Cách bấm dây điện thoại

     

Hướng dẫn bấm dây điện thoại cảm ứng thông minh thay vắt cáp mạng

Như bạn đã biết một dây sạc cáp mạng chuẩn phải bao gồm đủ 8 sợi với các cặp màu trắng cam, white xanh lá, white xanh dương và trắng nâu. Nhưng chúng ta cũng có thể không biết quanh đó loại dây 8 sợi thì còn tồn tại một một số loại dây mạng 4 sợi. Dây mạng 4 tua chỉ gồm có 3 màu: trắng, xanh với cam. Loại cáp này vẫn có thể kết nối mạng nếu khách hàng bấm dây mạng chuẩn. Để bấm dây mạng 4 sợi dùng cho máy tính ta vẫn cần sử dụng đầu RJ45, còn nếu trong trường hợp sử dụng dây điện thoại một cách thông thường thì áp dụng đầu RJ11 để bấm.

Bạn đang xem: Cách bấm dây điện thoại

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn tồn tại khá nhiều băn khoăn về việc thực hiện cáp điện thoại trong trường đúng theo này điển hình nổi bật như:

+Cách bấm dây mạng 4 tua này có khác biệt so với nhiều loại 8 gai không?

Tất nhiên là bao gồm khác chứ, chênh nhau hẳn 50% số dây. Công suất mạng đem đến khi áp dụng dây smartphone chỉ đạt 20% so với cáp mạng bình thường.

+Kết nối mạng gồm ổn định không?

Việc kết nốt mạng trả toàn bình thường và sử dụng được.

+Cách bấm dây này thường được sử dụng trong các trường thích hợp nào?

Phương pháp này thường được dùng trong quy mô nhỏ dại lẻ như mạng mái ấm gia đình hoặc mạng cá nhân. Tuy nhiên so với hệ thống mạng công ty, sử dụng những thiết bị như router. Switch,…chúng ta không nên sử dụng bí quyết bấm dây mạng 4 sợi này, bởi vì nếu mạng là gigabit (1000Mbps) thì cần phải có một cách đầy đủ 8 tua mới liên kết đúng tốc độ, mang lại khả năng vận động tốt nhất, bảo đảm tính ổn định cho cục bộ hệ thống. Bởi thế bấm dây mạng 4 sợi chỉ nên dùng mang đến mạng có vận tốc thấp (100Mbps) và chỉ nên là giải pháp tình chũm nếu không kiếm được tức thì cáp mạng nhằm sử dụng.

Để bấm dây mạng 4 sợi họ cần sẵn sàng một số nguyên lý như:

Dây cáp điện thoại 2 đôi 4 sợi

Kìm bấm mạng

Các bạn có thể lựa chọn 1 số loại kìm bấm mạng thông dụng hiện nay như: Kìm bấm Golden Link, Talon tốt MicroNet

*
Kìm bấm mạng của Godlien Link

Hạt mạng RJ45

Nếu các bạn muốn lựa chọn đến mình thành phầm hạt mạng hóa học lượng, các chúng ta có thể tham khảo hạt mạng AMP để sử dụng

Thiết bị test

Thiết bị test mạng được sử dụng phổ cập nhất thị trường hiện nay là sản phẩm của Noyafa nhỏ tuổi gọn và rất dễ sử dụng

Để bấm dây mạng 4 sợi bọn chúng vẫn đề xuất bấm theo 2 chuẩn bấm dây mạng là chuẩn A cùng B, tuy nhiên không xếp dây hoàn toàn như 2 chuẩn này mà chỉ việc nhớ một số trong những vị trí bấm (vì cáp smartphone chỉ bao gồm 4 sợi). Ta cần đặt dây mạng vào địa chỉ 1, 2, 3 và 6.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Game Chiến Dịch Huyền Thoại, Cách Nạp Tiền Game Chiến Dịch Huyền Thoại

*
2 chuẩn đầu bấm dây cáp mạng

Các bước bấm dây mạng 4 sợi cầm thể:

*
Sắp xếp lõi dây vào hạt mạng RJ45 để bấm

Bước 1: Tuốt vỏ quấn dây mặt ngoài, thực hiện cẩn trọng để không xén vào dây lõi

Bước 2: sắp xếp dây mạng theo sản phẩm tự 1, 2, 3, 6. Trong trường hợp này tôi sử dụng chuẩn B buộc phải thứ trường đoản cú dây lần lượt là là trắng cam, cam,

trắng xanh lá, xanh lá.

+Dùng kìm giảm đầu dây cho bởi nhau

+Đưa đầu mạng vào, đặt dây đúng vị trí 1, 2, 3, 6

Bước 3: cần sử dụng kìm bấm cáp vào hạt mạng.

Với đầu còn lại chúng ta làm tương tự. Tùy trực thuộc vào kết nối giữa những thiết bị làm sao mà người tiêu dùng sử dụng chuẩn A xuất xắc B sao cho phù hợp.

Xem thêm: Cách Bẻ Khóa Điện Thoại Nokia, Mật Khẩu Mặc Định Của Nokia Phím Bấm Là Gì

*
Dùng kìm bấm mạng để bấm dây vào hạt

Bước 4: tiếp đến đưa vào thiết bị kiểm tra để soát sổ xem câu hỏi bấm dây mạng đã chuẩn chưa và cáp có thể sử dụng được không. Nếu như đèn sáng hầu như thì xin chúc mừng, bạn đã bấm vô cùng tốt.

*
Sử dụng máy thử nghiệm để kiềm tra đầu bấm đã chuẩn chưa

Việc sử dụng dây điện thoại cảm ứng để sửa chữa thay thế dây cáp mạng tương đối phổ biến so với các mạng gia đình hoặc trong quán net vì chưng dây điện thoại cảm ứng thông minh có cáp trợ lực, có khả năng kéo sinh hoạt khoảng các xa mà vẫn vận động tốt, không nhiều bị suy hao. Tuy nhiên, như đã lời khuyên ở trên, phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời vì chưng việc bảo đảm an toàn tốc độ mặt đường truyền mạng của cáp smartphone không thể bằng cáp mạng bình thường. Một trong những trường hợp không có cáp mạng, sao các bạn không liên hệ đặt oder now tại Viễn Thông Xanh?

Công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam hiện tại đang phân phối tương đối đầy đủ các một số loại cáp mạng quality với các thương hiệu khét tiếng như: AMP, Alantek. ADC Krone,… hoặc với những chúng ta có những nhu yếu về cáp điện thoại, Viễn Thông Xanh cũng đều có một số sàng lọc như: cáp điện thoại cảm ứng Sino, Vinacap cùng rất đa dạng chủng loại khác. Đặc biệt hơn, các thành phầm ở Viễn Thông Xanh đều có mức giá thấp hơp thị trường bên phía ngoài từ 5-10% với không hề thiếu giấy tờ CO, CQ cần thiết theo yêu mong của fan dùng. Trường hợp các bạn có nhu cầu mua, bán hay báo giá các sản phẩm dây cáp mạng, cáp điện thoại,… contact với Viễn Thông Xanh để được hỗ trợ tư vấn theo showroom hotline: