CÁCH BỐC ĐẦU XE ĐẠP

     

*
Bắt đầu đạp xe ở tốc độ chậm mang đến trung bình trong một khoanh vùng mở. Tìm một khu vực bằng phẳng, mở mà bạn có thể thực hành đạp xe nhưng mà không gặp ngẫu nhiên trở xấu hổ nào. Sau khi đạt được tốc độ, xe đạp điện của bạn sẽ có thể đi được 40 đến 60 feet (12 mang đến 18 m) mà không nhất thiết phải đạp. <1>Nếu xe pháo đạp của khách hàng khó tinh chỉnh và bạn cảm thấy mất thăng bằng, các bạn sẽ đi thừa chậm, tăng vận tốc của bạn.

Bạn đang xem: Cách bốc đầu xe đạp

*
Đặt chân chỉ chiếm ưu thế của doanh nghiệp về phía trước trước khi nâng bánh trước của bạn.
Làm quen với việc định vị bàn chân của bạn đúng giải pháp trước bánh xe của bạn. Trước khi nhấc bánh xe của người sử dụng lên, đặt chân không chỉ chiếm ưu thế của chúng ta xuống xuống ở phía dưới của vòng tròn được tạo nên trong chuyển động đạp đạp cùng chân chỉ chiếm ưu thế của chúng ta lên bên trên đỉnh của vòng tròn, sẵn sàng chuẩn bị đẩy về phía trước. <2>Luôn luôn luôn giữ mang lại đầu gối của công ty thẳng sản phẩm với bàn đạp, nếu như khách hàng hướng chúng ra phía bên ngoài quá nhiều, bạn sẽ mất thăng bằng.
*
Kéo trở lại tay lái và nâng bánh trước lên khỏi mặt đất.
Khi bạn dịch rời xung quanh, vùng dậy một chút và thực hành thực tế bật bánh xe từ mặt đất bằng phương pháp kéo tay lái trở lại cho tới khi bánh xe biện pháp mặt đất khoảng tầm 2 mang đến 3 inch (5,1 đến 7,6 cm). Liên tục làm vấn đề đó để có cảm xúc về chiếc xe đạp của bạn nặng từng nào và cần bao nhiêu lực để mang nó lên khỏi khía cạnh đất. <3>Ngay trước lúc kéo bánh trước lên, hãy để chân vào địa điểm và chấm dứt bán hàng.
*
*
Thay đổi trọng lượng cơ thể của bạn trở lại khi chúng ta đi bên trên một con đường thẳng.
Để sẵn sàng cho bánh xe pháo của bạn, dịch chuyển mông của khách hàng ra phía đằng sau ghế của công ty theo hướng của bánh sau. Khi chúng ta bật bánh xe, chúng ta cần gia hạn vị trí này để cân nặng bằng.Giữ hai cánh tay thẳng, thẳng và tuy vậy song với nhau.

Xem thêm: Bài Văn Chiếc Lá Cuối Cùng, Soạn Bài Chiếc Lá Cuối Cùng

*
Đẩy về phía trước với bàn chân chiếm ưu thế của bạn trong lúc kéo trở về tay cầm.
Vị trí của người sử dụng sao cho bàn chân chiếm ưu thế của người tiêu dùng hướng về phía trước trên đỉnh của vòng tròn được tạo ra trong thừa trình vận động đạp đánh đấm và bàn chân không chỉ chiếm ưu thế của doanh nghiệp bị hạ xuống ở phía dưới vòng tròn. Sau đó, đẩy về phía trước với bàn chân chiếm ưu cố gắng của bạn. Bằng cách đồng thời đẩy bàn đạp bằng chân bạo dạn và kéo lại, bạn cũng có thể vào vị trí bánh xe. <5>Duy trì lực kéo to hơn lực đẩy của bạn, nhưng duy trì đủ lực đẩy về phía trước mà chúng ta không ngã về phía sau.Giữ mức đầu gối của bạn với bàn đấm đá trước khi thực hiện lực đẩy về phía trước của bạn.Giữ cánh tay của người tiêu dùng thẳng với một uốn cong dịu ở khuỷu tay của bạn. Khi chúng ta đạp về phía trước, di chuyển tay lái về phía trước với lùi lại khi cần thiết để bảo trì sự cân nặng bằng. Ví dụ, nếu xe đạp ban đầu ngã về phía trước, hãy gập tay về phía sau cùng kéo tay lái về phía bạn.
*
Đạp tiếp tục và vận dụng mô-men xoắn nhằm giữ mang lại mặt trước của người sử dụng lên.
Tiếp tục đấm đá và chắc chắn là lực đẩy và tạo nên đủ mô-men xoắn (lực khiến bánh xe của bạn quay) để gia hạn vị trí của bạn. Đồng thời, giữ mang đến đầu sau của công ty cân bởi để bảo trì vị trí thẳng và nên tránh nghiêng sang 1 bên. <6>Hãy nhớ giữ mông của khách hàng ở vùng sau ghế của chúng ta để khiến cho mình sự cân bằng. <7>Nếu các bạn đang bước đầu lật về phía sau, hãy ngừng đạp và để bạn dạng thân gợi ý sử dụng.Chạm vào phanh sau của bạn (không cần phanh coaster bên trên trung trọng tâm của bánh sau) để đưa bánh trước của công ty xuống một chút.Nếu bạn bước đầu ngã về phía trước, đạp dũng mạnh hơn và nhanh hơn.

Xem thêm: Giải Lịch Sử 6 Bài 25: Ôn Tập Chương 3, Lịch Sử 6 Bài 25: Ôn Tập Chương Iii

*
Disengage từ bánh xe bằng cách làm chậm chạp bàn đánh đấm của bạn.
Bằng giải pháp giảm vận tốc đạp của bạn, bánh trước của xe đạp sẽ hạ xuống khía cạnh đất. Hãy chắc chắn là để bớt dần tốc độ đạp của bạn để đảm bảo an toàn hạ cánh trơn tru. Chúng ta cũng có thể nhấn vào địa điểm nghỉ phía sau để mang bánh trước xuống đất, nhưng đây là một phương pháp đột ngột hơn phải được dành cho trường vừa lòng khẩn cấp.