Cách bỏ video vào iphone

     

giải đáp copy đoạn clip vào iPhone không phải iTunes solo giản, dễ tiến hành bằng phần mềm Waltr, ứng dụng phổ biến và đa chức năng được ưa chuộng nhiều tốt nhất hiện nay.

*

Đối với các thiết bị nhà táo khi bạn có nhu cầu copy đoạn phim vào iPhone thì phải sử dụng iTunes, mặc dù nhiên đối với một bạn không sành về technology thì việc thực hiện iTunes cực kỳ mất thời gian. Bởi vì vậy trong nội dung bài viết dưới đây, phát lộc Mobile sẽ hướng dẫn chúng ta copy đoạn clip vào iPhone không nên iTunes vừa đơn giản và dễ dàng vừa dễ thực hiện 

1. Copy đoạn clip vào iphone không bắt buộc iTunes bằng áp dụng Waltr 

Ở lúc này thì áp dụng Waltr là vận dụng duy nhất hiện thời cho phép các bạn copy video, phim tuyệt nhạc thẳng từ máy tính Mac vào vào iPhone hoặc máy tính bảng ipad chỉ bằng phương pháp kéo thả chuột. 

*

Ứng dụng Waltr là có thể chấp nhận được bạn copy video vào iPhone không đề nghị iTunes

Ngoài việc giúp copy video clip vào iphone không cần iTunes thì áp dụng này còn được cho phép bạn xử lý các định dạng khó ăn uống nhứ FLAC xuất xắc MKV cũng được luôn, iPhone và iPad sẽ đùa được hết mà không cần thiết phải cài thêm ứng dụng nào cả. Ứng dụng Waltr chuyển động rất cấp tốc và 1-1 giản, không bắt buộc qua iTunes, chép file bằng cách kéo với thả tương tự như kéo thả tệp tin trong sản phẩm tính. 

Không chỉ có nhân kiệt copy đoạn clip vào iphone không phải iTunes, ưu thế của Waltr còn có: 

Không buộc phải iTunes.Không cần cài thêm ứng dụng trên iPhone với iPad.Chép file bằng cách kéo & thả.Thời gian chép khôn xiết nhanh, ko mất thời hạn convert tệp tin (hoặc cực kỳ ít).File sau khi chép vẫn tồn tại tương tự như chép bởi iTunes, tức là cũng xuất hiện trong Music (đối cùng với nhạc) cùng Videos (đối với phim) và có tương đối đầy đủ các tag thông tin, album, ca sĩ...Có thể xóa file nhạc cùng phim thẳng trên điện thoại cảm ứng mà không cần có Waltr hoặc iTunes.Tiện lợi hơn nhiều so cùng với iTunes.Hỗ trợ nhiều các loại định dạng, bao gồm luôn cả: FLAC, MKV, AVI...

Bạn đang xem: Cách bỏ video vào iphone

2. Hướng dẫn sử dụng Waltr nhằm Copy đoạn clip vào iphone không đề nghị iTunes

Đầu tiên để sử dụng ứng dụng này các bạn sẽ tải Waltr và cài đặt nó nên những thiết bị chạy hệ điều hành quản lý Mac Os hoặc Windows. Một lưu ý quan trọng là vận dụng Waltr vẫn miễn tổn phí trong 14 ngày đầu sử dụng và nếu khách hàng quyết định sử dụng lâu bền hơn thì sẽ cần trả mức giá khoảng 340.000đ. 

*

Ứng dụng Waltr là áp dụng phải trả phí

Để thực hiện copy video vào iPhone không buộc phải iTunes bằng Waltr bạn chỉ việc kéo file cần xào nấu vào iPhone, Waltr 2 sẽ tự động hóa hỗ trợ phân loại các định dạng tệp tin làm sao để cho thích hợp.Tiếp theo hãy liên kết thiết bị với máy tính xách tay và khởi chạy phần mềm. Cuối cùng của doanh nghiệp chỉ là kéo file nhạc hay đoạn phim thả vào giao diện ứng dụng và chờ đợi nó được chuyển vào folder Music và video mặc định trên iOS. Chỉ với các làm việc đơn giản chúng ta cũng có thể copy đoạn clip vào iPhone không phải iTunes một phương pháp dễ dàng. Trong khi , ứng dụng Waltr còn khiến cho bạn di chuyển các tệp tin ảnh, nhạc từ laptop vào iPhone hoặc trái lại thật dễ dàng. 

3. Xào nấu dữ liệu vào iPhone bằng iTunes 

Nếu như cách copy tài liệu vào iPhone không yêu cầu dùng iTunes bằng áp dụng Waltr đã bắt buộc các bạn phải trả mức giá thì sau đây công ty chúng tôi sẽ lí giải bạn các thao tác dễ dàng để copy tài liệu bằng iTunes. Đây là cách sao chép dữ liệu thông dụng độc nhất từ trước mang lại nay. Đầu tiên để thực hiện bạn phải cài đặt iTunes của táo apple lên chiếc iPhone của mình. Sau khi setup xong phần mềm iTunes trên thiết bị tính, liên kết với iPhone nên chuyển dữ liệu.

*

Giao diện sau thời điểm kết nối iPhone cùng với iTunes

Cách copy đoạn phim vào iPhone bằng iTunes bạn sẽ thực hiện nay như sau: 

Chúng ta bấm lựa chọn mục Movies. 

*

Bấm lựa chọn mục Movies

Sau đó kéo thả file đoạn phim từ laptop vào, tiếp tục vào mục tệp tin => New => Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + N để tạo playlist mới.

Xem thêm: Bản Đồ Vùng Đồng Bằng Sông Hồng, Đồng Bằng Sông Hồng

*

Tạo playlist mới bằng phương pháp vào mục file -> New -> Playlist hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + N

Sau đó chúng ta kéo video clip từ máy tính vào. Sau đó bấm gửi sang biểu tượng thiết bị để đồng bộ

*

Kéo video từ laptop vào kế tiếp bấm đưa sang biểu tượng thiết bị để đồng bộ

Cuối cùng nhấp chuột Settings -> Movies, đánh dấu Sync Movies, rồi ghi lại file clip cần gửi vào iPhone và bấm Apply.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Tiếng Việt Trong Proshow Producer 6.0, Cách Viết Tiếng Việt Trong Proshow Producer 6

*

Đồng bộ video lên iPhone bởi iTunes

Chỉ cùng với vài cách đớn giản bên trên thì ko kể copy clip vào iPhone không bắt buộc iTunes trải qua Waltr thì việc thực hiện iTunes cũng khá dễ dàng. 

4. Kết luận 

Trên đấy là những phía dẫn khiến cho bạn copy đoạn phim vào iPhone mà lại không yêu cầu iTunes thông qua ứng dụng Waltr. Đây là ứng dụng duy nhất khiến cho bạn thực hiện thao tác làm việc này, mặc dù nếu sử dụng lâu dài bạn sẽ phải trả giá tiền cho nhà phát triển. Nếu như khách hàng không mong muốn mất tiền thì phát lộc Mobile cũng khiến cho bạn cách copy clip vào iPhone thông qua cách truyền thống lâu đời là iTunes. Mỗi các đều phải sở hữu những ưu điểm riêng, hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ hữu dụng với chúng ta và giúp cho bạn copy video vào iPhone không đề nghị iTunes một cách dễ dàng. Các chúng ta có thể truy cập vào website của phát tài Mobile nhằm tìm kiếm những thông tin hữu ích liên quan đến việc thực hiện iPhone. Phát Lộc điện thoại là solo vị số 1 trong nghành nghề sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Những dịch vụ của công ty chúng tôi luôn uy tín, giá thấp và unique hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