Cách Bật Intel Hd Graphics

     

Bạn đã hiểu phương pháp sử dụng intel HD graphics control panel trên Windows 10 tuyệt chưa? nội dung bài viết này nhằm mục tiêu giải đáp rất nhiều thắc mắc của chúng ta về vấn đề này. Hi vọng nó hữu ích cho bạn. 

Graphic card là gì?

Graphic thẻ (card đồ họa hay card màn hình) là thành phần với phương châm xử lý phần đông gì liên quan về hình hình ảnh để giúp chúng ta cũng có thể nhìn thấy trên màn hình hiển thị một cách chân thực nhất. Trong đó việc graphic card hoạt động tốt hay là không thì còn nhờ vào vào GPU (Graphic Processing Unit). 

*
Cùng tò mò graphic card là gì?

Nếu nhắc đến laptop graphics thẻ thì tức là đang muốn nói tới chủ đề card bối cảnh của laptop. Hiện nay card đồ dùng họa tất cả 2 các loại là card onboard và thẻ rời. Mỗi loại đều sở hữu ưu nhược điểm riêng và túi tiền cũng khác nhau. 

Qua đây bạn đã có thêm thông tin để đã trả lời được cho thắc mắc graphic thẻ là gì và hiểu thêm được công dụng của card màn hình. Rõ ràng hơn họ sẽ tiếp tục tò mò cách sử dụng intel hd graphics control panel trên Windows 10 là như thế nào. 

Intel HD graphics là gì?

Nhắc mang đến Intel, là nói tới thương hiệu lừng danh trong giới technology đã từ cực kỳ lâu. Hãng intel là tập đoàn lớn được thành lập năm 1968 trên California, Hoa Kỳ. Các thành phầm của Intel rõ ràng là: chip, ram, bo mạch chủ, card máy tính, một trong những thiết bị năng lượng điện tử khác.

Bạn đang xem: Cách bật intel hd graphics

Intel HD graphics là một sản phẩm tiêu biểu của hãng sản xuất Intel. Đây là dòng card screen onboard cao cấp. Trách nhiệm chủ yếu đuối của thẻ tích hòa hợp này là giải pháp xử lý đồ họa giúp cho máy. 

*
Intel HD graphics là gì?

Intel HD graphics sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu ước cơ bản của người dùng như là lướt web, chơi game nhẹ, biên soạn thảo văn bản, photoshop…Còn nếu bạn có nhu cầu thực hiện những quá trình như xử lý giao diện 3D, game thời thượng thì đề xuất card giao diện rời có cấu hình mạnh mẽ từ hãng Nvidia hoặc AMD sửa chữa thay thế GPU hãng intel khi mở những vận dụng nặng.

Cách thực hiện Intel HD graphics control panel win 10

Nếu laptop của người sử dụng đang sử dụng Windows 10 thì sau khi nâng cấp sẽ chạm mặt phải vấn đề với driver hãng sản xuất intel HD Graphics. Tiếp sau đây sẽ là cách thiết đặt card screen này thủ công và tự động hóa Windows Update.

Cài để Intel HD Graphics bằng tay

Cách này tương đối tốn thời gian của khách hàng nhưng sẽ cho ra hiệu quả ngay. Bạn truy cập vào trang web chính chủ của Intel với tìm bạn dạng driver tiên tiến nhất cho intel HD Graphics. Rồi triển khai tải về lưu vào file bất kỳ trên sản phẩm tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Điện Thoại Android Một Cách Sử Dụng Android Hiệu Quả

*
Cách thực hiện Intel HD graphics control panel win 10 thao tác bằng tay

Vào Start menu —> chọn Control Panel —> chọn View by Small icons —> click vào Device Manager—> lựa chọn Display adapters để mở trình điều khiển driver. Click chuột phải vào intel device —> lựa chọn Update Driver Software để vào thiết đặt Intel HD Graphics.

Chọn Browse my computer for driver software và tìm kiếm file vừa new download. Nhấp vào đó với trình thiết đặt Intel HD Graphics sẽ khởi chạy. Các bạn ngồi chờ để quy trình này chạy xong. 

Như vậy thiết lập Intel HD Graphics thủ công không quá khó phải không nào. Hình như bạn cũng còn một cách thực hiện intel hd graphics control panel trên máy vi tính Windows 10 nữa.

Dùng Windows Update nhằm tự thiết lập Intel HD Graphics

Cách sử dụng Intel HD graphics control panel quanh đó việc setup Intel HD Graphics bằng tay thì bạn có thể tự động update Win 10 với một số trong những bước như sau: 

Click con chuột góc trái màn hình hiển thị chọn Start thực đơn —> chọn Settings —> chọn Update và security. Ở cửa sổ mới, chọn Windows Update ở bên tay trái —> Chọn kiểm tra for updates. Từ bây giờ Windows tìm kiếm driver hãng sản xuất intel HD Graphics tương xứng với máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: Cảm Nhận Của Em Về 2 Khổ Đầu Đây Thôn Vĩ Dạ, Cảm Nhận 2 Khổ Thơ Đầu Bài Đây Thôn Vĩ Dạ

*
Dùng Windows Update nhằm tự thiết lập Intel HD Graphics

Sau một thời hạn chờ, sẽ hiện lên driver tương xứng với thứ tính. Nếu không tồn tại thì tức là bạn dạng Intel HD Graphics của người sử dụng đã được update. 

Mách bạn, gồm thể thiết lập và sử dụng một số trong những phần mềm update driver tự động khác như Driver Booster, Driver Easy để tự động hóa hoá quy trình này. Những ứng dụng này không những có thể cài đặt Intel HD Graphics cơ mà nó còn auto dò tìm toàn cục driver trên máy, chất vấn và chắt lọc phiên phiên bản mới nhất mang lại laptop.