Các trường đại học không mất học phí

     

Kênh tuyển Sinh tổng hợp trăng tròn trường đại học ở thành phố hà nội và tp.hcm có chi phí khóa học đại học thấp nhất cho các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Các trường đại học không mất học phí

> Top 7 trường đại học technology thông tin rất tốt tại Việt Nam

1. Trường Đại học Sư phạm (miễn phí)

*

Trường Đại học tập Sư phạm tp Hồ Chí Minh được thành lập và hoạt động ngày 27 tháng 10 năm 1976, là một trường đại học chuyên ngành sư phạm, được xếp vào nhóm trường đh trọng điểm non sông Việt Nam. Sinh viên theo học ở các trường này sẽ tiến hành học trọn vẹn miễn phí, thậm chí còn tồn tại trợ cấp hàng tháng. Với rất nhiều ngành ngoài Sư phạm, mức ngân sách học phí sẽ tương xứng với số tín chỉ cơ mà sinh viên đăng ký.

2. Các trường học tập viện, Đại học tập thuộc Quân đội và Công an(miễn phí)

Những trường Đại học cùng Học viên này sẽ được miễn hoàn toàn học phí. Dưới đây là danh sách những Học viện, trường Đại học trực nằm trong Quân đội cùng Công an:


3. Đại học kỹ thuật Xã hội và Nhân văn

*

Là cái nôi của ngành Báo chí, Truyền thông, văn hóa hay Ngôn ngữ, 2 trường ĐH công nghệ Xã hội và Nhân văn ở hai đầu cầu tp. Hà nội và tp.hcm là nguyện vọng bậc nhất của nhiều sĩ tử lớp 12.

Mức ngân sách học phí 3 năm gần nhất của Đại học công nghệ Xã hội & Nhân văn hệ đại trà dao động từ 184.000 VNĐ/tín chỉ cho năm học 2020-2021 là 204.000 VNĐ/ tín chỉ. Riêng gần như cử nhân khả năng sẽ được miễn học phí và cn hệ rất chất lượng học mức giá sẽ là 36.000.000 VNĐ/năm.

4. Đại học bank TP.HCM

*

Trường đh Ngân hàng được thành lập từ năm 1976, là đơn vị có bề dày lịch sử hào hùng gần 40 năm sinh ra và phân phát triển. đại lý vật hóa học của trường bảo đảm an toàn đủ mang đến 8.000 sv học hay xuyên, gồm có 1 cơ thường trực quận Thủ Đức với 2 cơ thường trực trung trọng điểm TP HCM. Trong đó, tất cả 100 giảng con đường với đồ vật đèn chiếu, bảng trắng, phù hợp cho mọi điều kiện học tập và tổ chức hội thảo.

Ngoài ra, đại học Ngân hàng cũng rất được đánh giá bán là nơi huấn luyện có unique cao, uy tín trong khối ngành kinh tế tài chính Việt Nam. Trường vẫn luôn luôn tự hào là trường đh chuyên nghiệp, chất lượng, lấy bạn học làm cho trung tâm. Mức tiền học phí 3 năm sớm nhất của trường Đại học tập Ngân hàng thành phố hồ chí minh là 4.450.000 VNĐ/kỳ đối với chương trình đại trà. Chương trình rất chất lượng có mức ngân sách học phí là 16.000.000 VNĐ/kỳ.

5. Đại học Nông lâm TP.HCM

*

Là trường ĐH có diện tích s rộng độc nhất vô nhị TP.HCM, ĐH Nông lâm TP.HCM đào tạo và giảng dạy nhiều siêng ngành về Nông lâm ngư nghiệp, Cơ khí, ghê tế, quản lí lý, nước ngoài ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học, chất hóa học và technology thông tin. Mức chi phí khóa học 3 năm gần nhất của Đại học tập Nông lâm TP.HCM:

Nhóm ngành Nông, lâm, thuỷ sản xê dịch từ 240.000 VNĐ/tín chỉ đến năm 2020-2021 là 290.000 VNĐ/ tín chỉ.

