Cách Chia Sẻ File Trên Dropbox

     

Liên kết chia sẻ là tuyệt đối cho việc gửi bản sao files của mình cho những thành viên với khách hàng.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ file trên dropbox

Những điểm chính:

Liên kết phân chia sẻ có thể chấp nhận được bạn gửi những tập tin cho người khác, trong cả khi họ không có một tài khoản Dropbox.Bạn bao gồm thể chia sẻ các tập tin hoặc folder của ngẫu nhiên kích thước với những liên kết phân chia sẻ.Bạn hoàn toàn có thể hạn chế phần đa người hoàn toàn có thể truy cập vào trong 1 liên kết phân chia sẻ bằng phương pháp thiết lập một mật khẩu với / hoặc ngày không còn hạn.Quản trị viên bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình các thiết lập cấu hình truy cập mặc định team toàn cho những liên kết bắt đầu được phân chia sẻ.Quản trị viên rất có thể loại bỏ các liên kết share bởi những thành viên.

Tìm hiểu về liên kết chia sẻ


*

Bất cứ ai vào nhóm rất có thể tạo những liên kết mang lại tập tin hoặc folder trong Dropbox của họ chia sẻ. Liên kết share tương từ như gửi thư điện tử đính kèm, tuy vậy linh hoạt hơn.

Dưới đây là một vài điều đặc biệt cần nhớ về liên kết chia sẻ:

Bất cứ khi nào họ đang truy vấn trực tuyến mà người ta liên kết mang lại phiên phiên bản mới nhất của tập tin hoặc thư mục của bạn.Không tất cả giới hạn form size tập tin, vì đó, hoàn toàn có thể đính kèm vào các tập tin đích thực lớn, hoặc thậm chí toàn thể thư mục.Có thể được mật khẩu với / hoặc ngày hết hạn.Truy cập vào một liên kết rất có thể được giới hạn cho những thành viên chỉ.

Kiểm soát truy cập vào link chia sẻ


*

Tất toàn bộ cơ thể dùng Dropbox Business bao gồm một vài phương pháp để hạn chế truy vấn vào các liên kết chia sẻ họ sinh sản ra:

Có thể giảm bớt những người có thể nhìn thấy liên kết bằng phương pháp hạn chế quyền truy vấn cho các thành viên chỉ hoặc bằng phương pháp cho các liên kết một mật khẩu.Có thể thêm một ngày hết thời gian sử dụng vào links để truy cập sẽ được gỡ bỏ sau một thời hạn nhất định.

Team admins gồm thể tùy chỉnh các thiết lập quyền truy vấn cho các liên kết mới được chia sẻ từ bên phía trong Admin Console:

Bạn rất có thể quyết định liệu các thành viên của tài khoản của bạn có thể chia sẻ liên kết với phần lớn người phía bên ngoài tài khoản Dropbox sale của bạn.Nếu bạn được cho phép chia sẻ mặt ngoài, bạn cũng có thể chỉ định quyền riêng bốn lập khoác định cho links mới.

Xem thêm: Cách Làm Vỏ Bánh Trung Thu Nướng Thơm Ngon Ngay Tại Nhà, Cách Làm Vỏ Bánh Trung Thu Nướng Từ Đầu Bếp

Giám sát links chia sẻ


*

Team admins và user management admins có thể theo dõi khi tín đồ ta tạo nên các liên kết chia sẻ bằng phương pháp sử dụng các tab Hoạt động bên phía trong Admin Console.

Để giám sát hoạt động chia sẻ:

Đăng nhập vào Dropbox với thông tin tài khoản quản trị của công ty và bấm chuột Admin Console trong thanh bên trái.Nhấp vào tab vận động ở phía phía bên trái của trang.Nhấp chuột vào trình đối chọi thả xuống ở phía trên cùng của trang và lựa chọn Sharing.
*

Nhật ký share theo dõi các hành động chia sẻ trên thông tin tài khoản Dropbox Business của bạn. Cách nhìn trên Bảng điều khiển không hiển thị toàn bộ các sự kiện, nhưng chúng ta cũng có thể tạo ra một bản báo cáo đầy đủ chia sẻ nếu bạn phải thông tin chi tiết hơn.

Loại bỏ những liên kết chia sẻ

Quản trị viên có thể loại bỏ những liên kết chia sẻ bởi những thành viên trong Dropbox Business của chính mình thông qua các Admin Console hoặc những trang link xem trước chia sẻ.

Xem thêm: Cách Làm Cho Trẻ Mọc Răng Không Bị Sốt, 3 Mẹo Giúp Bé Mọc Răng Không Sốt

Để loại trừ một link từ những Admin Console:

Đăng nhập vào Dropbox với thông tin tài khoản quản trị của doanh nghiệp và bấm chuột Admin Console vào thanh mặt trái.Nhấp vào tab thành viên làm việc phía bên trái của trang.Chọn thành viên có hoạt động chia sẻ bạn muốn xem.Nhấp vào xanh "loại bỏ liên kết" text dưới các liên kết mà bạn có nhu cầu loại bỏ.
*

Để sa thải một links từ một trang liên kết share xem trước:

Click vào nút greed color nhạt nhỏ dại với bố dấu chấm ở bên trên bên đề xuất của màn hình.Nhấp vào "xóa liên kết tạo ra bởi ."