Cách Cập Nhật Windows Phone 10

     

Như vậy là vừa kết thúc thì Microsoft đã triển khai tung phiên bạn dạng dùng test Windows 10 for Mobile đến 6 chiếc điện thoại cỡ trung Lumia. Thật tiếc là họ chưa được thấy mặt những dòng máy thời thượng được cung cấp thời gian này. Chú ý rằng phía trên là bản dùng thử chứ chưa hẳn là bạn dạng chính thức, nên nếu như khách hàng là người tiêu dùng cơ phiên bản & thiếu hiểu biết nhiều về máy thì có lẽ rằng đây chưa phải là thời điểm phù hợp để sử dụng nó, vì phiên bản dùng thử thưởng thức sẽ luôn có lỗi.

Bạn đang xem: Cách cập nhật windows phone 10

Mấu chốt của việc nâng cấp là mọi ai cần sử dụng Lumia sẽ phải cần có ứng dụng Windows Insider phầm mềm (tải nó về trên Store). Bằng áp dụng này, Microsoft sẽ có thể chấp nhận được bạn gia nhập vào chương trình dùng thử hệ quản lý và điều hành Windows 10 của hãng.

Microsoft tung ra các bản Preview đến lập trình viên nhằm mục đích nhận được phải hồi với sửa lỗi một cách hoàn chỉnh hơn trước lúc tung ra bạn dạng chính thức. Với Windows 10 Preview hiện sẽ có cho các dòng lắp thêm sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các bước để bạn cập nhật được Windows 10 Preview (áp dụng chung cho 6 dòng Lumia): 

1. Thực hiện update trang bị Lumia lên bạn dạng mới nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. Thay đổi store sang khoanh vùng US (Mỹ), mục đích là để cài đặt được vận dụng Windows Insider App. Liên kết tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên điện thoại Lumia (đảm bảo từ bây giờ máy sẽ chạy phiên bản Windows Phone 8.1 tiên tiến nhất ) -> nhấp chuột ứng dụng Windows Insider tiện ích -> lựa chọn mục Get windows 10 Preview – > tiếp đó máy vẫn hiện lên bảng “enroll”.

5. Lựa chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy thuộc cơ chế mà bạn có nhu cầu cập nhật. Khuyên sử dụng mục Insider Fast nhé .

*

6. Tiếp hành thường xuyên update windows 10 preview.

Xác dìm rằng chúng ta đã chấp nhận các thỏa thuận thử nghiệm công tác nội bộ, bao gồm cả năng lực làm mất bảo hành của máy.Đánh dấu vào các ô chấp nhận để hoàn chỉnh thỏa thuận.Sau đó bạn vào Settings.Chọn Phone update => check for Updates.

*

7. Hưởng thụ Windows 10 Preview.

*

*

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT WINDOWS 10 PREVIEW LUMIA 

*

Đa nhiệm Windows 10

*

QuickSettings đầy đủ

*

Khu vực sở hữu đăt đổi tên thành thiết lập với giao diện hoàn toàn mới

*
*

*

_______________________________________________________________________________________________________


TOÀN BỘ MỤC GIỚI THIỆU TỪ TRANG CHỦ MICROSOFT

*

“Bản xem trước dành mang đến các chuyên gia Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại sẽ xuất hiện từ bây giờ nhưng chưa hoàn chỉnh. Bên trên thực tế, bản coi trước hơi giống với bản hiện có trên điện thoại của công ty (giả sử chúng ta có Windows Phone 8.1)—với những tính năng hơi thô hơn một ít và có không ít khả năng cải tiến hơn. Tham gia Chương trình người dùng Nội cỗ Windows để chắc chắn rằng rằng chúng ta có tất cả các tính năng vượt trội đang hình thành. Giả dụ bạn đồng ý với kim chỉ nam phát triển và không muốn bỏ qua nội dung bắt đầu nhất, hãy liên tiếp đọc. Bản xem trước Kỹ thuật hoàn toàn có thể là thứ bạn cần.


Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại thông minh cung cấp cho bạn khả năng coi ở chính sách ẩn danh tại Windows 10 dành đến điện thoại. Nếu bạn muốn tải các phiên bản cập nhật phần mềm tiên tiến nhất cho Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản coi trước dành cho Nhà phát triển cho Windows Phone 8.1.


Không tải đặt bạn dạng xem trước trên điện thoại cảm ứng thông minh chính của mình. Nếu bạn có điện thoại cảm ứng thông minh dự phòng, đó là ứng cử viên hoàn hảo cho bản xem trước Kỹ thuật.

Muốn dùng thử phần mượt vẫn đang trong quá trình trở nên tân tiến và thích share ý con kiến về ứng dụng đó.

Xem thêm: Cách Làm Mận Ngâm Thanh Mát, Chua Ngọt Chuẩn Vị, Cách Làm Mận Ngâm Đường Ngon Không Nổi Váng

Không hổ thẹn việc nhấn nhiều phiên bản cập nhật hoặc kiến thiết giao diện người dùng có thể đổi khác đáng nhắc qua thời gian.

Hiểu rõ cách áp dụng Windows Phone của bạn và chuẩn bị khắc phục sự cố, sao lưu tài liệu hoặc phục hồi về hệ quản lý gốc nếu tất cả sự cố.


Chúng tôi không nói chơi về những vụ việc chuyên môn. Do đó nếu như khách hàng cho rằng APN là mạng thông tin truyền hình cáp, bản xem trước Kỹ thuật rất có thể không tương xứng với bạn.


Sự cố smartphone không mong muốn đợi hoàn toàn có thể làm hư hoặc thậm chí còn xóa các tệp của bạn, vì chưng vậy chúng ta nên sao lưu gần như thứ. Một trong những phần cứng như loa Bluetooth rất có thể không chuyển động và một vài ứng dụng hoàn toàn có thể không thiết lập được hoặc hoạt động bình thường. Bạn có thể gặp sự cầm khi kết nối với mạng mái ấm gia đình hoặc công ty.

Chi máu về việc sử dụng và tài liệu thiết bị, bao hàm thông tin cá thể của bạn sẽ auto được gửi tới Microsoft cùng các đối tác doanh nghiệp của công ty chúng tôi để nâng cao các thành phầm và thương mại dịch vụ của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng rẽ tư để hiểu biết thêm thông tin.


Ứng dụng Nhắn tin hiện bị thiếu một số tính năng mà chúng ta có thể sử dụng trong Windows Phone 8.1, bao hàm hỗ trợ nhị SIM, tính năng tìm kiếm, lời nhắn nháp, share nhạc chuông cùng ghi chú thoại, cung ứng ngôn ngữ Bi-Di, con quay số được cung cấp quốc tế, bộ lọc thư rác, tính năng xem tất khắp cơ thể nhận trong nhóm, tính năng lời nhắc và giờ im lặng thông qua Cortana, các tệp đi kèm và cung ứng GSM. Nếu sử dụng các tính năng này hay xuyên, bạn sẽ muốn hoãn cài đặt bản xem trước cho đến khi cửa hàng chúng tôi tích thích hợp chúng vào phiên phiên bản tương lai.

Cortana chỉ có bằng tiếng Anh (Hoa Kỳ) cho thiết bị di động. Ở các ngôn ngữ khác, bạn sẽ có từng trải tìm tìm chuẩn.

Một số ngôn từ trong phiên bản xem trước chưa được dịch sang tất cả các ngôn từ có sẵn và chỉ hiển thị bằng tiếng Anh. Những nội dung này sẽ tiến hành dịch sang toàn bộ ngôn ngữ gồm sẵn trước lúc sản phẩm ở đầu cuối có mặt.

Ứng dụng Điện thoại không hỗ trợ Hai SIM hoặc hào kiệt lọc spam trong bản xem trước.

Xem thêm: Máy Biến Dòng Là Gì? Cách Chọn Máy Biến Dòng Điện Cách Đấu Biến Dòng Vào Đồng Hồ Ampe


Để biết phía dẫn về kiểu cách sao lưu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp trước khi mua đặt bạn dạng xem trước kỹ thuật hoặc để khám phá cách phục hồi điện thoại của doanh nghiệp về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao giữ và khôi phục.