Nhóm ngành khoa học tự nhiên, nghệ thuật và công nghệ mức học phí dao đụng từ 284.000 VNĐ/tín chỉ cho năm 2020-2021 là 345.000 VNĐ/ tín chỉ.

6. Học viện chuyên nghành Hành bao gồm Quốc gia 

*

Học viện Hành thiết yếu Quốc gia là đơn vị sự nghiệp công lập hạng đặc biệt, trực thuộc Bộ Nội vụ; là trung tâm quốc gia thực hiện các công dụng đào tạo, tu dưỡng năng lực, con kiến thức, kĩ năng về hành chính, về lãnh đạo, quản lý cho cán bộ, công chức, viên chức; huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực; nghiên cứu và phân tích khoa học tập chính và support cho cỗ Nội vụ trong nghành nghề dịch vụ hành chủ yếu và quản lý nhà nước.

Với việc trực thuộc bộ Nội Vụ, chương trình dạy dọc của trường được đánh giá khá giỏi với cửa hàng vật chất văn minh và luôn luôn tạo điều kiện sân chơi cho những sinh viên nghiên cứu và phân tích khoa học. Học tập phí có lẽ là điều mà hầu hết các bạn sinh viên và bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất lúc chọn trường, lựa chọn ngành. Nếu bạn có nhu cầu một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, uy tín, cơ sở vật chất đảm bảo và học phí thấp thì học viện Hành chính Quốc gia đó là sự gạn lọc đáng cân nhắc. Với chi phí khóa học từ bên dưới 10.000.000 VNĐ từng năm, học viện chuyên nghành trở thành giữa những trường có tiền học phí thấp nhất nước. 

Hiện nay trường chưa ra mắt mức khoản học phí của năm 2020. Chúng ta đọc rất có thể tham khảo mức học phí của 2 năm kia như sau:

Năm học tập 2017-2018, đối với sinh viên chính quy mức học phí là 670.000 VNĐ/tháng/sinh viên, tương đương với 6.700.000 VNĐ/năm. Năm học tập 2018-2019, đối với sinh viên thiết yếu quy mức tiền học phí là 810.000 VNĐ/tháng/sinh viên, tương tự với 8.100.000 VNĐ/năm

7. Đại học Lao rượu cồn Xã hội đại lý 2

Đại học tập Lao hễ – làng mạc hội cửa hàng 2 cùng với mức tiền học phí trung bình nút 5 triệu/năm, trường rất tự hào là một trong cơ sở giáo dục Đại học công lập phía trong nội đô tp hcm có khuôn viên rộng lớn, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, quan trọng thân thiện với con người. Đây chắc chắn rằng là khu vực lý tưởng cho câu hỏi giảng dạy, học tập tập, nghiên cứu cũng giống như đào chế tạo nguồn nhân lực unique cao. Mức ngân sách học phí của Đại học tập Lao hễ Xã hội cửa hàng 2 là 5.000.000 VNĐ

8. Đại học công nghệ Tự nhiên

*

Trường Đại học kỹ thuật Tự nhiên, Đại học nước nhà Thành phố hồ nước Chí Minh là trong số những trường đại học huấn luyện và nghiên cứu và phân tích khoa học tập cơ bản & ứng dụng bậc nhất Việt Nam, trực ở trong Đại học nước nhà Thành phố hồ nước Chí Minh, được xếp vào team trường đại học trọng điểm nước nhà Việt Nam.

Theo tin tức tuyển sinh của ngôi trường ĐH công nghệ Tự nhiên thành phố hồ chí minh thông báo, khoản học phí trung bình dự kiến năm 2019 - 2020 đối với sinh viên bao gồm quy là 1.060.000 VNĐ/tháng. Trong suốt lộ trình tăng học phí tối đa cho năm học 2020-2021 là 1.170.000 VNĐ/tháng.

