh nghiệp khi co và giãn xuống kích cỡ trang chiếu bé dại hơn. Tùy chọn này hoàn toàn có thể khiến nội dung của bạn hiển thị bé dại hơn nhưng các bạn sẽ có thể xem toàn thể nội dung trên trang chiếu của mình.

Cài đặt màn hình hiển thị rộng 16:9 là quý giá mặc định cho phiên bản trình bày bắt đầu được bạn tạo ra. Khi bạn thay đổi kích độ lớn trang chiếu cho phiên bản trình bày, kích thước bạn chọn chỉ áp dụng cho bản trình bày đó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng tự tạo bản trình bày 4:3 new bất cứ bao giờ bạn muốn—bằng cách xác minh một công ty đề thiết lập sử dụng tỷ lệ khung ảnh 4:3. Coi mục dưới đây có tên "Đặt form size mặc định để bước đầu từ khi tạo bạn dạng trình bày mới".


Trên tab Thiết kế của Dải băng, định vị Kích độ lớn Trang chiếu trong team Tùy chỉnh, gần phía ngoại trừ cùng bên buộc phải của thanh công cụ.

Chọn Kích cỡ Trang chiếu, rồi chọn size Trang chiếu Tùy chỉnh.

Trong hộp Kích kích cỡ Trang chiếu, bấm chuột mũi tên xuống sát bên Trang chiếu gồm kích cỡ, rồi lựa chọn 1 tùy chọn. Form size của bọn chúng được liệt kê bên dưới đây:

Name

Chiều rộng

Chiều cao

Chiếu Trên screen (4:3)

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Giấy Thư (8,5x11 in)

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Sổ cái Giấy (11x17 in)

13,319 in / 33,831 cm

9,99 in / 25,374 cm

Giấy A3 (297x420 mm)

14 in / 35,56 cm

10,5 in / 26,67 cm

Giấy A4 (210x297 mm)

10,833 in / 27,517 cm

7,5 in / 19,05 cm

Giấy B4 (ISO) (250x353mm)

11,84 in / 30,074 cm

8,88 in / 22,556 cm

Giấy B5 (ISO) (176x250mm)

7,84 in / 19,914 cm

5,88 in / 14,936 cm

Trang chiếu 35 mm

11,25 in / 28,575 cm

7,5 in / 19,05 cm

Chi phí

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Biểu ngữ

8 in / 20,32 cm

1 in / 2,54 cm

Chiếu Trên màn hình hiển thị (16:9)

10 in / 25,4 cm

5,625 in / 14,288 cm

Chiếu Trên màn hình hiển thị (16:10)

10 in / 25,4 cm

6,25 in / 15,875 cm

Màn hình rộng

13,333 in / 33,867 cm

7,5 in / 19,05 cm

Chi phí chất nhận được tỉ lệ khung hình ảnh rất gần kề với kích thước trang chiếu 4:3 tiêu chuẩn.

Có nhị tùy lựa chọn cho tỷ lệ khung ảnh 16:9:


Chiếu trên màn hình (16:9) thiết lập kích cỡ trang chiếu thành 10 in x 5,625 in.

Màn hình rộng cấu hình thiết lập kích thước thành 13,333 in x 7,5 in.

Cả nhì tùy chọn này đều phải có cùng tỷ lệ khung hình ảnh nên chúng sẽ trông giống nhau vào Dạng xem thông thường ,vì PowerPoint động kiểm soát và điều chỉnh mức thu phóng. Màn hình rộng (13,333 in x 7,5 in.) cung ứng thêm diện tích mặt phẳng trang chiếu cho nội dung, vày vậy đấy là lựa chọn tốt nhất có thể cho bản trình bày. Màn hình rộng sẽ không còn vừa với tờ giấy 8,5" x 11" mà không cần phải co nhỏ.


*

Trên tab Thiết kế của Dải băng, xác định Kích độ lớn Trang chiếu trong team Tùy chỉnh, gần phía bên cạnh cùng bên phải của thanh công cụ.

Chọn Kích kích thước Trang chiếu, rồi chọn kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.

Hộp thoại Kích cỡ Trang chiếu mở ra.

Trong vỏ hộp thoại Kích khuôn khổ Trang chiếu, bảo vệ hướng đã được đặt theo cách bạn muốn.

Trong các hộp Chiềucao và Chiều rộng, PowerPoint nhận các số đo theo inch, centimethoặc pixel. Nhập một số, tiếp sau là một dấu phương pháp và tiếp nối là từ viết tắt ưa thích hợp: trong, cmhoặc px.

Xem thêm: Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Win7, Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Trên Win 7 Và Win 10

Chiều rộng lớn hoặc Chiều cao

Tối thiểu:

1 in

2,54 cm

120 px

Tối đa:

56 in

142,24 cm

720 px

PowerPoint đó biến hóa số đo, ví như cần, thành loại đơn vị mà hệ điều hành của công ty sử dụng.

Bấm OK.

Khi PowerPoint thể tự động hóa co mở tỷ lệ nội dung, vận dụng sẽ nhắc bạn với nhì tùy chọn:

Phóng đại: chọn tùy chọn này để tăng size nội dung trang chiếu khi bạn có nhu cầu co giãn lên kích thước trang chiếu lớn hơn. Vấn đề chọn tùy chọn này rất có thể làm mang đến nội dung của bạn không vừa khít với trang chiếu.

