Cách bẫy cá rô đồng

     

Bán xà di đặt cá rô, đó là dụng vậy bắt ca rô truyền thống lâu đời với công dụng cực kỳ cao. Cùng với bài mồi dễ thực hiện, đảm bảo anh em sẽ gồm chuyến bắt cá rô mĩ mãn.Bạn đã xem: bẫy cá rô đồng

Chào cả nhà, từ bây giờ mình sẽ trình làng với bạn bè thêm một thành phầm đánh bắt cá nữa. Đó là xà di đặt cá rô, chuyên dùng để làm bắt cá rô bên trên ruộng. Xà di đặt cá rô là vô cùng chạy cá đó nha anh em!


*

Bán xà di đặt cá rô, ship hàng toàn quốc

Xà di được thiết kế bằng tre, vẻ ngoài chỉnh chu rất dễ dàng sử dụng. Đây là dụng cụ đánh bắt cá cá rô cực kỳ phổ biến, không riêng gì mùa nước nổi mà anh em có thể dùng làm đánh bắt cá rô quanh năm.

Bạn đang xem: Cách bẫy cá rô đồng

Khác với lưới cá rô, thỉnh thoảng thăm lưỡi trễ cá rô bị bị tiêu diệt nhiều. Xà di đặt cá rô sẽ giải quyết và xử lý được vụ việc đó. Vì đặt xà di lúc nào thì cũng để phần đầu nhú lên độ 1-2 tấc đến cá ngoi lên thở. Cần các bạn sẽ không nên bận tâm sự việc bị chết cá đâu nha.

Xà di có kích cỡ cao 80cm, 2 lần bán kính phần dưới tầm 15cm. Đủ cho các bạn bắt cá rô thoải mái. Nhiều loại này nếu chúng ta sử dụng kỹ thì hoàn toàn có thể dùng hơi là lâu kia nha.


*

Xà di để cá rô có form size 80x15cm

Sử dụng xà di đặt cá rô chúng ta chỉ bắt những bé cá to, còn những con cá bé dại vào rồi thì sẽ hoàn toàn có thể đi ra được. Bởi vì khe hở giữa những thanh tre đan đủ làm cho những nhỏ cá nhỏ đi lọt qua. Qua đó sẽ gia hạn sân chơi lâu hơn cho anh em, tránh tận diệt.


*

Hom xà di đặt cá rô rất nhại và có tác dụng chống sẩy cao

Địa hình để sử dụng xà di để cá rô thông thường là trên đều đồng ruộng đã cắt dứt tầm 1 tháng khi ấy lúa chét đang lên trở về là phù hợp để đặt nhất. Lúc ấy cá rô đã và đang lớn bộn rồi, khi tốt nhất xà di lên chừng chục con trong các số ấy là nặng tay sẽ lắm rồi.

Xem thêm: ✓ Tìm Số Trung Bình Cộng Toán Lớp 4 Bài 22: Tìm Số Trung Bình Cộng


*

Xà di để cá rô tương thích để áp dụng trên ruộng, đồng..

Thời gian đặt cá rô như tôi đã nói ngơi nghỉ trên, thường xuyên là sau khi cắt lúa. Đặt biệt là vào mùa nước nổi. Bây giờ tôm cá nhiều, để xà di đã dễ trúng hơn phần đa mùa khác.

Khi cần sử dụng xà di để cá rô chúng ta nhớ để xà di cặp cặp bờ thôi, ví như được lựa chọn hầu hết chỗ có lúa chét lên lại rồi, với mực nước không thật sâu. Đặt sát bờ cá rô sẽ chạy các hơn, vì chưng cá có xu hướng kiếm nạp năng lượng gần bờ. Các bạn đặt xà di dịp chiều, để qua đêm, sáng dở xà di thu hoạch thành quả đó rồi về luôn luôn là đẹp.

Lưu ý khi đặt xà di là chúng ta nhớ nhằm phần đuôi xà di nổi lên mặt nước tầm 1/3 chiều nhiều năm xà di nha. đến cá vào trong các số ấy có không gian để thở. Đặt ngập luôn cá có khả năng sẽ bị ngộp. Khi đặt nhớ thắt chặt và cố định xà di lại (cột vào cây, hoặc túm vào trong bụi lúa) dể xà di không biến thành lật dẫn đến sẩy cá.

Xem thêm: Soạn Bài Những Bài Ca Dao Lớp 7, Ca Dao, Dân Ca Những Câu Hát Về Tình Cảm Gia Đình


*

Chỉ 10 cái xà di, cùng bài mồi phù hợp là tìm kiếm được kha tương đối rồi

Mình sẽ làm thêm các video về biện pháp đặt xà di khiến cho các bạn có thể hình dung thuận lợi hơn nha. Chúng ta nhớ đón xem trong thời hạn sắp cho tới nha cả nhà.

Về giá thành xà di đặt cá rô thì mình buôn bán 70k/1 dòng nha anh em. Với mức giá đó chỉ cần đặt vài lần là anh em mình có thể hòa vốn rồi. Riêng biệt tiền ship là 30k/1 solo nha anh em!