Tại trường ĐH Khoa học tự nhiên và thoải mái Hà Nội, học phí sẽ sở hữu được sự khác hoàn toàn đối với các chương trình huấn luyện và giảng dạy chuẩn, tài năng, chuẩn chỉnh quốc tế, chất lượng cao và tuy vậy ngành. Theo lộ trình, khoản học phí năm học tập 2019-2020 là 1.060.000VNĐ/tháng cùng năm học tập 2020-2021 là 1.170.000VNĐ/tháng.


9. Đại học tập Bách khoa TP.HCM

*

Trường Đại học tập Bách khoa là 1 trường đh chuyên ngành quy mô lớn tại Việt Nam, với thế to gan lớn mật về đạo chế tác kỹ thuật, được review là trong số những trường đại học đầu ngành về đào tạo và huấn luyện khối ngành nghệ thuật tại Việt Nam, thành viên của hệ thống Đại học tập Quốc gia, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm giang sơn Việt Nam. Bên cạnh đào tạo, trường còn là trung vai trung phong nghiên cứu cho khách hàng và thiết yếu phủ.

Theo ra mắt của Đại học tập Bách Khoa tp.hồ chí minh về mức chi phí khóa học năm 2020, sv đại trà, kỹ sư khả năng sẽ đóng trung bình 1.170.000 VNĐ/tháng. Tuy nhiên, với hệ đh chính quy tiên tiến, chất lượng cao, chi phí khóa học trung bình khaongr 20.000.000 VNĐ/kỳ, tưng năm 2 kỳ. Các mức tiền học phí vẫn được gia hạn ổn định vào vài năm gần đây.

10. Đại học hình thức Hà Nội

*

Trường Đại học giải pháp Hà Nội là một trong trường đại học công lập của Việt Nam. Ngôi trường trực thuộc Bộ bốn pháp và chịu sự cai quản nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Luật hà nội là trường đh có quy mô huấn luyện và đào tạo về ngành luật lớn nhất ở vn hiện nay, tiến hành nhiệm vụ huấn luyện và giảng dạy nguồn lực lượng lao động pháp luật rất tốt cho đất nước. Ngôi trường đang tổ chức triển khai đào tạo những bậc đại học, cao học, và nghiên cứu và phân tích sinh; dường như với yêu cầu của buôn bản hội, Trường tổ chức triển khai lớp bồi dưỡng kiến thức luật pháp cho nhiều đối tượng khác nhau. Thực hiện, tổ chức triển khai nghiên cứu, vận dụng khoa học pháp lý và tiến hành nhiệm vụ không giống do bộ trưởng Bộ tư pháp với Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo thành giao.

Trường gồm trụ sở chính tại Số 87 con đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Các đại lý 2 đang được xây dựng tại phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (dự con kiến đi vào vận động năm 2025) và Phân hiệu tại Đắk Lắk (thành lập 3/2019).

ĐH Luật hà nội thủ đô có học phí thu được xem trên tổng số tín chỉ của các môn học mà lại sinh viên đăng ký trong một học tập kỳ. Trong thời điểm 2019-2020, tiền học phí của ngôi trường rơi vào lúc 830.000 VNĐ/tháng tương đương 240.000 VNĐ/tín chỉ. Quãng thời gian tăng chi phí khóa học tối đa mang đến từng năm học là 11%. 

11. Học viện Ngân hàng

*

Học viện Ngân hàng (tiền thân là Trường cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng) được ra đời từ năm 1961. Trải qua rộng nửa vắt kỷ xây dừng và vạc triển, học tập viện bank là trường đại học công lập đa ngành trực thuộc bank Nhà nước việt nam và Bộ giáo dục và Đào tạo, học viện chuyên nghành có trụ sở thiết yếu tại số 12 phố miếu Bộc, phường quang Trung, quận Đống Đa, tp Hà Nội, phân viện Bắc Ninh, phân viện Phú Yên với cơ sở đào tạo và huấn luyện Sơn Tây với trên 20.000 sinh viên đang theo học.