Bảo đảm Vừa khít: lựa chọn tùy lựa chọn này nhằm giảm kích thước nội dung của người sử dụng khi co và giãn xuống form size trang chiếu bé dại hơn. Tùy chọn này có thể khiến nội dung của bạn hiển thị nhỏ dại hơn nhưng bạn sẽ có thể xem toàn cục nội dung bên trên trang chiếu của mình.

Bạn gồm thể chuyển đổi đơn vị đo được hiển thị PowerPoint hộp thoại trường hợp muốn.


Phiên bản này của PowerPoint có kích cỡ mặc định là 16:9 cho bạn dạng trình bày bắt đầu nhưng chúng ta cũng có thể tạo một size mặc định khác cho chủ yếu mình.

Khởi đụng PowerPoint.

Trên tab Tệp của dải băng thanh công cụ, chọn Mới. Tiếp nối bấm lưu ban vào bạn dạng trình bày Trống để tạo thành một bản trình bày trống mới.

Sau đó, bên trên tab Thiết kế, bấm vào Kích cỡ Trang chiếu, rồi chọn kích cỡ bạn muốn cho mặc định.

(Nếu bạn có nhu cầu có size trang chiếu mặc định khác với kích cỡ được liệt kê làm việc đó, hãy chọn Kích độ lớn Trang chiếu Tùy chỉnh, rồi lựa chọn kích cỡ của người tiêu dùng trong vỏ hộp thoại kích cỡ Trang chiếu, rồi bấm vào OK.)

*

Chọn Lưu Chủ đề Hiện tại.

Đặt cho một tên dễ dàng nhớ mang đến chủ đề, rồi bấm chuột Lưu. Không biến hóa thư mục mà chủ thể mới sẽ được lưu vào đó.

Trên tab Thiết kế, bấm một đợt nữa vào mũi thương hiệu Khác ở góc dưới mặt trái của tập thể nhóm Chủ đề. Bạn sẽ thấy nhà đề new được lưu dưới đầu đề Tùy chỉnh.

Bấm chuột phải vào nhà đề tùy chỉnh thiết lập mới bên dưới đầu đề Tùy chỉnh đó, rồi lựa chọn Đặt cai quản đề khoác định:

*

Đóng PowerPoint. Ko lưu ngẫu nhiên tệp nào nếu bạn được nhắc.

Mở lại PowerPoint. Bên trên tab Tệp của dải băng thanh công cụ, lựa chọn Mới.

Chủ đề tùy chỉnh mà các bạn vừa giữ được liệt kê ở góc cạnh trên cùng mặt trái, mang tên là Chủ đề mặc định. Hình ảnh thu nhỏ trông y hệt như một trang chiếu screen rộng mà lại thực tế, khi bạn tạo một bạn dạng trình bày mới dựa trên chủ đề đó, phiên bản trình bày có xác suất khung hình ảnh mà bạn đã xác minh cho chủ thể mặc định này.

Lần tới khi mở PowerPoint, bạn sẽ thấy chủ đề mặc định của bản thân mình ở phía bên trên bên trái của tủ đựng đồ chủ đề. Khi bạn chọn nhà đề, toàn bộ các trang chiếu sẽ có kích thước thiết lập cấu hình mà chúng ta đã lựa chọn theo mang định.


Chỉnh độ lớn sẽ vận dụng cho tất cả trang chiếu trong bạn dạng trình bày

PowerPoint đổi kích thước một trang chiếu trong bạn dạng trình bày. Tất cả trang chiếu trong bạn dạng trình bày đều phải có cùng kích cỡ.

Nếu đó là tính năng bạn có nhu cầu yêu cầu, vui miệng gửi cho cửa hàng chúng tôi phản hồi của người tiêu dùng để giúp cửa hàng chúng tôi ưu tiên các tính năng được cải thiện trong các bạn dạng cập nhật trong tương lai. Xem Cách share phản hồi về dongphuctienan.com.vn Officeđể biết thêm thông tin.

Hướng áp dụng cho tất cả trang chiếu trong bạn dạng trình bày

PowerPoint thể đổi khác hướng trang của một vài trang chiếu nhất định. Tất cả các trang chiếu trong bạn dạng trình bày bao gồm cùng 1 hướng trang.

Xem thêm: Soạn Văn Bài Ôn Tập Văn Học Dân Gian Việt Nam Ngắn Gọn, Soạn Văn Bài: Ôn Tập Văn Học Dân Gian Việt Nam

Nếu đó là tính năng bạn có nhu cầu yêu cầu, vui mắt gửi cho cửa hàng chúng tôi phản hồi của khách hàng để giúp cửa hàng chúng tôi ưu tiên các tính năng mới trong các bạn dạng cập nhật vào tương lai. Coi Cách chia sẻ phản hồi về dongphuctienan.com.vn Officeđể biết thêm thông tin.

thay đổi hướng trang vào PowerPoint giữa ngang và dọc

sử dụng cả hướng trang chiếu dọc với ngang trong cùng một bản trình bày

Giảm form size tệp hình ảnh


Quan trọng:  Office 2010 không thể được hỗ trợ. Upgrade lên dongphuctienan.com.vn 365 để gia công việc từ bất kỳ thiết bị như thế nào và liên tiếp nhận được hỗ trợ.Nâng cung cấp ngay