Giao hàng miễn phí

Đồng Phục Tiến An giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội

Giá Cạnh Tranh

Giá luôn rẻ và cạnh tranh trên thị trường, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn

Tư vấn miễn phí 24/7

Chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn 24/7. Hotline 0943.744.368 - 043.760.6698

Hỗ Trợ

Hỗ trợ bạn tối đa, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tin cậy, với chúng tôi, chữ tín quý hơn vàng

Đồng Phục Bảo Vệ

(12 products)
Hiện nay việc sở hữu một bộ đồng phục bảo vệ với kiểu dáng và màu sắc riêng theo thiết kế của doanh nghiệp rất đơn giản. Tuy nhiên, theo Thông tư 08 mới đây nhất của Bộ Công an thì đồng phục bảo vệ của các cơ quan, doanh nghiệp được quy định chuẩn theo Thông tư mới nhất không mặc theo mỗi nơi một kiểu nữa.Với sự phát triển như hiện nay không còn khó để bắt gặp hình ảnh của những nhân viên bảo vệ trong những bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng – khách sạn, cơ sở bệnh viện… hay đơn giản chỉ là các quán café, cửa tiệm nhỏ lẻ trên khắp các địa bàn trên cả nước.
Họ là những người thầm lặng giữ bình yên và sự ổn định cho mọi người, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp.Vì vậy hãy chọn cho công ty bạn một đơn vị may đồng phục bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, đúng với quy định của Nhà nước. Công ty may đồng phục Tiến An, một công ty may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về cách lựa chọn vải may đồng phục và giá thành sản phẩm. Công ty may đồng phục Tiến An không chỉ may đồng phục bảo vệ chuẩn thông tư 08 mà còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện bảo vệ cần thiết như: mũ bảo vệ, giầy bảo vệ, thắt lưng, cavat, gậy bảo vệ…
 

Showing 1-20 of 34 results

Showing 1-20 of 34 results

Custom blockLorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

X