Năm 2017, học viện bank đã được BGD&ĐT thừa nhận đạt các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của nước ta và tiếp cận với những tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, được reviews là một trong những trường dẫn đầu tại khối ngành ghê tế- tài chính- ngân hàng. Năm 2019, 2 lịch trình cử nhân kế toán tài chính – kiểm toán của học viện ngân hàng được kiểm định thành công và chấp thuận được công nhận bởi Hội kiểm toán viên hành nghề nước australia (CPA Australia). Học tập viện ngân hàng hiện là công ty đối tác đào tạo nên các trường đh CityU (Hoa Kỳ), Sunderland, West of England (Vương quốc Anh), Saxion (Hà Lan), kinh tế tài chính và qui định Berlin (CHLB Đức), ĐH Tài gan dạ thuộc chính phủ nước nhà LB Nga (FU),...

Học viên bank áp dụng mức học phí và quãng thời gian tăng học phí tối đa cho từng năm theo lý lẽ của Nghị định số 86 năm 2016. Theo ra mắt trên trang web của trường, mức học phí hệ thiết yếu quy năm học tập 2020-2021 là 980.000 VNĐ/tháng, tương đương 277.000 VNĐ/tín chỉ. Tương đương với hệ Đại học bao gồm quy: 8.910.000 VNĐ/ năm.

12. Đại học Tài nguyên cùng Môi trường

*

Đại học Tài nguyên và môi trường thiên nhiên Hà Nội là một trường Đại học tập công lập tại Hà Nội, trực thuộc Bộ Tài Nguyên cùng Môi trường và chịu đựng sự cai quản nhà nước của Bộ giáo dục Và Đào Tạo. Là trung trung ương nghiên cứu, tu dưỡng nguồn nhân lực rất chất lượng với trình độ chuyên môn đại học cùng sau đại học cho các chuyên ngành tởm tế, kỹ thuật, môi trường, khí hậu, biển, hải đảo, khu đất đai,... Giao hàng cho nghành nghề tài nguyên môi trường xung quanh của nước nhà Trường đang tích cực và lành mạnh phấn đấu vào nhóm trường đh trọng điểm quốc gia.

Xem thêm: Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Unit 9 Cities Of The World Nâng Cao, Project Unit 9 Lớp 6 Cities Of The World

ĐH tài nguyên và môi trường thiên nhiên là trong những trường bậc nhất phía Bắc huấn luyện và đào tạo về khối ngành môi trường xung quanh chất lượng. Ngân sách học phí năm học 2019 - 2020 đối với ngành dụng cụ và kế toán tài chính là 267.700 VNĐ/tín chỉ, đối với các ngành còn sót lại là 318.800 VNĐ/ tín chỉ trực thuộc sự cai quản của đơn vị trường.

ngân sách học phí dự kiến so với nhóm ngành ghê tế: 297.000 VNĐ/tín chỉ. Chi phí khóa học năm học 2020-2021 là 8.100.000 VNĐ/năm. Học phí dự kiến so với nhóm ngành khác: 354.500 VNĐ/tín chỉ. Học phí năm học 2020-2021 dao động 9.600.000-10.000.000 VNĐ/ năm.

13. Đại học gây ra Hà Nội

*

Trường Đại học Xây dựng là một trong những những trường đại học kỹ thuật bậc nhất tại Việt Nam, đồng thời tiên phong khối ngành xây dựng.

Tiền thân là Khoa kiến thiết của Trường Đại học tập Bách khoa Hà Nội từ năm 1956. Đến năm 1966 tách ra thành ngôi trường riêng. Đến năm 2017, ngôi trường trở thành một trong các 4 ngôi trường đại học trước tiên của việt nam đạt chuẩn chỉnh quốc tế trong huấn luyện và giảng dạy và nghiên cứu và phân tích do Hội đồng cấp cao review nghiên cứu và giáo dục đại học (HCERES) công nhận.

Học tầm giá của trường ĐH Xây dựng hà thành năm học tập 2019 - 2020 mức độ vừa phải là 10.600.000 VNĐ/năm với hệ chủ yếu quy triệu tập là 279.000 VNĐ/tín chỉ và hệ bởi hai, tuy nhiên bằng là 418.500 VNĐ/tín chỉ. Với đa số môn học mở theo yêu mong của sinh viên cũng tương tự các lớp học lại, học xung quanh giờ thì tiền học phí sẽ được tính tùy theo tính toán tương tự như sự tương đương chi tiêu đào tạo bởi trường đề ra.

14. Đại học sử dụng Gòn

*

Trường Đại học sử dụng Gòn là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành cung cấp địa phương trực ở trong Ủy ban, được thành lập và hoạt động theo ra quyết định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trên cơ sở tăng cấp từ Trường cđ Sư phạm. Mức chi phí khóa học của trường Đại học thành phố sài thành được chia ra 2 nhóm:

Kế toán; Tài chính-Ngân hàng; quản ngại trị kinh doanh; cai quản trị văn phòng; công nghệ Thư viện; Luật; tâm lý học và các ngành khoa học xã hội khác sẽ dao động từ 810.000 VNĐ/ tháng mang lại năm học 2020-2021 sẽ là 980.000 VNĐ/tháng.

Việt phái nam học; nước ngoài học; ngữ điệu Anh; Toán ứng dụng; các ngành công nghệ môi trường; những ngành Điện – Điện tử; công nghệ thông tin; các ngành thẩm mỹ và nghệ thuật và các ngành Khoa học thoải mái và tự nhiên khác sẽ xấp xỉ từ 960.000 VNĐ/tháng mang lại năm học tập 2020-2021 là 1.170.000 VNĐ/ tháng

15. Đại học kinh tế - Luật

*

Trường Đại học tài chính – Luật, Đại học quốc gia Thành phố hồ Chí Minh là trường đại học đào chế tạo ra và nghiên cứu khối ngành gớm tế, cai quản và luật pháp tại miền nam Việt Nam, nổi bật với thế dũng mạnh về năng lực giảng viên, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường có tiền thân là Khoa kinh tế tài chính thuộc Đại học tổ quốc Thành phố hồ Chí Minh.

Trường Đại học kinh tế tài chính – Luật là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam sở hữu phòng mô phỏng thị phần tài chính. UEL liên kết huấn luyện và giảng dạy quốc tế với trường Đại học tập Gloucestershire, Anh cùng Trường Đại học tập Birmingham City, Anh tại việt nam ở bậc đại học và cao học.

Chương trình đại trà: khoảng tầm 9.800.000 VNĐ/năm (tương đương mức độ vừa phải 303.000 VNĐ/tín chỉ)

16. Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

*

Trường Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đại học chuyên ngành y khoa trên Việt Nam. Trường được Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ ra quyết định thành lập theo đưa ra quyết định số 24/QĐ-TTg của Thủ tướng cơ quan chính phủ Việt Nam, ban hành ngày 7 tháng một năm 2008. Trường chịu sự thống trị trực tiếp của ubnd Thành phố hồ nước Chí Minh, chịu sự làm chủ nghiệp vụ của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tác và chịu sự thống trị chuyên môn của cục Y tế. Tiền thân của ngôi trường là Trung trung khu Đào tạo bồi dưỡng Cán cỗ Y tế tp Hồ Chí Minh (TTĐTBDCBYT TP.HCM) vốn có nhiệm vụ như một trường Đại học.

Nhiệm vụ chính của ngôi trường là đào tạo Bác sĩ Chuyên khoa cùng Đa khoa nhằm cung cấp nguồn lực lượng lao động ngành y cho Thành phố hồ nước Chí Minh.

ĐH y tế Phạm Ngọc Thạch thành phố hồ chí minh chia ra nhị mức chi phí khóa học riêng cho tất cả những người có hộ khẩu tp.hồ chí minh và sv từ tỉnh thành khác. Sinh viên hệ bao gồm quy có hộ khẩu tp.hồ chí minh và học tập viên hệ vừa làm cho vừa học tập đang công tác tại các cơ sở y tế trực thuộc TP.HCM, đóng ngân sách học phí 11.800.000 VNĐ/năm (10 tháng).

17. Đại học Giao thông vận tải TP HCM

*

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố hồ nước Chí Minh là một là một đơn vị giáo dục đào tạo trực thuộc Bộ giao thông vận tải Vận tải, chuyên giảng dạy về kỹ thuật, cùng với thế bạo gan về huấn luyện và giảng dạy nhóm ngành vận tải. Trường được Thủ tướng thiết yếu phủ ra quyết định ra đời số 66/2001/QĐ-TTg ngày 26 tháng tư năm 1 năm 2001 trên cửa hàng Phân hiệu Đại học sản phẩm hải tại Thành phố hồ nước Chí Minh. Ngôi trường trực thuộc Bộ giao thông Vận tải.

Trường sẽ được hệ thống Đại học tập Quốc gia kiểm định và chứng nhận về chất lượng đào tạo thành của mình. Đây là ngôi trường được khá đa số chúng ta trẻ chọn học và phát triển bản thân ở lĩnh vực nghiên cứu vớt kĩ thuật, tởm tế, giao thông. Trường gồm cơ sở thiết bị chất tiến bộ cũng như hỗ trợ đầy đủ điều kiện về vật dụng móc nhằm sinh viên thỏa sức nghiên cứu.

Trường Đại học giao thông Vận tải tp.hcm chia ra nhì mức tín chỉ cho sinh viên, nhóm ngành khối kỹ thuật: 272.000VNĐ/tín chỉ; còn những ngành khối khiếp tế: 228.000 VNĐ/tín chỉ, ngân sách chi tiêu cho một học kỳ rơi vào mức 4 triệu.

18. Học viện chế độ và trở nên tân tiến Hà Nội

Học viện đào tạo 08 chuyên ngành: planer phát triển, Đầu tư, kinh tế đối ngoại, chế độ công, Tài chính, cai quản trị ngân hàng, quản ngại trị doanh nghiệp, Đấu thầu.

Hiện tại mức học phí so với sinh viên lớp phổ thông là 250.000 VNĐ/tín chỉ.

19. Đại học Lâm nghiệp

*

Đại học Lâm nghiệp là một trường huấn luyện và đào tạo đa ngành bậc đh và sau đại học ở Việt Nam.

Trong năm học tập 2020-2021, ngôi trường Đại học Lâm nghiệp ở thủ đô có mức khoản học phí dễ chịu, chỉ 220.000 VNĐ/tín chỉ (tương đương 8.500.000 VNĐ/năm học). Mức khoản học phí của Đại học Lâm nghiệp ổn định định trải qua nhiều năm.

20. Học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền

*

Học viện báo chí truyền thông và Tuyên truyền là trường đại học trọng điểm nước nhà của Việt Nam, trực thuộc Học viện bao gồm trị đất nước Hồ Chí Minh, nằm trong địa bàn thành phố Hà Nội. Học viện chuyên nghành Báo chí với Tuyên truyền cũng là sự lựa chọn hợp lí cho những bạn thi khối D và C. Vào đề án tuyển chọn sinh 2019 của trường, các ngành giảng dạy giảng viên lý luận thiết yếu trị (Triết học, chủ nghĩa làng mạc hội khoa học, kinh tế chính trị, lịch sử dân tộc Đảng cộng sản Việt Nam, bốn tưởng hồ Chí Minh) được miễn học phí.

Còn những ngành không giống hệ đại trà là 269.700 VNĐ/tín chỉ (chương trình toàn khóa 142 tín chỉ). Như vậy, 4 năm học tập tại học viện báo chí và tuyên truyền, ngân sách học phí sẽ khoảng tầm 38.297.400 VNĐ. Lộ trình tăng ngân sách học phí cho hằng năm là tối đa 10%.

Xem thêm: Đáp An Đề Minh Họa 2020 Tất Cả Các Môn, Đề Thi Minh Họa Thpt Quốc Gia 2020

Lưu ý: Những trường đại học có ngân sách học phí thấp độc nhất vô nhị chỉ mang tính chất tương đối làm việc thời điểm khảo sát điều tra và ko được bố trí theo sản phẩm công nghệ tự.